เปิดวาร์ป Three Iconic คาเฟ่ในสวน พิกัดลับสายมินิมอล ญี่ปุ่นแบบตะโกน

หากกำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศแปลกใหม่ Three Iconic. คาเฟ่ย่านลำลูกกา บรรยากาศอันอบอุ่นและผ่อนคลาย ราวกับหลุดเข้าไปในหมู่บ้านญี่ปุ่นโบราณ นอกจากการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ ยังโดดเด่นด้วยเครื่องดื่มและเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่นสีสดใสน่าทานหลากหลายเมนู เติมเต็มความสุขให้กับทุกคำที่ลิ้มลอง ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็สวยงามประทับใจ

Three Iconic 

ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในร้าน  จะเจอกับป้ายไม้ทรงญี่ปุ่นต้อนรับ พร้อมบรรยากาศร่มรื่นจากต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ มีสระน้ำและสะพานไม้แบบญี่ปุ่นโค้งทอดยาว เดินเข้ามาด้านในยิ่งรู้สึกเหมือนหลงเข้ามาในหมู่บ้านโบราณของญี่ปุ่น ใครที่มากับเด็กหลานๆ มีสนามเด็กเล่นให้ได้เล่นกันอีกด้วย

Three Iconic 

โซน Outdoor นั่งชิล รับลมธรรมชาติสามารถนั่งจิบกาแฟใต้ร่มไม้ใหญ่ สัมผัสสายลมเย็นๆ ฟังเสียงน้ำไหล โซน Outdoor ของ Three Iconic เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ มีมุมให้นั่งหลายแบบ ก็ได้ตามใจชอบ

ไฮไลท์ของร้าน…ตัวร้านไม้หลังคาสูง โดดเด่น

มาถึงโซนไฮไลท์ของร้าน  ตัวร้านไม้ทรงหลังคาสูง ตกแต่งเหมือนหมู่บ้านเก่าแก่ในประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นท่ามกลางสวนสีเขียว ด้านในตกแต่งแบบเรียบง่าย อบอุ่น มีมุมให้นั่งจิบกาแฟ ทานอาหาร ที่สำหรับถ่ายรูปเพียบ

สำหรับเครื่องดื่มและอาหารก็เป็นสไตล์ญี่ปุ่น แต่ถ้าให้แนะนำเมนูซิกเนเจอร์ของร้านต้องยกให้ “Sakura Blue Fuji” เป็นเครื่องดื่มสีชมพูอ่อนๆ ที่ผสมระหว่างนมกับน้ำมิ้นท์ คล้ายกับภูเขาไฟฟูจิยามะ ตรงยอดจะราดด้วยโฟมนมขาว เหมือนหิมะสีขาวโพลนที่ปกคลุมยอดภูเขาไฟฟูจิ โดยรสชาติลงตัวพอดี

มุมถ่ายรูปด้านในเราต้องเดินผ่านประตู  โทริอิ (Torii) ซุ้มประตูขนาดใหญ่  ด้านในจะมีบ้านเก่าสไตล์ญี่ปุ่นมีมุมหน้าบ้านมีเก้าอี้ไม้สำหรับให้นั่งพักผ่อนและถ่ายรูปสวยๆ ภายในพื้นที่มีต้นไม้ใหญ่เล็กหลากหลายชนิด มีโซนโต๊ะนั่งกลางสวนไผ่  บรรยากาศดีลมพัดตลอดเวลา

ก่อนกลับอย่าลืมไปขอพรที่สะพานไม้ริมน้ำ โดยให้เขียนคำอธิษฐานของเราลงบนแผ่นไม้ แล้วนำไปแขวนไว้ เป็นความเชื่อสไตล์ญี่ปุ่น บอกเลยว่านอกจากจะได้ภาพสวยๆ แล้ว ยังได้เสริมบุญเสริมบารมีอีกด้วย

Three Iconic ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศและอาหาร แต่ที่นี่ยัง Pet-Friendly พาน้องๆ สี่ขามาวิ่งเล่น ถ่ายรูปได้แบบไม่มีกังวล Three Iconic เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ‍‍‍ มาเดทกับแฟน สังสรรค์กับเพื่อน หรือพาครอบครัวมาเที่ยวก็ได้ ‍‍‍ รับรองว่าทุกคนจะต้องประทับใจแน่นอน

Three Iconic

ที่อยู่ : 16/10 ตำบล บึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี 12150

เปิดให้บริการ :  10.00 – 18.00 น. หยุดทุกวันพุธ

โทร 085-132-1209

แผนที่ : google map

อ่านบทความที่เที่ยวปทุมธานีเพิ่มเติม >> 25  ที่เที่ยวปทุมธานี มาเที่ยวกันเถอะ ใกล้แค่นี้เอง

บทความคาเฟ่ปทุมธานี >> 15 คาเฟ่ปทุมธานี สุดชิค ดื่มด่ำบรรยากาศสุดคูล พักใจใกล้กรุง จัดให้ครบทุกโซนผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน