Resfeber Café  ดื่มด่ำธรรมชาติ ฟีลแคมป์ปิ้งกลางป่า

Resfeber Café  คาเฟ่ปทุมธานี สไตล์ธรรมชาติ ให้บรรยากาศเหมือนพักผ่อนแบบแคมป์ปิ้งกลางป่า  ที่นี่เป็นคาเฟ่สุดชิค ที่มีมุมบ้านไม้น่ารักหลังน้อยให้ถ่ายรูปสวย ภายในร้านตกแต่งเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น มีโต๊ะเก้าอี้นั่งแบบแคมป์ปิ้งเก๋ หลายมุม ท่ามกลางต้นไม้นานาพันธุ์โอบล้อมรอบตัวร้าน ราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในป่า แถมยังเมนูมีมากมายทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่โฮมเมดให้เลือกทาน ในราคาเป็นกันเอง

Resfeber Café

เมื่อเดินเข้ามาในร้านผ่านซุ้มประตู ทำให้บรรยากาศร่มรื่นตลอดวัน มีมุมถ่ายรูปเก๋ซ่อนตัวอยู่แทบทุกที่ความรู้สึกแรกร่มรื่นและเย็นขึ้นมาทันที แม้จะมีแดดในยามบ่าย แต่ไม่รู้สึกร้อนเลยค่ะ มองไปทางไหนก็มีแต่ความสบายตา เหมือนบ้านสวนในต่างจังหวัด แต่ที่นี่ใกล้กรุงเทพ และมีที่จอดรถค่อนข้างสะดวกมาก มีคนดูแลและคอยจัดระบบการจอดรถด้วย  

Resfeber Café
Resfeber Café

เมื่อเดินเข้ามาในร้าน จะเจอบ้านไม้หลังกะทัดรัด มีความเก๋ด้วยโคมไฟแคมป์ปิ้งน่ารัก ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้านพักกลางป่า ด้านนอกบ้านมีต้นไม้นานาชนิด มีความเขียวชอุ่ม สามารถสั่งเครื่องดื่ม ขนมและอาหาร ได้ตรงจุดนี้พร้อมรับสัญญาณเพื่อมารับเมนูที่สั่ง

Resfeber Café
Resfeber Café
Resfeber Café

พื้นที่ด้านนอกเหมือนยกสวนขนาดย่อมมาจัดเต็ม ด้วยบรรยากาศแคมป์ปิ้งเอาใจสายชิลล์  ทั้งชุดโต๊ะไม้สุดเท่สไตล์แคมป์ปิ้ง มีให้เลือกนั่งได้หลายจุดตามใจชอบ บรรยากาศร่มรื่นจากต้นไม้รอบด้าน ทำให้เย็นสบายไม่แพ้กางเต็นท์พักผ่อนในป่าเขา

Resfeber Café
Resfeber Café
Resfeber Café
Resfeber Café

ยังมีมุมนั่งหลากหลายสไตล์ ทั้งโซฟาไม้กลางแจ้ง เก้าอี้ไม้ มาช่วงสายบ่ายถึงเย็น แดดกำลังส่องผ่านใบไม้ ให้ฟีลธรรมชาติสุดๆไปเลยนอกจากนั้น พื้นที่ภายนอกยังมีมุมน่ารักให้ถ่ายรูปเพียบ ไม่ว่าจะมุมข้างบ้านไม้ มุมชิงช้า เหมาะกับการนั่งชิลล์ จะชวนเพื่อนมานั่งคุย อ่านหนังสือ หรือจิบชากาแฟคนเดียว ก็เข้ากับบรรยากาศได้ดี

Resfeber Café
Resfeber Café
Resfeber Café

ส่วนเมนูเครื่องดื่มและขนมทำสดใหม่ทุกวัน รสชาติเครื่องดื่มอร่อย สั่ง “ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว” น้ำชาเขียวเข้มข้น ผสมผสานกับความเปรี้ยวของมะนาว ทำให้หอมสดชื่นชุ่มคอ หวานกำลังดี ส่วนสายกาแฟต้องหลงรักกาแฟผสมน้ำผลไม้ รสชาตินุ่มนวล ทานคู่กับขนมสโคนเนยสดอบมาร้อนๆหอมกรุ่น เนื้อขนมนุ่มเนียน หอมเนยสด ที่สำคัญร้านนี้ราคาไม่แพงทั้งเครื่องดื่มและขนม

Resfeber Café

Resfeber Café พร้อมต้อนรับมาสัมผัสเสน่ห์บรรยากาศแคมป์ปิ้ง ใจกลางเมืองปทุมธานี ท่ามกลางแมกไม้เขียวขจี พร้อมกับเครื่องดื่ม ขนมและอาหารแสนอร่อย เหมาะสำหรับมาพักผ่อนเติมพลังให้กับชีวิต และค้นหาความสุขเล็กๆที่หาไม่ได้ในเมืองใหญ่ รับรองว่าจะติดใจรสชาติเครื่องดื่มบรรยากาศ จนอยากกลับมาเยือนอีกแน่นอน

Resfeber Café

Resfeber Cafe

  • ที่อยู่ : ลำลูกกา 11 คูคต อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี
  • เปิดบริการ : 09.00 – 18.00 น. (ปิดวันจันทร์)
  • โทร : 086 364 5689
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/VNFiPr5pgzLuwqFz8
  • Facebook  : https://www.facebook.com/resfebercafeandgallary


ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่