เที่ยวปทุมธานี 1 วัน ปักหมุด คาเฟ่ลำลูกกา เน้นร้านเด็ด ไม่ไปถือว่าพลาด

มองหาที่เที่ยวใกลกรุง แต่ไม่อยากไปไกลถึงต่างจังหวัด เราจะพาคุณไปท่องโลกคาเฟ่สุดชิคในย่านลำลูกกา เตรียมกล้อง เตรียมท้อง และเตรียมชุดสวย หล่อให้พร้อม เที่ยวปทุมธานี 1 วัน สัมผัสกับ 4 คาเฟ่สุดปังที่จะทำให้อยากกลับมาอีกครั้งแน่นอน  แล้วเจอกันที่ลำลูกกานะจ๊ะ

เที่ยวปทุมธานี 1 วัน

เริ่มต้นทริปที่  Chaba Chabai Cafe ชบา ชไบ คาเฟ่ไม้สไตล์วินเทจ เก๋ไก๋ด้วยงานไม้เก่า ตกแต่งสุดอาร์ตได้ฟีลอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ ในส่วนเมนู เครื่องดื่ม สุดครีเอทแล้ว ตกแต่งมาในภาชนะที่พิถีพิถัน สวยงามน่าทานมาก แถมรสชาติยังอร่อยอีกด้วย

อ่านรีวิวชมภาพเพิ่มเติม >> Chaba Chabai Cafe คาเฟ่บ้านไม้อบอุ่น ย่านลำลูกกา


Check in 2 – Three Iconic

วาร์ปไปญี่ปุ่นทิพย์ ไม่ต้องบินไกลก็ฟินได้ที่ Three iconicCafe ที่เนรมิตบรรยากาศญี่ปุ่นมาไว้ให้ครบ ทั้งสวนสวย มุมถ่ายรูปเพียบ ร้านนี้ที่ น้องหมาเข้าได้ด้วย พาเจ้าตูบมาวิ่งเล่นในสวนชิลล์ๆ หรือจะพาเด็กๆ มาปล่อยพลังที่สนามเด็กเล่นก็เริ่ด แถมยังมีของอร่อยเพียบ! ทั้งคาวหวาน เครื่องดื่มก็ดีงาม พนักงานน่ารักคอยแนะนำเมนูเด็ดๆ ให้ด้วย

อ่านรีวิวชมภาพเพิ่มเติม >> Three Iconic คาเฟ่ในสวน พิกัดลับสายมินิมอล ญี่ปุ่นแบบตะโกน


มาครึ่งทางแล้ว  มาต่อที่ร้านถูกใจสายมินิมอล เราจะพาคุณไปพักผ่อนที่ R House ร้านสวยแสงดี  มินิมอลก็ได้ ลอฟท์ก็ดี ถ่ายรูปมุมไหนก็ดีงาม แต่เดี๋ยวก่อน…ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่เครื่องดื่ม ของหวาน ข้าวหน้าต่างๆในสไตล์ญี่ปุ่น  ดีงามพระรามแปด

อ่านรีวิวชมภาพเพิ่มเติม >> R HOUSE คาเฟ่มินิมอล แสงดีเว่อ ย่านลำลูกกา


ปิดท้ายด้วยความฟิน สายแคมป์ทั้งหลาย พร้อมมั้ย มาสัมผัสประสบการณ์แคมป์ปิ้งสุดเก๋ในเมืองกันเถอะ ที่ Resfeber Cafe   ร้านที่จะทำให้รู้สึกเหมือนกำลังมานั่งแคมป์กลางป่าอยากนั่งตรงไหน เลือกได้เลยแถมยังได้เจอกับเจ้าของร้านสุดน่ารัก ที่จะทำให้รู้สึกเหมือนมาบ้านเพื่อนสนิท

อ่านรีวิวชมภาพเพิ่มเติม >> Resfeber Café  ดื่มด่ำธรรมชาติ ฟีลแคมป์ปิ้งกลางป่า


  • ทริปท่องเที่ยว by ไปด้วยกัน รับพาเที่ยวแบบส่วนตัว 1-3 ท่าน และแบบกลุ่มไม่เกิน 9 ท่าน เลือกเที่ยวได้ตามวัน เวลาที่สะดวก ออกแบบทริปให้ตามงบประมาณที่มี แนะนำและเพลนทริปให้ได้ตรงตามความต้องการ ที่สำคัญถ่ายรูปสวย concept  ส่งภาพต้นฉบับให้ทุกภาพ ได้ภาพกลับบ้าน ยิ้มกว้างแน่นอน สามารถแจ้งวันเดินทางที่สะดวก จำนวนคน และให้ทางเราประเมิณค่าใช้จ่ายก่อนตัดสินใจ  
  • ทุกทริปมีการสำรวจเส้นทางก่อนจัดทริป มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์การเดินทางในสายท่องเที่ยวกว่า 17 ปี
  • ไปด้วยกัน จดทะเบียนขออนุญาตินำเที่ยวถูกต้องกับกรมการท่องเที่ยว ใบอนุญาตนำเที่ยว เลขที่ 14/04443


Line =  @paiduaykan

Link =  https://page.line.me/paiduaykan

INBOX Page = https://www.facebook.com/paiduaykantravel/

โทร 095 965 9245   ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

สอบถาม/จองทริป