R HOUSE คาเฟ่มินิมอล แสงดีเว่อ ย่านลำลูกกา

R HOUSE คาเฟ่ดีไซน์สไตล์มินิมอล ตกแต่งร้านโทนสีขาวประดับกระจกใสสไตล์ญี่ปุ่นสมัยใหม่ แสงสวย อบอุ่น พักผ่อนใจในพื้นที่สบาย  นั่งจิบกาแฟหอมกรุ่น ทานอาหารคาวหวานแสนอร่อย หรือแค่อ่านหนังสือเพลินๆ พูดคุยกับเพื่อนๆ คนรู้ใจ ก็เพียงพอจะเติมความสุขให้กับตัวเองได้แล้ว

R HOUSE

เมื่อมาถึงร้าน R HOUSE ลานจอดรถกว้างขวาง มีกำแพงสีขาวสูงใหญ่ ตรงกลางกำแพงทำสัญลักษณ์ ตัว R ขนาดใหญ่ สีอิฐน้ำตาล  ทำให้โดดเด่นสวยงามใครๆก็ต้องแวะถ่ายรูปตรงจุดนี้ ก้าวเข้ามาหน้าร้านสิ่งแรกที่เตะตาคือ ร้านดีไซน์เรียบง่ายสไตล์มินิมอล โทนสีขาวสว่างตาตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย

R HOUSE

ด้านนอก เพื่อความมินิมอลคลุมโทน ด้วยพื้นหินสีน้ำตาล ท่ามกลางสวน มีต้นไม้สีเขียว 1 ต้นช่วยเพิ่มความกรีน มุมนี้เหมาะกับการถ่ายรูปอีกมุมหนึ่ง

เดินเข้ามาด้านในจะเจอกับบาร์เคาเตอร์สั่งอาหารและเครื่องดื่มแบบวิเทจ รอบร้านตกแต่งด้วยกระจกใสบานใหญ่ ทำให้รู้สึกโล่ง กระจกใสทำให้แสงธรรมชาติสาดส่องเข้ามา ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย และสามารถมองออกไปชมบรรยากาศภายนอกร้านที่ตกแต่ด้วยสวนหย่อมสีเขียวสะบายตาเป็นอย่างยิ่ง ภายในร้านแบ่งเป็นโซนต่างๆได้อย่างลงตัว เหมาะกับการนั่งทำงาน อ่านหนังสือ ดื่มกาแฟรับประทานอาหารหรือพูดคุยกับเพื่อนฝูง

มุมที่พลาดไม่ได้ คือ มุมถ่ายรูปริมกระจก สามารถถ่ายรูปได้ทุกมุม มองออกไปเห็นวิวสวนสีเขียว เราได้สั่งทั้งอาหารและเครื่องดื่มมาคือ อเมริกาโน่น้ำส้ม และข้าวหน้าปลาดิบแซลมอน รสชาติดีทั้งสองเมนูเลย

R HOUSE – Cafe เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะมาคนเดียว มาคู่ หรือมาเป็นกลุ่ม ก็สามารถนั่งชิลๆ พักผ่อนหย่อนใจ ถ่ายรูปสวยๆ ได้อย่างสบายๆ และสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาในร้านได้ด้วย วันหยุดไม่รู้จะไปไหน ไป R HOUSE รับรองไม่ผิดหวัง

R HOUSE – Cafe

  • ที่อยู่: 26/3 หมู่ 18 ซอยบึงคำพร้อย 18 อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี
  • เวลาเปิดปิด: 08.00 – 18.00 น. (ปิดทุกวันพุธ)
  • เบอร์โทร: 09-4645-6352

>> อ่านบทความที่เที่ยวปทุมธานีเพิ่มเติม >> 25  ที่เที่ยวปทุมธานี มาเที่ยวกันเถอะ ใกล้แค่นี้เอง

>> บทความคาเฟ่ปทุมธานี >> 15 คาเฟ่ปทุมธานี สุดชิค ดื่มด่ำบรรยากาศสุดคูล พักใจใกล้กรุง จัดให้ครบผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน