Modus.23 คาเฟ่มินิมอล ฟีลเกาหลี

สายเกา สายมินิมอล ต้องมา  Modus.23 คาเฟ่สไตล์มินิมอล ปทุมธานี ได้ฟีลเกาหลีสุด คิดว่าอยู่ฮงแด ยอนนัมดง ภายในร้านจัดแสงและคลุมโทนขาวครีมละมุนสุด เป็นร้านที่ถ่ายรูปแล้วจบหลังกล้องแทบไม่ต้องแต่งภาพ ถึงแม้ตัวร้านไม่กว้างมากแต่มุมถ่ายรูปเพียบและแสงดีสุด  แถมเครื่องดื่มและขนมอร่อย ทั้ง ครัวซองท์ เค้กและเบอเกอรี่โฮมเมด ดีงามขนาดนี้ต้องมาแชะภาพอัพลงไอจีไห้ไว จะได้ไม่ตกกระแส

 

 

ร้านตั้งอยู่ในอำเภอสามโคก ภายในโชว์รูมอีซูซุ แสงฟ้า เมื่อเข้ามาในโชว์รูม สามารถขับรถไปจอดไว้หน้าร้าน คาเฟ่อยู่บนอาคารของโชว์รูมชั้นสองในโทนสีครีม ชั้นล่างตรงบันไดทางขึ้นมีมุมสุดคิวท์ เป็นชุดโต๊ะเก้าอี้ และร่มสีครีม ฉากหลังเป็นภาพโปสเตอร์รูปขนม เบอเกอรี่ ต่ ถ่ายรูปได้ฟีลเกาหลีตั้ ปังตั้งแต่ทางเข้าร้าน

 

 

เข้ามาในร้านแล้วต้องกรีดร้อง นอกจากจัดร้านได้คลุมโทนแล้ว ยังจัดแสงได้ดีมากแม่  โดยเฉพาะแสงธรรมชาติที่ส่องผ่านหน้าต่างกระจกผ่านผ้าม่าน ในโทนเหลืองนวล นั่งเก๋ๆ ริมกระจก แต่งตัวคลุมโทนรับแสง เหมือนได้แปลงเป็นสาวเกาหลีแบบชั่วคราว

 

 

เป็นร้านที่ไม่ใหญ่มาก แต่แต่งมุมได้น่ารักแสงสวยสุดๆ จะมินิมอลก็ได้ จะเกาหลีก็ดี แชะภาพรัวกันไปเลย

 

 

เมนูเน้นเฉพาะเครื่องดื่มและเบเกอรี่ เริ่มที่เมนูซิกเนเจอร์ YUSU espreeso กาแฟมาแบบอ่อนไม่เข้มมากตัดกับความเปรี้ยวหวานของน้ำส้มได้ดี  อีกแก้วต้องกดไลท์ชอบมาก  UJI matcha late ชาเขียวเข้มข้นได้รสชาติเข้มของและความหอมของชาเชียวแท้และไม่หวานจนเกินไป  เครื่องดื่มดาร์คชอคโก Dark ChoCo มีเลเยอร์ของนมและเนื้อสตรอเบอรี่อยู่ข้างล่าง รสชาติหวานเย็นหอมสตรอเบอรี่ ส่วนเบเกอรี่ Tom & Jerry” ชีสเค้กยอดนิยมหน้าตาน่ารักเหมือนหลุดมาจากการ์ตูน  ครัวซองท์ลาวา เนื้อขนมปังนุ่ม หอมเนย ไส้ข้างในเป็นครีมลาวาแบบไหลเยิ้ม รสชาติดีไปอีก  โดยรวมรสชาติเมนูสอบผ่านแบบสบาย ครบทั้งเรื่องมุมถ่ายภาพและรสชาติเมนู รีบขับรถออกมาจากบ้าน มาโดนร้านนี้ให้ไว  

 

 

 

Modus.23

พิกัด : บริษัทแสงฟ้าอีซูซุเซลส์ เลขที่ 104 หมู่ที่ 2 อำเอสามโคก ปทุมธานี

เปิดให้บริการ : 09.00 – 17.00 น. (ปิดวันอังคาร-พุธ)

โทร : 08-2458-5048

 

 ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน