CHAN Nature Cafe คาเฟ่ฟีลธรรมชาติ สไตล์นอร์ดิกซ์

เข้าชม 24,420 ครั้ง

CHAN Nature Cafe (ชานเนอเจอร์ คาเฟ่)  คาเฟ่ฟีลธรรมชาติ ดีไซน์สวยสไตล์นอร์ดิก โดดเด่นด้วยกังหันลมอันใหญ่และระเบียงชมวิวยกสูง มองเห็นวิวได้รอบร้าน ที่นี่ยังเปลี่ยนตีมจัดร้านอยู่เสมอ ทั้งตีมสวนดอกมาเร็ตสีม่วงตระการตาซึ่งจะมีให้ชมในช่วงฤดูหนาวถึงต้นฤดูร้อน สำหรับช่วงนี้เข้าสู่ฤดูฝนดอกไม้ยังไม่มีให้ชม แต่จัดตีมแคคตัสหลากหลายสายพันธุ์ให้ได้ถ่ายรูปแบบชิคๆ พร้อมเสิร์ฟเมนูขนม เครื่องดื่มมัทฉะแท้จากญี่ปุ่น ที่ชาวมัทฉะเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาด

 

CHAN Nature Cafe  ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง แต่จะออกมานอกเมืองกาญจนบุรี  โดยห่างจากตัวเมืองไปทางถนน กาญจนบุรี-ไทรโยค ประมาณ 8 กิโลเมตร เป็นคาเฟ่ที่อยู่ในเครือเดียวกับ The Village Farm to Cafe  แต่เป็นโซนด้านหลังที่สามารถเดินเชื่อมถึงกันและเพื่อความสะดวกสบาย  เดินเข้ามาในร้าน ก็จะเจอกับโรงเรือนแคคตัสหลากหลายสายพันธุ์จัดเรียงอย่างสวยงามอยู่ในโรงเรือน สามารถเดินเข้าไปชมสวนและถ่ายรูปได้ จะกี่รูปออกมาสวยถูกใจแน่นอน 

 

 

มาถึงบริเวณตัวร้าน จะตื่นตาตื่นใจกับสวนกระบองเพชรสุดอลังการ ทั้งต้นเล็กต้นใหญ่ ที่จัดแต่งได้สวยงามมองเห็นตัวร้านสไตล์สีไม้เข้มสไตล์นอดิกสุดเก๋เป็นฉากหลัง ยิ่งช่วยเสริมความเท่ มีการจัดทำทางเดินและมุมต่างๆให้สามารถแทรกตัวถ่ายภาพท่ามกลางสวนกระบองเพชร ได้ความเก๋ชิคไปอีกแบบ

 

 

ถ่ายรูปแคนตัสจนอิ่มใจก็ไม่พลาดขึ้นไปชมวิวบนะเบียงทางเดินยกสูงทอดยาว มุมไฮไลท์ที่ใครต้องขึ้นไปถ่ายรูป

 

 

มาถึงในโซนมัทฉะคาเฟ่ที่สายชาเขียวไม่ควรพลาด นอกจากบรรยากาศจะดีได้ฟีลญี่ปุ่นแล้ว ยังมีเมนูมัทฉะให้เลือกหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม เค้กหรือไอศครีม แต่ละเมนูมีการนำเอามัทฉะไปมิกซ์แอนด์แมทช์เพิ่มความอร่อย อย่างเมนู ยุสุ เลม่อน มัทฉะ ที่ให้ความหอมอร่อยแบบสดชื่น แต่ถ้าใครอยากได้รสชาติ หอมหวานละมุมลิ้นก็ต้องลอง สตรอว์เบอร์รี่มัทฉะลาเต้

 

 

เติมพลังกับมัทฉะแสนอร่อยไปคนละแก้ว ร่างกายมีแรงเดินเล่นถ่ายรูปต่ออย่างสบายๆ อย่างที่บอกว่าตัวร้านกว้างมาๆ บรรยากาศดีมองเห็นวิวภูเขา และยังมีสระน้ำกว้างอยู่ด้านหน้าซึ่งเป็นพื้นที่ของ Village Farm  บริเวณริมสระยังมีบ้านของน้องเป็ด น้องไก่และห่านอยู่ด้วย ดีไซน์สวยเก๋มาในสไตล์นอร์ดิกซ์ไม่หลุดตีม

 

 

 

ปิดท้ายกันที่อีกหนึ่งมุมไฮไลท์ ชิงชาไม้ธรรมชาติ มองเห็นวิวน้ำและภูเขา โอบล้อมด้วยแปลงดอกมาร์กาเร็ตสีม่วงแปลงใหม่ที่ทางร้านพึ่งลงดินไว้ สำหรับซีซั่นหน้าให้ได้มาเก็บรูปสวยๆ กันในอีกไม่นานนี้แน่นอน

 

 

 

CHAN Nature Cafe’

ที่ตั้ง : อำเภอเมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี 71190

เวลาเปิด/ปิด : เปิดทุกวัน 10.00 – 20.00 น.

โทรศัพท์ : 034-540-599

พิกัด : https://bit.ly/3yCstnm 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เข้าชม 24,420 ครั้ง