Papa Beach Pattaya ถ่ายรูปในสวนแอ๊ปเปิ้ล ได้ฟีลเกาหลี

เดินเล่นในสวนแอ๊ปเปิ้ล ได้ฟีลเกาหลี เกาใจ  ที่ Papa Beach Pattaya คาเฟ่นั่งชิลริมทะเล ไม่ว่าคุณจะเป็นสาย Café Hopping สายถ่ายรูป ต้องชื่นชอบกับมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่มีการเปลี่ยนตีมตลอด หลังจากเป็นตีมเมอร์เมด ทุ่งหญ้าสีม่วงมาถึง season นี้ในตีมสวนแอ๊ปเปิ้ลจำลองสีแดงลูกโต พร้อมพรอพแบบจัดเต็ม ให้ถ่ายรูปอย่างสนุกสนาน

pa pa beach

ก่อนเข้าไปในโซนถ่ายภาพ ต้องสั่งอาหารและของหวานคนละออเดอร์ในราคาเท่าไหร่ก็ได้ จึงจะสามารถเข้าไปถ่ายภาพได้  เมนูส่วนใหญ่เน้นเป็นอาหารสไตล์ฟิวชั่น มีครบทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก เราไปกันสองคน สั่งชุดส้มตำไก่ย่าง 1 ชุด ราคา 320 บาท  ของหวานพานาคอตต้าสับปะรด 260 บาท และสั่งเครื่องดื่ม Pa Pa Panch 1 แก้ว ราคา 180 บาท เครื่องดื่มไม่รวมในค่าเข้าต้องสั่งเป็นอาหารและของหวานเท่านั้น อาหารทุกอย่างราคาสูง แต่รสชาติดีคุ้มราคา มาที่นี่หลายครั้งสั่งชุดส้มตำไก่ย่างตลอดเพราะชอบทาน

pa pa beach

ทานอาหารแล้ว มาเดินย่อยถ่ายรูปกับสวนแอปเปิ้ลกันต่อ  ลูกแอปเปิ้ลกลมโตตัดกับสีแดงสด ตัดกันต้นไม่สีเขียว มีหลายแถวให้เดินถ่ายภาพ และระหว่างทางเดินยังจัดพรอพด้วย ทั้ง ที่นั่งที่มีตระกร้าแอ๊ปเปิ้ลวางติดกับที่นั่ง รวมทั้งตระกร้าที่สามารถถือมาถ่ายรูปแอ๊บกำลังเก็บแอ๊ปเปิ้ล

pa pa beach

pa pa beach

pa pa beach

ต้นไม้สีเขียว คือ ต้นไม้จริงนะคะ ส้วนแอ๊ปเปิ้ล คือ ของปลอม ที่ตกแต่งได้ลงตัว เขากันมาก มองผิวเผินนึกว่าของจริง

pa pa beach

เดินไปในทางเดินตามมุมต่างๆ ก็ครีเอท่าถ่ายภาพได้ตามใจชอบ มาวันธรรมดา นักท่องเที่ยวค่อนข้างน้อยถ่ายรูปสะดวกมาก

pa pa beach พัทยา

pa pa beach พัทยา

pa pa beach พัทยา

ซูมเข้ามาใกล้ๆ มีความละลานตามาก

pa pa beach พัทยา

pa pa beach พัทยา

นอกจากสวนแอปเปิ้ล ยังมีมุมถ่ายรูปในโซนเก่า เป็นโซนเมอร์เมด นางเงือก ที่จะเงียบเหงาและมีร้างนิดๆ สวนอีกโซน คือ สวนเลมอนพร้อมกับผลเลมอนจำลอง มีพรอพเป็นบันได ตระกร้า และเบาะที่นั่ง ให้ถ่ายภาพ และยังมีมุมสวนแอ๊ปเปิ้ลริมสระน้ำข้างบน มาแล้วก็ต้องไปเก็บภาพให้ครบ

pa pa beach

pa pa beach พัทยา

pa pa beach

หากใครมีโอกาสแวะไปเที่ยวพัทยา ก็อย่าลืมแวะมาพักผ่อนกันได้ที่ Papa Beach Pattaya คาเฟ่ชิลที่จะช่วยให้คุณได้พักผ่อนและดื่มด่ำบรรยากาศทะเลใส ฟ้าครามสวยอย่างเต็มอิ่ม

Papa Beach Pattaya

พิกัด 47 หมู่ 3 อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250

เปิดให้บริการ ทุกวัน 09.30 น. – 20.00 น.

กลับบ้านด้วยความอิ่มใจ ได้รูปกลับบ้านอย่างเยอะ หากครั้งอยากเที่ยวพัทยาแต่ไม่รู้จะเริ่มเพลนยังไง ไปด้วยกันมีตัวอย่างทริป เที่ยวพัทยา 1 วัน  ทั้งมีจุดเช็คอิน กินเที่ยว ให้ตามรอยได้อย่างง่ายดาย ส่วนใครที่อยากไปเที่ยวพัทยาในมุมอื่น ยังมี ที่เที่ยวพัทยา   อีกหลายแห่ง รวมทั้ง คาเฟ่พัทยา ถ่ายรูปสวย รวมทั้ง ที่พักพัทยา  ราคาดี ดีไซน์สวย ให้นอนพักอีกหลายแห่ง หากใครชอบชิลริมทะเลแวะไปเที่ยว เกาะล้าน  พักชมวิวทะเล นอนอินบรรยากาศสักคืน ได้ชาร์ตแบตกลับไปเต็มเปี่ยมผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน