House of benedit พัทยา ถ่ายรูปสวยเว่อวัง ปังทุกมุม

ฮอตสุดแห่งพัทยานาทีนี้ ต้องยกให้ House of benedit ที่เที่ยวพัทยาที่เหมือนยกสตูดิโอถ่ายภาพ มารวมไว้ในที่เดียวกัน บรรยากาศเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในพระราชวังแถบยุโรป ตกแต่งแนวแฟนตาซีผสมผสานกับความเป็นทะเลและความหรูหราที่มีความเอนทีค แต่ละโซนตกแต่งในตีมที่ไม่เหมือนกัน ทั้ง ตีมออนเดอะบีชของความเป็นพัทยา  รวมทั้งโซนมุ้งมิ้งชวนฝันสไตล์สวนสนุก ถ่ายรูป สวย แป๊ะ ปังทุกมุม  นอกจากมุมถ่ายรูปสุดตื่นตา ยังมีโซนอาหาร บาร์ขายเครื่องดื่มหลายร้านทีเดียว มีทั้งร้านกาแฟ และน้ำโซดาให้ได้นั่งพักทานอาหารอีกด้วย

 

House of benedit พัทยา

 

House of benedit ค่าเข้า    

 

สำหรับค่าเข้าชม House of benedit  คนไทย 100 บาท ต่างชาติ 200 บาท ซื้อตั๋วครั้งเดียว สามารถนำตั๋วมาเข้าได้กี่ครั้งก็ได้ภายใน 3 วัน สำหรับคนที่มาครั้งเดียวแล้วมาพอ ก็แวะมาซ้ำได้โดยเก็บตั๋วไว้ โซนขายตั๋วเข้าชมตกแต่งในตีมช่องขายตั๋วรถไฟ มีที่นั่งรถเหมือนเรากำลังนั่งอยู่ในสถานนีรถไฟ

 

House of benedit พัทยา

 

มุมถ่ายรูป House of benedit    

 

เดินเข้ามาข้างในอากาศไม่ร้อนค่อนข้างเย็นในระดับหนึ่ง มุมถ่ายรูปเริ่มตั้งแต่หน้าทางเข้าจะเลือกถ่ายมุมไหนก่อนก็ได้ เริ่มจากมุมแรกที่เดินมาแล้วจะเห็นก่อน คือ มุมนี้ที่มีรูปปั้นจระเข้สีดำอยู่ตรงกลาง ระหว่างทางประดับด้วยต้นไม้สีเขียว และยังมีที่นั่งที่แอบอยู่ใต้อาคารชั้น 1 สามารถเข้าไปนั่งได้ เก๋ไปอีก

 

House of benedit พัทยา

House of benedit พัทยา

 

เดินไปจนสุดท้ายตกแต่งในตีมออนเดอะบีช แบบท่าเรือพัทยา มีบันไดโค้งวนลงมาจนถึงสระน้ำ และมีเรือจอดอยู่ในสระน้ำ  บริเวณสระน้ำยังมีที่นั่งให้นั่ง และมีบาร์ขายเครื่องดื่มสีชมพูเป็นรูปเรืออยู่ตรงกลาง ไปยืนโฟสต์ท่าสวยๆได้อีก

 

House of benedit พัทยา

 

House of benedit ถ่ายรูปกับบันไดวน

ขึ้นไปต่อยังชั้นสอง ต้องถ่ายรูปกับบันไดและระเบียงกันก่อน ถือเป็นมุมซิกเนเจอร์ของ House of benedit มีระเบียงหลายจุด หลายมุม หลายฝั่ง ครีเอทท่ากันได้ตามชอบ

 

House of benedit

 

House of benedit โซนสวนสนุก

 

มาถึงฝั่งนี้ ซึ่งเป็นตีมสวนสนุก มีความมุ้งมิ้งสไตล์เจ้าหญิง ทั้งรูปแบบของอาคารและระเบียงที่ยื่นออกไป

 

 

เข้ามาในโซนนี้ เหมือนยกสวนสนุกขนาดย่อมมาจำลองไว้ มีทั้งม้าหมุนโต๊ะนั่ง รวมทั้งบาร์สั่งเครื่องดื่ม  สั่งน้ำมะม่วงสมูทตี้มานั่งทานในโซนนี้อยู่ติดกับโซนสวนสนุก เปิดประตูเข้าไปจะเจอโต๊ะนั่งไม้ ปกคลุมด้วยต้นหญ้าสูงใหญ่  มีความบาหลีไปอีก เครื่องดื่มรสชาติดี แถมจัดแต่งได้น่ารัก ข้างแก้วมีมะม่วงรสหวานฉ่ำ

 

House of benedit พัทยา

House of benedit พัทยา

 

เปิดประตูไปอีกโซน จัดเป็นที่นั่งมีต้นหญ้าประดับอยู่ระหว่างเก้าอี้ ถ่ายรูปสวยไปอีกเดินไปจนสุดห้องเป็นห้องโล่งๆที่แสดงศิลปะเป็นภาพวาดต่างๆ

 

House of benedit พัทยา

House of benedit พัทยา

 

House of benedit  Sleeping Mermaid 

มาถึงอีกโซน เราเรียกว่า โซนโรงเรียนประจำ เพราะมองแว่บแรก เตียงสองชั้นที่ใช้เหมือนมาก แต่ไม่ใช่ค่ะ ห้องนี้มีชื่อว่า  Sleeping Mermaid ตกแต่งในตีมห้องนอน มีเตียงนอนสองชั้นที่นำมาดัดแปลงเป็นโต๊ะนั่งที่มีเซิร์ฟบอร์ดสีสันสดใสวางเป็นโต๊ะ และที่นั่งเป็นเบาะรองนั่งสีขาว ส่วนข้างบนประดับด้วยฟูสำหรับปูนอน

 

House of benedit พัทยา

 

 House of benedit เมนู 

ถ่ายรูปกันจนเหนื่อย หากหิวลงไปชั้นล่าง มีโซนอาหารที่ขายอาหารทานเล่น ทั้งแฮมเบอร์เกอร์ ขนมปัง ฮอตดอท รวมทั้งโซนบาร์ที่ขายเครื่องดื่ม ซึ่งจะเปิดแบบเต็มรูปแบบในช่วงค่ำ  หากใครมาเที่ยวพัทยาและกำลังมองหาที่เที่ยวที่ถ่ายรูปแบบแปลกใหม่แบบเท่ๆไม่ควรพลาด  House of benedict  แนะนำว่าควรไปตั้งแต่เปิด 10.00 น. เพราะนักท่องเที่ยวไม่เยอะถ่ายรูปสะดวก

 

 

กลับบ้านด้วยความอิ่มใจ ทริปเที่ยวพัทยา 1 วัน ได้รูปกลับบ้านอย่างเยอะ ครั้งหน้าต้องมีซ้ำอีกแน่นอน เพราะพัทยา มีจุดเช็คอินเที่ยว พัก เกิดใหม่ให้มาเที่ยวได้ตลอด ส่วนใครที่อยากไปเที่ยวพัทยาในมุมอื่น ยังมี ที่เที่ยวพัทยา   อีกหลายแห่ง รวมทั้ง คาเฟ่พัทยา ถ่ายรูปสวย รวมทั้ง ที่พักพัทยา  ราคาดี ดีไซน์สวย ให้นอนพักอีกหลายแห่ง หากใครชอบชิลริมทะเลแวะไปเที่ยว เกาะล้าน  พักชมวิวทะเล นอนอินบรรยากาศสักคืน ได้ชาร์ตแบตกลับไปเต็มเปี่ยม 

 

ข้อมูล House of benedict

ที่อยู่ : 91 ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20150 (มีที่จอดรถ)

เปิดให้บริการ :  10:00 น. -21.00 น.

โทรศัพท์:  080 305 8685

Facebook : houseofbenedict

แผนที่ : Google map

 

 

 

 ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน