Fat Coco พัทยา คาเฟ่สไตล์บาหลี สดใสได้ฟีลซัมเมอร์

Fat Coco  Beach Club คาเฟ่สดใสตีมออนเดอะบีชสไตล์บาหลี บรรยากาศภายในร้านเป็นแบบ Pool Party  ตกแต่งสไตล์ Beach Tropical มีสระว่ายน้ำตรงกลาง พร้อมโซนที่นั่งรอบสระให้เลือกหลายมุม สระว่ายน้ำสามารถลงไปว่ายน้ำได้ แถมยังมีบริการผ้าเช็ดตัวให้ฟรีไม่คิดค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้าอีกด้วย หรือจะหามุมถ่ายรูปก็สุดปัง เพราะภายในร้านมีมุมเก๋ๆให้กดชัตเตอร์กันรัวๆ มากมาย  ในส่วนเครื่องดื่ม อาหาร จัดมาแบบครบครัน เมนูแนะต้องลอง พิซซ่าเตาถ่าน แป้งบางกรอบสไตล์อิตาลี มีให้เลือกหลายหน้า รสชาติอร่อยมาก  

 

9 SON09086

 

ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนเลียบชายหาดพัทยาเหนือ ร้านตั้งอยู่ในโรงแรม A-ONE The Royal Cruise Hotel  เข้าซอยข้างร้านแล้วสามารถจอดรถในที่จอดรถของโรงแรมได้เลยค่ะ เดินเข้ามาถึงตัวร้านก็จะสะดุดตากับป้ายชื่อร้านสีเหลืองพร้อมภาพเพนท์กำแพงหลากสีสไตล์ summer ที่เข้ากันดีมาก

1 SON09102

2 SON09104

 

ความสีสันยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อเดินเข้ามาภายในร้าน ผ่านซุ้มไม้ไผ่จะเจอกับป้ายชื่อร้านประดับด้วยดอกไม้สีส้ม และภาพเพนท์หญิงสาวสุดเปรี้ยว Co Co Queen

 

3 SON09091

 

จุดเด่นของร้าน คือ พูลบาร์ขนาดใหญ่  พร้อมน้องฟามิงโก้ เบาะลอยน้ำ โซนนี้เด็กๆ ชอบมาก เหมาะมากสำหรับการพาลูกหลานมาว่ายน้ำเล่น ความน่ารักของที่นี่ คือ มีผ้าเช็ดตัวใส่ตระกร้าวางไว้บริเวณซุ้มที่นั่งเกือบทุกจุด สามารถหยิบใช้เช็ดตัวได้ฟรี

 

5 SON09064

6 SON09065

 

สำหรับที่นั่งภายในร้านมีเยอะมาก ทั้งแบบบาร์ริมสระ มีเครื่องดื่มเหมาะกับการมาเป็นกลุ่มเพื่อนฟังเพลง ทานอาหารแนวฟิวชั่นชิคๆ  ช่วงเย็นมีดีเจมาเปิดเพลงด้วยค่ะ  หรือจะนั่งในโซนร้านอาหารอีกฝั่งที่เป็นแบบโต๊ะเก้าอี้ หรือซุ้มนั่งเล่นสีชมพูสดใส ก็ได้เช่นกัน

 

 

7 SON09062

9 SON09071

 

ในส่วนเมนูอาหาร มี ทั้งพิชซ่า แฮมเบอร์เกอร์ คอกเทล สมูทตี้ เบียร์ ไอศกรีม ต่างเราสั่งแตงโมปั่น (150บาท) และพิซซ่า (370 บาท) สามารถเลือกได้ 2 หน้า เลือกหน้า ham กับ mushroom พิซซ่าของถือเป็นเมนูแนะนำของทางร้าน เป็นพิซซ่าเตาถ่านแป้งบางกรอบรสชาติของหน้าพิซซ่าอร่อยค่ะ ทานเพลินๆ แป๊บเดียวหมด ที่สำคัญร้านนี้พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำเมนูต่างๆได้ดีมาก สำหรับสายชอบถ่ายภาพ Fat Coco  Beach Club เป็นคาเฟ่ในพัทยาที่แนะนำว่าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ถ่ายรูปเพลินมาก

 

10 SON09118

11 SON09117

Fat Coco  Beach Club

 

ที่อยู่ : โรงแรม เอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา เลขที่ 499 ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

โทรศัพท์: 038 259 577

เปิดให้บริการ วันศุกร์-อาทิตย์ 11.00-22.00 น.ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่