MAA Khaoyai คาเฟ่เขาใหญ่ สไตล์ญี่ปุ่นคลุมโทนสีดำ  

 MAA Khaoyai อีกหนึ่งคาเฟ่ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์แห่งเขาใหญ่ ด้วยการคลุมโทนร้านเป็นสีดำทั้งหมด โดยนำดีไซน์ของความเป็นญี่ปุ่นเข้ามาผสมผสาน ทั้งตัวร้านการตกแต่งภายในมุมต่างๆ มีความเท่ เรียบ หรู ร้านนี้เป็นร้านในเครือเดียวกับ  khaam keen hao จ้ำเข่า แต่ละร้านมีจุดเด่นการการใช้โทนสีที่แตกต่างกัน รวมถึงเมนูของร้านก็แตกต่างกัน การันตีเรื่องรสชาติเมนูของร้านในเครือนี้ ทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ อาหาร อร่อยถูกปากทานร้านไหนไม่เคยทำให้ผิดหวัง รสชาติมีมาตราฐานมาก และหากแวะร้านไหน จะได้คูปองส่วนลดสำหรับในไปใช้กับร้านในเครือได้ทั้งหมด

บทความเที่ยวเขาใหญ่

MAA Khaoyai

อัพเดทบทความ เที่ยวเขาใหญ่

ที่เที่ยวเขาใหญ่ คลิ๊ก  30 เที่ยวเขาใหญ่ อัพเดท 2023 เช็คอิน จุดเด็ด ยอดฮิต

คาเฟ่เขาใหญ่ คลิ๊ก   30 คาเฟ่เขาใหญ่ 2023 ถ่ายรูปสวย ฟีลกู๊ด

ที่พักเขาใหญ่ คลิ๊ก  20 ที่พักเขาใหญ่ 2023 พักสุดฟิน อินธรรมชาติ

MAA Khaoyai คาเฟ่สุดเท่ คลุมโทนสีดำ

MAA Khaoyai (มาเขาใหญ่) ตั้งอยู่ติดกับ khaam ร้านในเครือแวะร้านนี้แล้วไปต่ออีกร้านได้ โดยร้าน khaam เป็นร้านในโทนสีขาวครีมเน้นขายเมนูชาเขียวมัทฉะ เป็นหลักส่วนร้าน MAA Khaoyai เน้นขายเครื่องดื่มเฉพาะกาแฟต่างๆ และเบอเกอรี่ ซึ่งจะเล่นโทนสีดำทั้งหมด ตามโทนสีของร้าน อาคารร้านออกแบบในสไตล์ญี่ปุ่นที่ผสมผสานกับความเป็นมินิมอล ด้วยดีไซน์สะดุดตา ตั้งแต่ประตูเข้าร้านที่เป็นช่องสี่เหลี่ยม พร้อมกำแพงสีดำที่ขนาบข้าง ตรงช่องประตูยังมีการติดกระจกให้สะท้อนเงาเก๋ๆ และมีต้นหญ้าสีเขียวพลิ้วไหวตัดประตูสีดำ  

MAA Khaoyai
MAA Khaoyai

พื้นที่เอาท์ดอร์ในส่วนต่างๆ รอบร้าน เป็นคาเฟ่เขาใหญ่ดีไซน์สวย ถ่ายรูปปังเกือบทุกมุม

MAA Khaoyai

ส่วนภายในร้านเป็นห้องแอร์ ยังคงคลุมโทนสีดำ แต่มีกำแพงสีครีมเข้ามาด้วยเพื่อช่วยเพิ่มความสว่าง โดยใช่หน้าต่างกระจกทั้งหมดเพื่อให้แสงส่องผ่าน

MAA Khaoyai
MAA Khaoyai

เมนูของร้าน  MAA Khaoyai มีเฉพาะเมนูกาแฟเท่านั้น ไม่มีเครื่องดื่มแบบอื่นรวมทั้งขนม ของหวานเน้นเป็นช๊อคโกเลตซึ่งเป็นโทนสีดำทั้งหมด บางเมนูท๊อปด้วยผลไม้อย่างสตรอเบอรี่ สั่ง dirty มาทาน กาแฟเข้มได้ความมันของนม ส่วนของหวาน Maa Mt ขนมรูปทรงคล้ายภูเขา ด้านนอกเป็นช็อกโกแลต ด้านในอร่อยมากเป็นเนื้อครีม ด้านล่างเป็นเหมือนแครกเกอร์ รสชาติอร่อย

MAA Khaoyai
MAA Khaoyai

นอกจากชั้นล่างยังมีพื้นที่นั่งในชั้นสอง มีทั้งโต๊ะนั่ง เก้าอี้ และมุมนั่งเล่นในสไตล์ญี่ปุ่น  MAA Khaoyai อีกร้านกาแฟแห่งเขาใหญ่ที่สายฮอบไม่ควรพลาด

MAA Khaoyai
MAA Khaoyai
MAA Khaoyai

MAA Khaoyai

ที่อยู่ : 152ม.13 ต, ตำบล วังไทร อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เปิดให้บริการ :  ทุกวัน 8.30 น. -18.00 น.ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน