Biciclette café  ยกอิตาลีมาที่เขาใหญ่ ฟีลต่างประเทศมาก

โอโห้ นี่วิวเมืองนอกชัดๆ นึกว่าอยู่อิตาลี Biciclette cafe khaoyai | คาเฟ่เขาใหญ่ ที่เห็นภาพปุ๊บสายถ่ายภาพต้องมาอย่างไว เพราะมีมุมถ่ายรูปสวยหลายมุม ได้ฟีลของการมาเที่ยวเขาใหญ่เป็นที่สุด แค่ยืนโพสต์ท่าสวยๆหน้าประตูทางเข้าร้านก็ปังเว่อ ยังมีอีกหลายมุมรอบร้าน ทั้งวิวสวนสวย มุมโต๊ะเก้าอี้เอาท์ดอร์ด้านนอก มุมถ่ายรูปชนะเลิศต้องปักหมุดไว้

Biciclette café

Biciclette cafe ที่เที่ยวเขาใหญ่ ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาล้อมรอบ และสวนสวย พื้นที่รอบร้านค่อนข้างกว้าง ตัวร้านไม่ใหญ่มากเป็นบ้านที่กำแพงประดับด้วยหินที่รายล้อมด้วยต้นไม้และดอกไม้ต่างๆ แค่มุมต่างๆรอบร้านก็ถ่ายรูปสวยสุดๆ ทั้งทางเดิน ประตูทางเข้า เก้าอี้หน้าร้าน หรือแม้กระทั่งสวนที่อยู่ด้านข้าง กับต้นสนที่ได้ฟีลอบอุ่นเหมือนวิวในต่างประเทศ

Biciclette café
Biciclette café
Biciclette café

ภายในร้านเป็นห้องแอร์ ตกแต่งน่ารักมีอบอุ่น เรียบหรู ประดับด้วยจักรยาน ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความเป็นวินเทจนิด ได้ฟีลแบบบ้านคอทเทจ ในส่วนของเมนูมีทั้งอาหาร เช่น พาสต้า สเต๊ก ข้าวอาหารจานเดียว ของหวานวาฟเฟิล + ไอศกรีม และเค้กต่างๆ ในส่วนของเครื่องดื่มมีทั้งกาแฟและเมนู non-coffee

Biciclette café
Biciclette café
DSC05462

มุมที่นั่งเอาท์ดอร์หลังร้าน ยิ่งปัง นั่งชิลๆที่มีฉากหลังเป็นอาคารสีสดใส บอกใครว่ามาอิตาลีก็เชื่อนะบอกเลย

Biciclette café
Biciclette café
Biciclette café

เขาใหญ่ มีร้านแนวนี้หลายร้าน แต่ที่ Biciclette cafe เป็นร้านที่ถึงแม้จะเห็นการตกแต่งแนวนี้มาเยอะ แต่รู้สึกว่าร้านนี้เราต้องมา มุมสวยไม่น่าเบื่อแอบมีความชิคนิดๆ มู้ดดีมาก แค่ถ่ายมุมหน้าร้านลงโซเชี่ยล แค่นี้เพื่อนๆก็ถามกันแล้ว เป็นคาเฟ่ที่มาแล้วดีต่อใจสุดๆ ร้านนี้ petfriendly สามารถพาน้องหมามาเดินเล่นที่ร้านได้ ส่วนใครมาเที่ยวเขาใหญ่อยากพักค้างคืน หาที่พักสวย ถ่ายรูปดี ฟีลเมืองนอก ลองดู ที่พักเขาใหญ่ จากรีวิวนี้

Biciclette café

Biciclette cafe khaoyai

ที่อยู่: 418 หมู่ที่ 7 ซอย ทองหล่อ ตำบล โป่งตาลอง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130 ( มีที่จอดรถ)

เปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา 09.00 น. – 17.00 น.

โทร : 098 771 1279

แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/AX8GSJcReTM7k45WAผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่