รอยัลกู้ดวิล รีสอร์ท ที่พักสวนผึ้ง  ฟีลต่างประเทศ

เข้าชม 730 ครั้ง

Royal Good View Resort & Farm  รอยัลกู้ดวิล รีสอร์ท ที่พักสวนผึ้งในสไตล์ยุโรปแบบวิลล่าส่วนตัว ท่ามกลางวิวภูเขาที่สวยงาม บรรยากาศโรแมนติก ฟีลต่างประเทศ  พร้อมกิจกรรมหลากหลาย ทั้งให้อาหารแกะ ขี่ม้า ยิงธนู มีร้านอาหารตกแต่งน่ารัก พร้อมเสิร์ฟอาหารอร่อย ทั้งอาหารไทย อาหารป่า ตะวันตก เป็นที่พักแสนสบายกิจกรรมมากมายเหมาะสำหรับพักผ่อนแบบครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งสายชอบถ่ายภาพมีมุมสวยพักมากมาย สายพ่อแม่ลูก มีกิจกรรมต่างๆให้เด็กน้อยได้เอ็นจอยแน่นอน

 

 

รอยัลกู้ดวิล รีสอร์ท ตั้งอยู่เยื้องกับสวนน้ำ The resort water park ก่อนถึงฟาร์มอัลปาก้าฮิลล์ โลเคชั่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในอำเภอสวนผึ้ง สะดวกในการเดินทาง  นอกจากที่พัก ยังมีร้านอาหาร ยังมีฟาร์มสัตว์ บนสนามหญ้ากว้างใหญ่   วิวสวยท่ามลกางหุบเขา ที่มีทั้ง ม้า แกะ สำหรับใครที่ไม่ได้พักที่นี่ แวะมาเที่ยว ทานอาหาร ถ่ายภาพ ภายในฟาร์มได้

 

 

ที่พักตั้งอยู่ลดหลั่นไปตามเนินเขามี 2 แบบ แบบแรก ตกแต่งโทนสีส้มสไตล์ยุโรป บ้านพักโซนนี้ตั้งอยู่ใกล้กับร้านอาหารเดินไม่ไกลมาก ตกแต่สไตล์ลอฟผสมผสานกับแนววินเทจ มีทั้งหมด 4 หลัง บรรยากาศร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ตกแต่งสวนในสไตล์อังกฤษ เดินเล่นในโซนนี้ เหมือนอยูในต่างประเทศมาก

 

 

แบบที่สอง อยู่ถัดไปจากบ้านบ้านปูนสีขาวมีดาดฟ้า ตกแต่งสไตล์เมดิเตอเรเนียนผสมผสานแนวบาหลี มีทั้งหมด 9หลัง  ราคาห้องพักทั้งสองแบบเท่ากัน คือ หลังละ 3,250 บาท รวมอาหารเช้า พักได้สองท่าน

 

 

ภายในที่พัก มีร้านอาหาร Good View Steakhouse พร้อมเสริฟความอร่อย ด้วยเมนูอาหารที่เน้นความหลากหลาย  เมนู Signature สเต็ก สปาเก็ตตี้  อาหารไทยและอาหารป่า ไก่ตะไคร้ ทีโบนพริกไทยดำ แซลม่อนน้ำจิ้มแซบ ต้มยำปลาคังน้ำใส

 

 

ติดกับร้านอาหาร คือ ฟาร์มแกะ สามารถให้อาหารแกะ และเดินเล่นถ่ายภาพตามมุมต่างๆ ที่ตกแต่งไว้น่ารักมาก  หากมาพร้อมกับเด็กๆ นอกจากผู้ใหญ่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดฟินท่ามกลางหุบเขาแล้ว น้องๆหนูๆยังได้เพลิดเพลินกับสัตว์ในฟาร์มอย่างสนุกสนาน  

 

 

 

แค่ได้เดินเล่นในที่พักชมวิวเนินเขา กับอากาศที่บริสุทธิ์ เย็นสบาย ท่ามกลางสนามหญ้าสีเขียวชอุ่ม ให้อาหารน้องแกะ  เป็นที่พักที่ได้มาพักแล้วรู้สึกผ่อนคลายมาก

 

 

 

รอยัลกู้ดวิล รีสอร์ท สวนผึ้ง

ที่อยู่ : 888 หมู่ 8 ถนนทางหลวงหมายเลข4019  อำเภอสวนผึ้ง ราชบุรี  

จองที่พักราคาพิเศษ คลิ๊ก  รอยัลกู้ดวิล รีสอร์ท

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เข้าชม 730 ครั้ง