20 ที่พักสวนผึ้ง ทั้งระดับห้าดาว ราคาไม่แพง

สวนผึ้ง สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้กับกรุงเทพ มีที่พักสวนผึ้ง ทั้งระดับห้าดาว ราคาไม่แพง สวยงามสะดวกสบาย มีแหล่งท่องเที่ยวอันหลากหลาย ที่พร้อมจะสร้างความประทับใจให้กับนักเดินทาง อีกทั้งการเดินทางก็ใช้เวลาไม่มากนัก จึงไม่น่าแปลกใจ หากที่นี่จะเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของใครหลายคน ที่สำคัญมีที่พักหลากหลายรูปแบบ  ที่พร้อมจะบริการให้กับนักท่องเที่ยว

ลา ทอสคาน่า 

 หากชื่นชอบความโรแมนติค รวมทั้งร่วมกิจกรรมความสนุกกันได้ทั้งครอบครัว แนะนำให้มาที่  ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท  ที่พักสวยตกแต่งสไตล์ Tuscany แบบหมู่บ้านชนบทของอิตาลี ท่ามกลางฉากหลังที่เป็นภูเขา ห้องพักซึ่งล้อม​รอบด้วยพฤกษชาติอันเขียวขจี  ตกแต่งในสไตล์อิตาลีถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันจากอิฐทำด้วยมือและกระเบื้องมุงหลังคา ภายในมีผืนผ้าลายดอกที่สวยงาม อ่างอาบน้ำโบราณแบบยุโรป พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟาแสนสบาย ที่จะได้พักผ่อนจากวันแสนวุ่นวาย พร้อมบริการกิจกรรมนันทนาการสุดพิเศษมากมาย

ที่อยู่  5/1 หมู่ 3 บ้านผาปก อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

ราคาเริ่มต้นต่อคืน 2,653 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท1
ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท2

โรงแรมลา โพรวองซ์

ลาโพรวองซ์ สวนผึ้ง (La Provence) ที่พักสวยสไตล์บ้านหลังเล็กในชนบท ที่พักที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคว้น La Provence ดินแดนทางตอนใต้ของฝรั่งเศส  ภายในที่พักตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขา ต้นไม้ และสวนดอกไม้สีม่วง ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบ เหมาะกับวันพักผ่อน  ห้องพักตกแต่งแบบไม่ซ้ำกัน ทั้งห้องแบบ วิลลาแบบสองห้องนอน  ดีลักซ์ วิลลา  ซูพีเรีย วิลลา พิกัดตั้งอยู่ใกล้น้ำตกเก้าโจน และธารน้ำร้อนบ่อคลึง  หากใครมองหาที่พักในสวนผึ้ง ที่นี่เป็นอีกทางเลือกที่ไม่ควรพลาด

ที่อยู่ 33/3 ถ.บ่อหวี-ห้วยผาก หมู่ 4 บ่อหวี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

ราคาเริ่มต้นต่อคืน 2,457 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

โรงแรมลา โพรวองซ์ 1
โรงแรมลา โพรวองซ์ 2

สวิส วัลเลย์ฮิพ 

สวิสวัลเลย์ฮิพ รีสอร์ท อีกหนึ่งรีสอร์ทชื่อดังแห่งสวนผึ้ง ตกแต่งในสไตล์ European แบบหรูหรา บนเนื้อที่80 ไร่  ที่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ร่มรื่น ท่ามกลางวิวภูเขาสวย ธรรมชาติบริสุทธิ์  ประกอบด้วยบ้านพักทั้งหมด 19 หลัง ห้องพักตกแต่งน่ารักแบบวินเทจได้กลิ่นอายของยุโรปในยุค 90  ตัวห้องพักสะอาดกว้างขวาง มีอ่างอาบน้ำใหญ่ มีสระส่วนตัวกำลังดี มีรถกอล์ฟสะดวกสบาย พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้คอยบริการ เพื่อสร้างความสำราญใจให้กับผู้เข้าพัก อาทิ ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้งสนามเด็กเล่น ที่สำคัญที่นี่มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก รับรองว่าคุณคุ้มค่าอย่างแน่นอน

ที่อยู่   7/7 หมู่ 7 อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

ราคาเริ่มต้น 2579 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

สวิส วัลเลย์ฮิพ 1
สวิส วัลเลย์ฮิพ 2

อาสคาญ่า บูติก

อาสคาญ่า บูติก  ที่พักบรรยากาศอบอุ่นรายล้อมไปด้วยธรรมชาติและขุนเขา สูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด เปิดให้บริการบ้านพักแบบส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ อาทิ บ้านพักวิลล่าวิวสวน บ้านพักวิลล่าพร้อมอ่างจากุซซี่ และบ้านพักสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ทั้งแบบ 2 ห้องนอน และ 4 ห้องนอน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวภูเขา มีโปรแกรมท่องเที่ยวและกิจกรรมมากมาย ทั้งกิจกรรมบาร์บีคิวปิ้งย่างหรือมพระอาทิตย์ขึ้นที่เขากระโจม

ที่อยู่ 33/3 หมู่ 7 ตำบล อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี 70180
ราคาเริ่มต้น  2365 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

อาสคาญ่า บูติก 1
อาสคาญ่า บูติก 2

ไฮซีน รีสอร์ท

อีกหนึ่งที่พักบรรยากาศดีของสวนผึ้ง ตั้งอยู่ในทำเลดีท่ามกลางหุบเขาแบบใกล้ชิดธรรมชาติ และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมไม่ว่าจะเป็น บ้านหอมเทียน ตลาดโอ้ะป่อย ตัวที่พักตกแต่งเรียบง่ายสไตล์รีสอร์ทเข้ากับธรรมชาติเรียงรายกันอยู่ตามเนินเขา ทำให้บ้านพักทุกหลังมองเห็นทิวเขาได้อย่างสวยงาม ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ดีลักซ์ วิลลา วิลลาสำหรับครอบครัว หรือ วิลลา สำหรับครอบครัว พร้อมคาราโอเกะพักได้สูงสุด 12 คน ภายในรีอสอร์ทมีสวนกว้าง จุดนั่งเล่นชมวิว รวมถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีฉากหลังเป็นวิวภูเขาสวยงามอีกด้วย

ที่อยู่ 250  อำเภอสวนผึ้ง  จังหวัดราชบุรี  70180
ราคาเริ่มต้น 1,478 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ไฮซีน รีสอร์ท1
ไฮซีน รีสอร์ท2

ขุนตำนานไพร 

ที่พักเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นสำหรับครอบครัวที่รักธรรมชาติ เพลิดเพลินไปกับทิวเขาสลับซับซ้อนและสายหมอกในยามเช้า พร้อมการต้อนรับแบบอบอุ่น ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขา เงียบสงบเป็นส่วนตัว เปิดให้บริการบ้านพักเพียง 20 หลังตกแต่งน่ารักหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักสำหรับครอบครัว บ้านพักเดี่ยว และบ้านพักพูลวิลล่า ภายในรีสอร์ทมีมุมถ่ายรูปเดินเล่นและกิจกรรมมากมาย อาทิ เขาวงกต ชิงช้า หอคอมชมวิว รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่มีฉากหลังเป็นวิวทะเลภูเขาสวยงามอย่างไม่มีที่ติ

ที่อยู่ 76/3  หมู่ 8  อำเภอสวนผึ้ง  จังหวัดราชบุรี 70180
ราคาเริ่มต้น 2,250 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ขุนตำนานไพร 1
ขุนตำนานไพร 2

บ้านตายาย โฮมสเตย์

ใครกำลังมองหาบ้านพักแบบส่วนตัว สำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนใกล้แหล่งท่องเที่ยวในอำเภอสวนผึ้ง บ้านตายาย โฮมสเตย์ บ้านพักสวยดีไซน์ทันสมัย พร้อมสระว่ายน้ำขนาดเล็กแบบส่วนตัว มี 2 รูปแบบ คือบ้านเดี่ยวสำหรับ 3-4 คน และบ้านแฝด สำหรับ 5-8 คน  ภายในบ้านพักมีชุด ชา กาแฟ โอวัลติน  และจานชามให้ รวมถึง เตาปิ้งบาร์บีคิว หากต้องการปิ้งย่าง สะดวกสบายอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตลาดโอ๊ะป่อย บ้านหอมเทียน และยังใจดีมีจักรยานให้ยืมปั่นฟรีอีกด้วย

ที่อยู่ 153 ม6 ต. ป่าหวาย อำเภอสวนผึ้ง  จังหวัดราชบุรี 70180
ราคาเริ่มต้น 1,748 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

บ้านตายาย 1
บ้านตายาย 2ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่