• Great & Grand Sweet Destination คาเฟ่เมืองไอศครีมยักษ์

  ใครที่ชื่นชอบความหวาน ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศการตกแต่งร้านหรือรสชาติอาหาร รับรองว่าต้องเป็นปลื้มกับคาเฟ่นี้แน่นอน เพราะ Great & Grand Sweet Destination ร้านคาเฟ่ไอศครีมและของหวาน ที่นำธีม “ดินแดนของหวาน” เข้ามาเป็นคอนเซ็ปต์หลักของร้าน พร้อมพาทุกคนโลดแล่นตามจินตนาการในเมืองไอศครีมยักษ์ ให้คุณได้ท่องไปในเรื่องราวสวีทพร้อมแชะภาพสุดคิวท์ ลงโซเชียลให้เพื่อนได้ว้าว

   

   

  Great & Grand Sweet Destination ตั้งอยู่ไม่ห่างจากฟาร์มพัทยา ติดกับเมืองน้ำแข็ง สังเกตง่าย ๆ คืออาคารสีเหลืองที่ตั้งโดดเด่น ซึ่งเป็นตัวร้านคาเฟ่นั่นเอง โดยทางร้านจะแบ่งโซนให้บริการเป็น 2 ส่วน ด้วยกัน ได้แก่ ร้านขายไอศกรีมและร้านขายขนมกับเครื่องดื่ม การตกแต่งร้านเน้นความสดใสเป็นหลัก หน้าต่างกรุเป็นกระจกใส ทำให้ร้านดูปลอดโปร่ง โล่งกว้างขวางยิ่งขึ้น มองเห็นวิว “ดินแดนของหวาน” ที่อยู่ด้านนอกชัดเจน 

   

   

  โซนแรกให้บริการขนมและเครื่องดื่ม ภายในร้านคุมโทนสีชมพูแบบพาสเทล มุมที่นั่งในแต่ละมุมทตกแต่งได้น่ารักมาก

   

   

  ส่วนร้านสีเหลืองเป็นร้านขายไอศครีม ยังคงสไตล์ความสดใสไว้เช่นเดิม มีไอศครีมให้เลือกกว่า 48 รสชาติ รสชาติไอศครีมอร่อยเลยทีเดียว

   

   

  มาถึงไฮไลต์ของร้าน “เมืองไอศครีมยักษ์”  ที่ได้ถูกเนรมิตพื้นที่ให้เหมือนเมืองแห่งจินตนาการ เต็มไปด้วยบรรดาของหวานต่าง ๆ ทั้ง ไอศกรีม ขนมเค้ก บ้านขนมปัง ทุกสิ่งทุกอย่างภายในนี้หลากสีสัน ดีไซน์สวยงามละลานตาจนเหมือนกับหลุดไปในดินแดนมหัศจรรย์ก็ว่าได้ 

  บัตรเข้าชม

  ผู้ใหญ่ วันธรรมดา 99 บาท วันเสาร์อาทิตย์และนักขัตฤกษ์ 120 บาท

  ส่วนเด็กที่สูงต่ำกว่า 100 ซ.ม. เข้าฟรีทุกวัน เกิน 100 ซ.ม. 66 บาท

   

   

  มาเริ่มกันที่โซนแรก “โซนไอศกรีม” ซึ่งออกแบบเป็นต้นไม้ไอศกรีมรสชาติต่าง ๆ รายล้อมด้วยคัพเค้กแสนสวยและอมยิ้มสีสันสดใสซึ่งอยู่อีกฝั่ง แถมด้วยที่นั่งสไลเดอร์เก๋ ๆ

   

   

  ถัดมาจะเป็น “โซนบ้านขนมปัง” ที่เต็มไปด้วยบ้านขนมปังหลากดีไซน์ ตัวบ้านตกแต่งลวดลายไม่ซ้ำแบบ แถมยังมีขนมปังเย็นที่จำลองจากเมนูจริงมาตั้งเรียงรายตามจุดต่าง ๆ และ Ginger Bread ที่รอให้เราไปเซลฟี่คู่ด้วย

   

   

  หากสังเกตบันไดและพื้น จะเห็นว่าทางร้านออกแบบให้เป็นเหมือนเค้กหลายปอนด์ซ้อนกันเป็นชั้น  คล้ายกับบันไดที่ลดหลั่นลงมาเป็นขั้น ๆ แถมตามรายทางยังมีอมยิ้ม ลูกกวาด และไอศกรีมหลากสีประดับตกแต่งคละกันไปในแต่ละโซน

   

   

  นอกจากนี้ ยังมีมุมขนมเค้ก เวเฟอร์ และอมยิ้มหวานแหวว ที่ออกแบบให้เป็นที่นั่ง ที่ยืนแตกต่างกันไป พร้อมให้เข้าไปโพสท่าถ่ายรูปได้ตามใจชอบ

   

   

  ปักหมุดเช็กอินกันสักหน่อยกับภาพถ่ายตรงซุ้มประตูขนมเค้ก 4 มุม ซึ่งจัดวางซุ้มคล้ายกับสถาปัตยกรรมชื่อดัง ผสมผสานความน่ารัก ชิค และเก๋ ๆ เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ถัดไปอีกหน่อยก็จะเป็นซุ้มประตูโดนัทที่ทั้งสวยงามและก็น่ากินไม่แพ้ของจริงเลยทีเดียว

   

   

  เตรียมตัวไปเก็บภาพสวย ๆ ไว้ได้เลย สุดท้ายใครที่ชอบกินขนมและอยากได้มุมถ่ายรูปสุดครีเอตไม่ซ้ำใคร แนะนำว่าต้องมา Great & Grand Sweet Destination สวรรค์ของคนรักของหวาน ให้ได้สักครั้ง

   

  GREAT&GRAND Sweet Destination

  พิกัด 12 หมู่ 3 หนองหัวแรด 6 เมืองพัทยา อำเภอแหลมฉบัง กทม 20150

  เปิดให้บริการ จ-ศ 08:30 – 18:00 น. / ส-อา 08:30 – 19:00 น.

  บัตรเข้าชมเมืองไอศครีม

  ผู้ใหญ่ วันธรรมดา 99 บาท วันเสาร์อาทิตย์และนักขัตฤกษ์ 120 บาท

  ส่วนเด็กที่สูงต่ำกว่า 100 ซ.ม. เข้าฟรีทุกวัน เกิน 100 ซ.ม. 66 บาท

  Facebook Great & Grand Sweet Destination

   

  Tags : , ,

 • บทความที่เกี่ยวข้อง

 • บทความล่าสุด

  บทความแนะนำ

  รีวิวคาเฟ่และร้านอาหาร