To The Sea เกาะกูด ที่พักสวยเก๋ ริมหาด มุมถ่ายรูปเพียบ  

หลบไปชิล พักเกาะกูดแบบชิคๆ ที่ To The Sea เกาะกูด ที่พักริมทะเลบนหาดบางเบ้า ตกแต่งทันสมัยใรสไตล์ทรอปิคอล ที่สายรักการถ่ายภาพริมหาด ต้องกดไลท์รัวๆ เพราะที่นี่ มีมุมให้ถ่ายภาพสวยมากมาย โดยเฉพาะมุมไฮไลท์ ชิงช้ากลางทะเล สะพานไม้สีขาวให้ได้เดินเล่นชมวิว บาร์ริมทะเล มุมถ่ายรูปกับซับบอร์ดหลากสีสัน และกิจกรรมให้อาหารน้องหมูแคระแสนน่ารัก ที่นี่มีร้านอาหารรสชาติอร่อย อาหารทะเลสดราคาไม่แพงให้ทานจนอิ่มท้อง และอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องชม คือ พนักงานบริการดีและกันเองมาก มาพัก  To The Sea  รับรองว่าได้รับความสุขกับไปเต็มเปี่ยม

tothesea

To The Sea เกาะกูด  ที่พักสวยริมหาด มุมถ่ายรูปเพียบ

To The Sea เกาะกูด ตั้งอยู่บริเวณชายหาดบางเบ้า ซึ่งชายหาดนี้ มีรีสอร์ทที่ขึ้นชื่ออีกสองแห่ง คือ เกาะกูดรีสอร์ท และเดอะบีชเนอชัลรัล ตั้งอยู่ติดกัน สามารถเดินถึงกันได้   ให้บริการห้องพักทั้งหมด 22  ห้อง มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักวิวสวน ห้องพักวิวทะเล และห้องสวีทหน้าหาดสำหรับคู่รัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ บาร์ริมทะเล รวมถึงกิจกรรมพายเรือคายัค ซับบอร์ด  เรือใส  มีบ้านของน้องหมูแคระน่ารัก อยู่หน้าหาด สามารถไปให้อาหารน้องได้

1

2 2

3 1

4 1

5 3

6 2

จองห้องพักแบบ Deluxe Standard  ในช่วงไฮซีซั่น ราคา 3600 บาท (รวมอาหารเช้า)  ภายในห้องพักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน ทั้งห้องนอน ห้องแต่งตัว และห้องน้ำ ซึ่งแต่ละโซนพื้นที่กว้าง

7 2

8 1

9 2

10 3

นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ตั้งอยู่ใกล้กับทะเล ได้เห็นวิวทะเลแบบเต็มๆ มีพื้นที่นั่งทั้งในส่วนของห้องแอร์ และที่นั่งเอาท์ดอร์ข้างนอก เมนูมีไม่มาก เน้นอาหารจานเดียว และอาหารทะเล สั่งส้มตำกุ้งสดและปีกไก่ทอดมาทาน อาหารรสชาติดี โดยเฉพาะปีกไก่ทอดที่เหมือนจะชุบผงปาปิก้าด้วย กรอบอร่อยดี

11 2

12 3

13 2

มาถึงมุมถ่ายรูปและมุมพักผ่อนริมทะเล ที่มีหลายมุมมาก  ทั้งที่นั่งชายหาด ตู้โทรศัพท์ ซัพบอร์ดหลากสีริมกำแพงไม้ไผ่เก๋ไปอีก มุมชิงช้า และมุมโซฟาริมทะเล เลือกถ่ายรูปได้ตามชอบ

14 2

15 2

16 2

17 2

เดินถ่ายรูปกลางแดดร้อน มาพักนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆที่บาร์กันได้เลย บาร์เปิดตั้งแต่เที่ยงยันค่ำ มุมบาร์ตกแต่งสวย ได้ฟีลบาหลี หน้าบาร์มีเก้าอี้และโต๊ะแบบเคาน์ติดริมทะเลให้นั่งถ่ายรูปสวยๆ

18 1

19 1

20 1

ต่อด้วยมุมสะพานขาวริมทะเล อีกหนึ่งมุมไฮไลท์ เดินบนสะพานทอดยาว สองข้างทาง คือ น้ำทะเลสีเขียวมรกต น้ำใส่จนมองเห็นโขดหินและแนวปะการัง

21

22 1

ตกเย็นมาชมพระอาทิตย์ตกริมทะเล เสียดายวันที่ไปพักอากาศครึ้ม เมฆเยอะเลยไม่ได้เห็นพระอาทิตย์ลูกกลมโต แต่ก็ได้บรรยากาศของแสงสีทองอบอุ่น มีจัดพื้นที่นั่งทานอาหารบนหาดทรายริมทะเล นอกจากสั่งอาหารมาทานตรงนี้แล้ว ยังมีปิ้ง ย่าง ทะเล ให้บริการ สามารถสั่งมาทานได้เลย อาหารทะเลสดมาก  เราสั่งข้าวผัดสับปะรดมาทาน รสชาติอร่อยชอบกุนเชียงที่ใส่ลงไปมาก  หอยเชลล์อบชีส จานละ 200 บาท เท่านั้น หอยตัวโต ได้กลิ่นหอมของชีสและกระเทียม อร่อยจนต้องเดินไปถามว่าทำยังไงกลิ่นถึงหอมขนาดนี้ ปลาหมึกย่างสดมาก น้ำจิ้มซีฟู้ด รสแซ่บดีให้คะแนน สิบ สิบ

23 1

24 1

25

26 1

ยังมีเมนูปิ้งย่างอื่นๆจัดใส่จานมาให้เลือกเป็นชุด ทั้ง ปลา ปลาหมึก กุ้ง มีครบ นั่งทานท่ามกลางแสงไฟ ฟังเสียงคลื่น บรรยากาศดีมาก

27

28 1

อาหารเช้าของทางรีสอร์ท มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งอาหารไทย ตะวันตก มีข้าวต้มเครื่องด้วย และอาหารอร่อยค่ะ เห็นมีกุนเชียงเลยต้องตักมาทานอีกรอบ เพราะติดใจจากการกินข้าวผัดสับปะรด เพราะคิดว่าน่าจะเป็นแบบเดียวกัน

29 1

30 1

ตอนเช้าแดดจะส่องมาทางฝั่งริมทะเล ทำให้เห็นความใสของน้ำทะเลและท้องฟ้า เพราะถ้าช่วงเที่ยวกับบ่ายจะย้อนแสง ค่อนข้างเยอะ

31 1

32 3

33 2

34 1

มาเดินเล่นถ่ายรูปบนสะพานอีกรอบ เพราะตั้งใจจะมาช่วงเช้าอยู่แล้ว เพราะตามที่บอกช่วงบ่ายจะย้อนแสง จะไม่ได้ท้องฟ้าสีฟ้าที่ตัดกับความใสของน้ำทะเล

35

36

เดินไปจนสุดสะพาน ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั้งแปลตาข่าย และมีบันได้ที่สามารถเดินลงไปเพื่อสัมผัสความใสของน้ำทะเลสีเขียวมรกตที่อยู่ข้างล่าง เป็นมุมเก๋ๆอีกมุมหนึ่ง  To The Sea เกาะกูด ที่พักเกาะกูด ที่ได้มาพักแล้วรู้สึกสะดวกสบาย ประทับใจทุกเรื่อง ทั้งห้องพัก การบริการ อาหาร รวมทั้งมุมถ่ายภาพสวยเก๋ ริมหาดกดชัตเตอร์แบบสนุกมาก

37

38

39

To The Sea เกาะกูด

ที่ตั้ง : 6/1 หมู่ 5 หาดบางเบ้า  อ.เกาะกูด จ.ตราด 23000

ราคาเริ่มต้น :  3,600 บาท

โทรศัพท์: 092 384 1331

จองที่พัก To The Sea เกาะกูด ราคาพิเศษกับอโกด้า คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคาผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่