15 ที่พักเกาะกูด ติดทะเล พักผ่อนสุดชิล

เกาะกูด เกาะขนาดใหญ่ หาดทรายสวย แดนสวรรค์ตะวันออกของจังหวัดตราดที่มีความใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากเกาะช้าง เกาะกูดไม่เพียงแต่จะมีน้ำทะเลใสสีเทอร์ควอยซ์ที่เป็นดังสวรรค์ของคนรักทะเล ยังมีกิจกรรมการท่องเที่ยวที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นดำน้ำ เล่นน้ำตก จิบกาแฟแวะคาเฟ่ รวมถึงที่พักบรรยากาศดีติดริมทะเลที่จะเติมเต็มวันหยุดของเราได้อย่างที่ ถ้าพร้อมแล้ว เก็บกระเป๋าออกจากบ้านไปนอนชิลริมทะเลด้วยกัน กับ ที่พักเกาะกูด พักผ่อนริมทะเลสุดชิล

ที่พักเกาะกูด

Koh Kood Resort

เกาะกูดรีสอร์ท ที่พักเกาะกูด ติดทะเลตั้งอยู่บริเวณหาดบางเบ้า หาดที่เหมาะแก่การเล่นน้ำและชมพระอาทิตย์ตกได้สวยที่สุดแห่งหนึ่ง ตัวรีสอร์ทเปิดให้บริการบ้านพักบังกะโลติดแอร์เป็นหลังที่ถูกออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติ เน้นความเป็นส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ อาทิ บังกะโลวิวสวน บังกะโลวิวทะเล พื้นที่ส่วนกลางในเกาะกูดรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์ยามค่ำคืนสุดเก๋ รวมถึงสะพานไม้ยาวยื่นไปในทะเลที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้สายถ่ายรูปได้กดชัตเตอร์ได้แบบไม่พัก 

ที่ตั้ง : 45 หมู่ 5 หาดบางเบ้า  อ.เกาะกูด จ.ตราด 23120

ราคาเริ่มต้น 1,424 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

Koh Kood Resort

 

ทู เดอะ ซี

ที่พักเกาะกูดสไตล์ทรอปิคอลบีชแบบบ้านตากอากาศชายทะเลที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ ตั้งอยู่ติดริมทะเลมีพื้นที่ชายหาดส่วนตัวบริเวณหาดบางเบ้า และมีไฮไลท์อยู่ที่ชิงช้ากลางทะเลให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ รวมถึงสะพานไม้สีขาวให้ได้เดินเล่นชมวิว เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 21 ห้องที่มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักวิวสวน ห้องพักวิวทะเล และห้องสวีทหน้าหาดสำหรับคู่รัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกบนพื้นที่ส่วนกลางอย่างครบครัน อาทิ บาร์ริมทะเล พายเรือคายัค ซับบอร์ด เรือใส และกิจกรรมให้อาหารน้องหมูแคระที่ไม่เหมือนใคร

ที่ตั้ง : 6/1 หมู่ 5 หาดบางเบ้า  อ.เกาะกูด จ.ตราด 23000

ราคาเริ่มต้น 3,573 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ทู เดอะ ซี

ไฮด์ เอาท์ เกาะกูด

ที่พักที่พักเกาะกูดสไตล์มินิมอลติดทะเลท่ามกลางธรรมชาติบนชายหาดส่วนตัว เปิดให้บริการบ้านพักสไตล์วิลล่าเป็นหลัง เน้นโทนสีขาวน่ารักมินิมอลเพียงไม่กี่หลัง เหมาะสำหรับผู้ที่รักความเป็นส่วนตัวไม่ชอบคนคนพลุกพล่าน จุดเด่นของ ไฮด์ เอาท์ เกาะกูด อยู่ที่สระว่ายน้ำริมทะเลพร้อมบาร์สุดเก๋ที่ถ่ายรูปสวยทุกมุม รวมถึงกิจกรรมพายเรือคายัคและดำน้ำตื้นหน้ารีสอร์ท ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น วิลล่ามาตรฐาน วิลล่าวิวทะเล และบีชฟรอนต์ วิลล่าห้องไฮไลท์มองเห็นทะเลได้แม้นอนเล่นอยู่บนเตียงนอน

ที่ตั้ง : อ่าวคลองหิน อ.เกาะกูด จ.ตราด 23000

ราคาเริ่มต้น 2,286 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ไฮด์ เอาท์ เกาะกูด

เรส ซี รีสอร์ท

เรส ซี รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์ทรอปิคอลบีช บนโค้งชายหาดส่วนตัว บริเวณอ่าวพร้าวติดกับชุมชนริมคลองที่เป็นจุดบรรจบระหว่างคลองกับทะเล มีไฮไลท์อยู่ที่เปลตาข่ายกลางทะเล ใครได้ไปพักแล้วต้องไม่พลาดแวะไปถ่ายรูปเช็คอิน เปิดให้บริการบ้านพักแบบวิลล่าให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นพูลวิลล่าสำหรับคู่รักและบ้านพักวิลล่าทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดียว แต่จะมีห้องบีชฟร้อนพูลวิลล่าเพียง 1 ห้องเท่านั้น บนพื้นที่ส่วนกลางมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บีชบาร์ พายคายัค พายแพดเดิ้ลบอร์ด ดำน้ำดูประการัง

ที่ตั้ง : 65 ม.5 อ่าวพร้าว อ.เกาะกูด จ.ตราด 23000

ราคาเริ่มต้น : 2,510  บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

เรส ซี รีสอร์ท

ทูลานี รีสอร์ท 

ทูลานี รีสอร์ท ที่พักเกาะกูดสุดหรูบนชายหาดคลองเจ้า รายล้อมด้วยทะเลและภูเขา ตัวที่พักถูกออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติริมทะเลสไตล์ชนเผ่าชาวเกาะโพลินีเซียนทางตอนใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิก ถือเป็นจุดเด่นที่ไม่ซ้ำใคร เปิดให้บริการห้องพักวิลล่าและบ้านพักบังกะโลเป็นหลังหลายรูปแบบ อาทิ วิลล่าติดชายหาด  วิลล่าดีลักซ์พร้อมวิวทะเล และบังกะโลบนภูเขา พร้อมกิจกรรมมากมายในรีสอร์ทไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำริมหาด พายคายัค และทัวร์ชมหิ่งห้อย

ที่ตั้ง : 43/8 หมู่ 2 หาดคลองเจ้า อ.เกาะกูด จ.ตราด 23000

ราคาเริ่มต้น : 4,094 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ทูลานี รีสอร์ท 

สยาม บีช 

ใครกำลังมองหาที่พักเกาะกูดราคาน่ารักติดทะเล ต้องไม่พลาดเช็คอินที่ สยาม บีช รีสอร์ต เกาะกูด  ที่พักสไตล์รีสอร์ทติดทะเลบริเวณหาดบางเบ้า มีสะพานไม้ที่ยื่นออกไปสู่ทะเลให้นั่งเล่นชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นสุดโรแมนติก ในส่วนของบ้านพักมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น บ้านไม้บังกะโล บ้านพักสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือยและบ้านพักสีขาวสไตล์มินิมอลสุดน่ารักที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมกิจกรรมพายแพดเดิ้ลบอร์ดและบีชบาร์นั่งชิลริมทะเล

ที่ตั้ง : 49/1 หมู่ 5 หาดบางเบ้า อ.เกาะกูด จ.ตราด 23000

ราคาเริ่มต้น :  1,528  บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

สยาม บีช 

เกาะกูด อ่าวพร้าว บีช 

ที่พักเกาะกูดสไตล์ไทยติดทะเลบริเวณอ่าวพร้าว เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัว กลุ่มเพื่อนรวมถึงกลุ่มจัดงานเลี้ยงสัมมนา ภายในเกาะกูด อ่าวพร้าว บีช รีสอร์ท มีบรรยากาศร่มรื่นเขียวขจี มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบ้านไม้สไตล์บาหลี กระท่อมไม้วิวสวน บ้านพักสำหรับ 4 คน และบ้านพักริมทะเลพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงกิจกรรมเล่นน้ำ พายเรือคายัค ที่นี่ยังขึ้นชื่อเรื่องชายหาดสวย เป็นจุดเช็คอินชมวิวพระอาทิตย์ตกที่โรแมนติกแห่งหนึ่งของเกาะอีกด้วย

ที่ตั้ง : 45/37 อ่าวพร้าว อ.เกาะกูด จ.ตราด 23000

ราคาเริ่มต้น 2,452  บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

เกาะกูด อ่าวพร้าว บีช 

จามส์ เฮาส์

ที่พักที่พักเกาะกูดสไตล์บาหลี พร้อมชายหาดส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้สีเขียวร่มรื่นที่ถูกดีไซน์ให้มีความเรียบง่ายกลมกลืนกับธรรมชาติ ด้วยโทนสีเอิร์ธโทนและเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากหวายแต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา  มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักพูล วิลล่ามองเห็นหาด ห้องเพรสซิเดนเชี่ยล พูล วิลล่าสำหรับครอบครัว แกรนด์ ดีลักซ์ จากุซซี่ โอเชี่ยนวิวให้นอนแช่น้ำชมวิวได้อย่างส่วนตัว รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมบนพื้นที่ส่วนกลาง อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บีชบาร์ สปา พายคายัค ดำน้ำและทัวร์เกาะต่างๆ

ที่ตั้ง 5 หมู่ 5 หาดคลองหิน อ.เกาะกูด จ.ตราด 23000

ราคาเริ่มต้น : 2,731  บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

จามส์ เฮาส์

ดาราโฮมสเตย์ 

โฮมสเตย์ขนาดเล็กราคามิตรภาพ ใกล้หาดตะเภาเปิดให้บริการบ้านพักเป็นหลัง แบบบังกะโลสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือยและบ้านไม้อาคารชั้นเดียว ภายในรีสอร์ทถูกตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติ มีตกไม้สีเขียวอยู่ทุกมุมให้ความรู้สึกร่มรื่นสบายตา มีมุมนั่งเล่นพักผ่อนหลายมุม แม้จะไม่ได้อยู่ติดชายหาดแต่ ดาราโฮมสเตย์ก็มีบริการมอเตอร์ไซค์ให้ขับเที่ยวฟรี มีแพคเกจดำน้ำ ล่องเรือตกหมึก รวมถึงสามารถปิ้งย่างได้ภายในโฮมสเตย์อีกด้วย

ที่ตั้ง : อ่าวยายกี๋ อ.เกาะกูด จ.ตราด 23000

ราคาเริ่มต้น : 1,631 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ดาราโฮมสเตย์ 

เกาะกูด พาราไดซ์ บีช

วิลล่าสไตล์ไทยโมเดิร์นติดหาดบริเวณอ่าวตะเภา ซึ่งเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดของเกาะกูด อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำสีส้มสุดชิคริมทะเลให้ได้ถ่ายรูปเก๋ๆ ลงโซเชียล พร้อมบริการบ้านพักวิลล่าเป็นหลังแบบส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น วิลล่าพร้อมวิวสวนหย่อม วิลล่าริมชายหาด และพูลวิลล่าขนาดใหญ่ 50 ตารางเมตร พร้อมกิจกรรมบนพื้นที่ส่วนกลางอย่างพายเรือคายัคชมพระอาทิตย์ตกดิน รวมถึงร้านอาหารริมชายหาดที่ขึ้นชื่อเรื่องความโรแมนติกและอาหารอร่อยอีกด้วย

ที่ตั้ง :128 หมู่ 2 อ่าวตะเภา อ.เกาะกูด จ.ตราด 23000

ราคาเริ่มต้น : 1,752 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

เกาะกูด พาราไดซ์ บีช

อาณาเล 

ที่พักที่พักเกาะกูดติดทะเล ราคาเป็นกันเองริมชายหาดบางเบ้า หาดสวยน้ำใส มีสะพานไม้ ตกแต่งเรียบง่ายเน้นวัสดุที่เข้ากับธรรมชาติโดยรอบ รวมถึงห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ อาทิ บ้านพักบังกะโลแบบพัดลม บ้านพักบังกะโลติดแอร์ ห้องพักพร้อมอ่างอาบน้ำวน และบ้านพักสำหรับครอบครัว พื้นที่ส่วนกลางมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พายคายัค และบริการล่องเรือทานอาหารค่ำ ชมพระอาทิตย์ตกดินที่คู่รักไม่ควรพลาด

ที่ตั้ง : 46/4-5 หมู่ 2  หาดบางเบ้า อ.เกาะกูด จ.ตราด 23000

ราคาเริ่มต้น : 1,209 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

อาณาเล 

เอสเคป ไลฟ์

เอสเคป ไลฟ์ เกาะกูด บูติกเฮ้าส์เล็ก ๆ ราคาน่ารักกับห้องพักวิวคลองป่าโกงกาง เน้นโทนสีขาวมินิมอลสะอาดสบายตามีความเงียบสงบเป็นส่วนตัว ที่เปิดให้บริการห้องพักเพียง 8 ห้อง แบ่งออกเป็น 2 รูปแบบคือ ห้องพักวิวป่าโกงกางและห้องพักธรรมดา มีบริการอาหาร หมูกระทะ และยังสามารถพายคายัค พายแพดเดิ้ลบอร์ดจากที่พักเพียง 200 เมตร ก็ถึงชายหาด

ที่ตั้ง : 63/6 หมู่ที่ 5 บ้านอ่าวพร้าว อ.เกาะกูด จ.ตราด 23000

ราคาเริ่มต้น :  1,082 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

เอสเคป ไลฟ์

สวนย่า เกาะกูด

รีสอร์ตสไตล์ไทยติดทะเลบริเวณอ่าวคลองมาด มีพื้นที่กว้างบรรยากาศดีร่มรื่น เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัว กลุ่มเพื่อนและจัดเลี้ยงสัมมนา เพราะมีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักวิวทะเล ห้องพักสไตล์บาหลี ห้องพักสำหรับครอบครัว มีพื้นที่ส่วนกลางยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา บาร์ คาเฟ่ ห้องประชุม กิจกรรมพายคายัคและสะพานไม้ยาวยื่นลงทะเลให้ไปชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นอีกด้วย

ที่ตั้ง : 14/3 หมู่ 1  อ.เกาะกูด จ.ตราด 23000

ราคาเริ่มต้น : 1,297 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

สวนย่า เกาะกูด

>>>> รีวิวท่องเที่ยวเกาะกูด เกาะกูด พัก กิน เที่ยว ชิลรอบเกาะผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน