10 ที่พักพัทยา 2567 เก็บไว้ในลิสต์ เที่ยวครั้งหน้าต้องได้พัก

พัทยา เมืองติดทะเลยอดฮิต ไปกี่ครั้งไม่มีซ้ำ ไม่มีเบื่อ เพราะมีแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหารและคาเฟ่เปิดใหม่อยู่เสมอ รวมถึงที่พักสวยๆ ให้สายถ่ายรูป มาแวะพักผ่อน โพสท่าแบบไม่มีซ้ำ ทั้งที่พักพัทยาสวยราคาไม่แพง ที่พักพัทยาติดทะเล จะมี ที่ไหนบ้างตามไปเช็คอินกับ Update ที่พักพัทยา 2567

ที่พักพัทยาเปิดใหม่

แมนดาริน อีสต์วิลล์ 

เริ่มต้นกันที่ โรงแรมหรู ดีไซน์สวยเป๊ะปังทุกองศา แมนดาริน อีสต์วิลล์ พัทยา แม้จะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ดีไซน์สวยหรู มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในส่วนของห้องพักเน้นตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลเทาให้ความเรียบหรู มาพร้อมอ่างอาบน้ำและระเบียงส่วนตัวทุกห้องพัก ไม่ว่าจะเป็นห้องคลาสสิก ห้องดีลักซ์ และห้องสวีท พื้นที่ส่วนกลางยังมีสระว่ายน้ำถึง 2 สระ รวมถึงห้องซาวน่า ฟิตเนส บาร์ ร้านอาหารญี่ปุ่น รวมถึงห้องจัดประชุมสัมมนาไว้รองรับอีกด้วย

ที่อยู่ 148/9  ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150

ราคาเริ่มต้น 2,094 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ที่พักพัทยาเปิดใหม่
ที่พักพัทยาเปิดใหม่

 

ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์

ที่พักหรู ในเครือ X2 ขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์สวยหรู ทันสมัย มองมุมไหนก็สบายตา ไม่ต้องห่วงหรือกังวลเรื่องการบริการ ที่นี่ตอบโจทย์กลุ่มคนเข้าพักที่รักความเป็นส่วนตัว เปิดให้บริการบ้านพักเป็นหลัง แบ่งสัดส่วนออกจากกันอย่างชัดเจน ตั้งแต่พูลวิลล่า 1 ห้องนอน ไปจนถึง บ้านพูลวิลล่า 4 ห้องนอน สำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว พื้นที่ส่วนกลางยังมีบริการอย่างครับครันไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ บริการหมูกระทะ floating breakfast ให้ถ่ายรูป รวมถึงมีบริการรถรับส่งไปยังชายหาดใกล้ๆ อีกด้วย

ที่อยู่ 95 หมู่ 2 ต.บางเสร่ อ.บ้านบางสะเสร่ จ.ชลบุรี 20250

ราคาเริ่มต้น 4,016 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ที่พักพัทยา
ที่พักพัทยา

 

อาณาอานันท์ รีสอร์ทแอนด์วิลลา

ใครกำลังมองหาที่พักพัทยาสุดหรูติดทะเล พร้อมรูฟท็อปสวยให้นั่งชิลชมวิวทะเล ปักหมุดมาที่ อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา พัทยา  ที่พักพัทยาสุดหรูพร้อมห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นนอนบนตึกสูง พร้อมแช่อ่างจากุชซี่ชมวิวแบบส่วนตัว ห้องพักวิวทะเล ห้องพักติดสระว่ายน้ำ หรือวิลล่าแบบส่วนตัวริมชายหาด พื้นที่ส่วนกลางมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ร้านอาหาร Floating Breakfast  ไว้ให้ถ่ายรูปสวยกันด้วย

ที่อยู่ 288 หมู่  นาจอมเทียน 20  ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250

ราคาเริ่มต้น 2,729 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ที่พักพัทยา
ที่พักพัทยาติดทะเล

 

รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล

โรงแรมพัทยาหรูติดทะเล พร้อมไฮไลท์สุดอลังการอย่างสระว่ายน้ำ Sky Aquarium Pool และ infinity pool ขนาดใหญ่ริมทะล ที่ รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ในทำเลดีใกล้จุดชมวิวเขาพระตำหนัก บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว ตอบโจทย์ทุกกลุ่มผู้เข้าพัก สำหรับห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องแกรนด์พลัสวิวทะเล ห้องรีเจนซี สวีท 1 ห้องนอน และรอยัล สวีท 2 ห้องนอน พื้นที่ส่วนกลางยังมี ร้านอาหาร บุฟเฟ่ต์ บาร์ สปา อีกด้วย

ที่อยู่  353 ถนน พระตำหนัก  อ.บางละมุง ชลบุรี 20150

ราคาเริ่มต้น  3,211 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

รอยัล คลิฟ 1
รอยัล คลิฟ 2

 

Z Through By The Zign Hotel

พูลวิลล่าพัทยาสุดหรูในราคาคุ้มค่า พร้อมโดดลงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ได้จากห้องพัก และสามารถเดินไปชายหาดได้ ตัวโรงแรมเน้นตกแต่งสไตล์บาหลี  บรรยากาศดีร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว แบ่งห้องพักออกเป็นหลายรูปแบบ อาทิ ห้องมาตรฐาน ห้องพักวิวสระว่ายน้ำ และห้องพูล แอคเซส  ที่สามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้จากห้องพักโดยมีไฮไลท์อยู่ที่ พื้นเป็นกระจกเล็กๆ ที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำด้านล่างได้จากในห้องนอน เรียกได้ว่าเป็นมุมถ่ายรูปเก๋ไม่ซ้ำใคร

ที่อยู่ 555/74 หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ราคาเริ่มต้น 2,536 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ที่พักพัทยา
ที่พักพัทยา

 

Veranda Residence Pattaya by NTA

Veranda Residence Pattaya by NTA อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน บนชั้น 29  เข้าพักสูงสุดไม่เกิน 3 คน มองเห็นวิวทะเล ดีไซน์สวย เรียบหรู  มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  แบ่งออกเป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก พร้อมแพนทรีเล็กๆ สำหรับเตรียมอาหาร โต๊ะกินข้าว ตู้เย็น  ทีวีพร้อม Netflix และยังสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกบนส่วนกลางของเครือวีรันดาได้ ทั้งส่วน​โรงแรมแล ะ​Residence​ ทั้งซาวน่าและฟิตเนส รวมถึงเดินไปยังชายหาดส่วนตัว ได้ถ่ายรูปและเล่นน้ำทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน

ที่อยู่ เลขที่ 212/262  ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250

ราคาเริ่มต้น 1,462 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ที่พักพัทยาใหม่
ที่พักพัทยาใหม่

 

พัทยาฮอลิเดย์ แอทวีรันดาเรสซิเดนซ์

อีกหนึ่งที่พักสไตล์อพาร์ทเม้นท์สุดหรูในเครือวีรันดา ติดทะเลพร้อมชายหาดส่วนตัว และไฮไลท์อย่างสระว่ายน้ำสีขาวริมทะเล มุมที่ทุกคนต้องไปโพสท่าถ่ายรูปสวยๆ ไว้ลงโซเชียล ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องคิง สวีท พร้อมโซฟาเบด ห้องพักสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน 2 ห้องนอน และห้องสวีท ตกแต่งเรียบง่าย แต่ให้ความหรูหราสบายตา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่อยู่  212 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250

ราคาเริ่มต้น  1,543 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ที่พักพัทยา
ที่พักพัทยา

Florida Garden Pattaya

ที่พักพัทยาสไตล์คอนโด ราคาเป็นมิตรอยู่ติดทะเล ตอบโจทย์ครบทุกสิ่งอำนวยความสะดวก โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำ 2 สระ ทั้งแบบกลางแจ้งและสระว่ายน้ำในร่ม ตัวที่พักตกแต่งสวยหรู ได้บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ พร้อมมุมถ่ายรูปชิคๆ ให้สายถ่ายรูปได้เก็บภาพไปลงโซเชียล ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสตูดิโอ ห้องมาตรฐาน ห้องพักแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก พื้นที่ส่วนกลางยังมี ฟิตเนส และคาเฟ่ในตัวอีกด้วย

ที่อยู่  19/23 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250

ราคาเริ่มต้น  944 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ที่พักพัทยาสวย
ที่พักพัทยาติดทะเล

บีช เฮาส์ แคมป์

สายแคมป์ปิ้งไม่ควรพลาด กับ บีช เฮาส์ แคมป์ ที่พักพัทยาพร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติก นอนรถบ้านบนชายหาด ติดทะเลใต้ร่มไม้สีเขียว พร้อมมุมถ่ายรูปชิคตามสไตล์แคมปิ้ง ในส่วนของรถบ้านมีให้เลือกพักหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น รถบ้านสวีท รถบ้านสำหรับครอบครัว  หรือรถบ้านพร้อมวิวทะเลที่ภายในมาพร้อม เเอร์ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว ผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผม กาน้ำร้อน ชา-กาเเฟ  และยังมี หมูกระทะ เตาปิ้งย่าง มินิบาร์ อาหารเช้า ไว้บริการอย่างครบครันเทียบเท่าโรงแรม

ที่อยู่  23/131   ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250

ราคาเริ่มต้น  1,532 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ที่พักพัทยา
ที่พักพัทยา

 

ณุศบา พัทยา

ที่พักสวยสไตล์โคโลเนียล เน้นโทนสีขาวเรียบง่าย แต่มีความหรูหรา ตอบโจทย์สาวๆ ที่ชอบถ่ายรูป สำหรับห้องพัก แบ่งออกเป็นห้องพักวิวสระว่ายน้ำ พร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องแกรนด์ดีลักซ์เตียงใหญ่ และ ห้องดีลักซ์ ควีน 2 เตียงควีนไซส์ แต่ละห้องยังคงเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวฟ้า และขาวดำ ดูสวยหรูเข้ากับบรรยากาศภายนอก พื้นที่ส่วนกลางยังมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งสีขาว ระบบน้ำเกลือที่ถือเป็นมุมถ่ายรูปยอดฮิตที่ไม่ควรพลาด

ที่อยู่  43/71 ถนน พัทยาใต้ ซอย 10 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150

ราคาเริ่มต้น  1,507 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ที่พักพัทยาสวย
ที่พักพัทยาสวย


ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่