15 ที่พักนครศรีธรรมราช พักสบาย ใกล้สนามบิน ราคาไม่แพง

จัดทริปไหว้พระลงใต้ เที่ยวนครศรีธรรมราช  เสริมสิริมงคลให้สบายใจ ไปด้วยกันคัดสรร ที่พักนครศรีธรรมราช ดีไซน์สวย ทำเลดี มาให้ทุกคนได้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมใกล้สนามบิน หรือใกล้แหล่งท่องเที่ยววัดดัง ราคาเริ่มต้นหลักร้อย แถมยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร หากชอบโรงแรมสไตล์โลโค่วแบบเป็นกันเอง หรือโรงแรมหรูพร้อมบริการระดับห้าดาว มีให้เลือกกันอย่างจุใจ รับรองว่าที่พักเหล่านี้จะทำให้การเดินทางสนุก และสบายกระเป๋ากว่าที่คิด เตรียมกระเป๋าแล้วมาเที่ยวเมืองคอนกันเถอะ

ที่พักนครศรีธรรมราช


นาวากีเทล ลอฟ์ท โฮเทลดีไซน์สวยทันสมัยที่ตั้งใจออกแบบให้ผู้เข้าพักได้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ท่ามกลางกลิ่นอายของคนนครศรีธรรมราช โดยเน้นใช้วัสดุที่หาได้จากในท้องถิ่น กลายเป็นมุมถ่ายรูปสวยให้ผู้เข้าพักได้โพสท่าถ่ายรูปได้แบบไม่มีเบื่อ ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องเตียงเดี่ยวและเตียงคู่  มีจุดเด่นคือดีไซน์เป็นเอกลักษณ์แต่ละห้องที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสถานที่ท่องเที่ยวของนครศรีธรรมราช ขึ้นเรื่องอาหารเช้าสไ­­ตล์ท้องถิ่น นั่งกินชมวิวเมืองมุมสูงจากบนชั้น 6 และยังห่างจากวัดสำคัญใจกลางเมืองไม่ถึง 10 นาทีอีกด้วย

ที่อยู่ 10 ถนนสะพานยาว ตำบล โพธิ์เ­สด็จ อำเภอเมือง จังหวัด นครศรีธรรมราช 80000

ราคา 1068  บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> เช็คราคาจองที่พัก

นาวากีเทล ดีไซน์
button agoda


บุญประสพ การ์เด้น อีกหนึ่งที่พักในตัวเมือง ที่เน้นการออกแบบพื้นที่ให้เปิดโล่งสบาย เน้นใช้วัสดุเรียบง่ายสบายตาแก่ลูกค้า ท่ามกลางต้นไม้สีเขียวนานาชนิดรายล้อมอยู่ทุกมุม ทำให้ที่พักดูร่มรื่นสบายตา ในส่วนห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นห้องเตียงคู่เตียงเดี่ยว หรือห้องพักวิวเมือง และอีกหนึ่งไฮไลท์ไม่ควรพลาด คือคาเฟ่ของโรงแรมที่นอกจากจะมีบริการเครื่องดื่มแล้วยังมีซอฟเค้กบุญประสพ สูตรพิเศษของทางร้านที่ใช้วัตถุดิบพรีเมียม หอมเนย นุ่มนิ่มที่ไม่ควรพลาด

ที่อยู่ 269/1 ถนน พัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช 80000

ราคาเริ่มต้น 1,084  บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>   เช็คราคาจองที่พัก

บุญประสพ การ์เด้น
button agoda

อยากนอนพักสบายๆ ในตัวเมือนครศรีธรรมราช แบบส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำ ต้องแวะมาเช็คอินที่ Toledo Pool Villa พูลวิลล่าสไตล์มินิมอล ทำเลดีใกล้สนามบิน ห้องกว้างพร้อมสระว่ายน้ำแบบส่วนตัวทุกห้องพัก แบ่งออกเป็นพูลวิลล่าสำหรับ 2 คน พร้อมสระว่ายน้ำแบบเอ้าดอร์ และพูลวิลล่า สำหรับ 4-5 คน 2ห้องนอนใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำเอ้าดอร์ และยังมีบริการอาหารเช้าลอยน้ำเสิร์ฟถึงห้องพักให้ได้ถ่ายรูปเช็คอินกับมุมสุดฮิต

ราคาเริ่มต้น  2,284 บาท

ที่อยู่ 35/14  หมู่ 3 เทศบาลนครนครศรีธรรมราช อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>  เช็คราคาจองที่พัก

Toledo Pool Villa
button agoda

โรงแรมใหญ่ ดีไซน์สวยทันสมัยใจกลางเมือง ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเช้าอร่อย มีเมนูให้เลือกหลากหลายในสไตล์ท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็น ปาท่องโก๋สูตรเด็ดของโรงแรม อาหารปักษ์ใต้ ข้าวยำ ขนมจีน ชาชัก ในส่วนของห้องพักตกแต่งทันสมัยให้ความหรูหราสบายตา มีห้องให้เลือกหลายรูปแบบทั้งเตียงคู่เตียงเดี่ยว หรือจะเลือกวิวเมือง หรือวิวสวนก็มี ส่วนกลางยังมีฟิสเนต สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่แบ่งออกเป็นสระเด็กและสระผู้ใหญ่อีกด้วย

ที่อยู่  359 ถ. พัฒนาการคูขวาง ในเมือง อำเภอเมือง  จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000

ราคาเริ่มต้น 1,840 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>   เช็คราคาจองที่พัก

โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน
button agoda


เข้าพักโรงแรมใหญ่ใจกลางเมืองคอน ตอบโจทย์ครบทุกสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่กว้างขวางหลายรูปแบบ ราคาเป็นมิตรเริ่มต้นหลักร้อยแต่ให้ความหรูหราคลาสสิค พร้อมส่วนกลางสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร คาเฟ่ ที่มีบริการเครื่องดื่มหลากหลายเมนู  รวมถึงข้าวต้มมื้อดึกในราคาเป็นมิตรที่จัดเต็มเมนูมาครบทั้ง ต้ม ผัด แกงทอด พร้อมเพลิดเพลินฟังเพลงไปกับดีเจ ตั้งแต่เที่ยงคืนจนถึงเช้าตรู่อีกด้วย

ที่อยู่  6 ถ.พัฒนาการ – คูขวาง อำเภอเมือง  จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000

ราคาเริ่มต้น 1,300  บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>  เช็คราคาจองที่พัก

โรงแรมทวิน โลตัส
button agoda


ที่พักนครศรีธรรมราชราคาหลักร้อย

แลคอน นอนบาย ที่พักนครศรีธรรมราชราคาหลักร้อย ได้ห้องพักกว้าง ดีไซน์สวยทันสมัยคุ้มค่าเกินราคา ทำเลดีใจกลางเมือง จะเลือกขับรถหรือเดินไปไหว้พระวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร วัดดังประเมืองก็ได้เช่นกัน ในส่วนห้องพัก มีทั้งแบบห้องเตียงคู่ เตียงเดี่ยว ห้องนอนใหญ่นอนสบาย ตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดกับสีไม้ดูสวยทันสมัย ส่วนกลางมีบริการห้องจัดประชุมสัมมนา และร้านอาหารบนดาดฟ้าอีกด้วย

ที่อยู่ 56, 56/2ซอยหมู่บ้านพิกุลแก้ว 2 ซอยหมู่บ้านพิกุลแก้ว อำเภอเมือง นครศรีธรรมราช 80000

ราคาเริ่มต้น 718 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> เช็คราคาจองที่พัก

แลคอน นอนบาย
button agoda


ใครกำลังมองหาที่พักสำหรับครอบครัวใหญ่ กลุ่มเพื่อนมากันเป็นแก๊งค์ ต้องแวะมาเช็คอินที่ โรงแรมเดอะปลั๊ก แอท ไอ-บิส อเวนิว โรงแรมเล็กๆ 3 ชั้น ดีไซน์สวยทำเลดี ใกล้ร้านอาหารคาวหวาน ใกล้ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร สำหรับห้องพัก มีให้เลือกตั้งแต่ ห้องพักสำหรับ 2 คน  ห้องพักสำหรับ 4 คน และห้องพักสำหรับครอบครัวมีระเบียง ที่สามารถพักได้สูงสุดถึง 6 คน พร้อมบริการอาหารเช้าอีกด้วย

ที่อยู่ 245/1-4  ถนน พัฒนาการคูขวาง อำเภอ เมือง จังหวัด นครศรีธรรมราช 80000

ราคาเริ่มต้น 698 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>   เช็คราคาจองที่พัก

เดอะปลั๊ก แอท ไอบิส อเวนิว
button agoda


แช่น้ำนอนดูดาว ที่จุลบูทิควิลล่า ที่พักในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ดีไซน์สวย ทำเลดี ให้ความเป็นส่วนตัว ราคาเป็นมิตรเริ่มต้นหลักร้อย บริการรูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง มีห้องพักให้เลือกถึง 7 แบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องที่มีอ่างอาบน้ำ ห้องอ่างจากุซซี่ และ ห้องที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว แต่ละห้องตกแต่งน่ารักมินิมอลเน้นโทนสีขาว ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มคู่รักและครอบครัว

ที่อยู่ เลขที่ 125 หมู่ 4 ถนน ปากนคร ตำบล ท่าซัก อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000

ราคาเริ่มต้น 928 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> เช็คราคาจองที่พัก

Chul Boutique Villa
button agoda

ที่พักใกล้สนามบิน บรรยากาศดีเงียบสงบ ตกแต่งเรียบง่ายสบายตา ราคาเป็นมิตร ห้องพักกว้างมีระเบียง  ภายในตกแต่งสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือย มองเห็นวิวทุ่งนาสีเขียวจากบนเตียง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น ทีวี โต๊ะทำงาน ตู้เซฟ ส่วนกลาง มีบริการชากาแฟ มีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารอยู่บริเวณใกล้เคียง

ราคาเริ่มต้น 417 บาท

ที่อยู่ 6, 16 ถนน ท่าโพธิ์  ตำบล ท่างิ้ว อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>  เช็คราคาจองที่พัก

B3 Hotel
button agoda

อีกหนึ่งที่พักใกล้ย่านท่องเที่ยวในตัวเมือง ตกแต่งสไตล์ลอฟท์เน้นโทนสีขาวเทาเอาใจวัยรุ่น แต่ก็ตอบโจทย์ทุกกลุ่มผู้เข้าพัก เพราะมีห้องพักให้เลือกทั้งแบบบนอาคาร และบ้านพักวิลล่าแบบส่วนตัว ห้องกว้าง โปร่งโล่งสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางสะดวก ตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่ารถบขส.และสถานีรถไฟ ตอบโจทย์นักเดินทางสายแบคแพคเกอร์แน่นอน

ที่อยู่ 5/19 ถนนกะโรม 40 ซอยกะโรม อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000

ราคาเริ่มต้น  507  บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> เช็คราคาจองที่พัก

Beloft Hotel
button agoda

เดอะ ซิกเนเจอร์ นคร โฮเทล ที่พักในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ใกล้เซ็นทรัล เดินทางสะดวก ดีไซน์สวยหรู เน้นการตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือย และภาพจิตกรรมบนผนังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของเมืองคอน จนกลายเป็นจุดถ่ายรูปเช็คอินยอดฮิตของโรงแรม ตัวห้องพักมีให้เลือกทั้งเตียงเดียวและเตียงคู่ ส่วนกลางมีบริการอาหารเช้า ลานจอดรถ และที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าอีกด้วย

ราคา 653 บาท

ที่อยู่ 2/114-115 73 ถ. พัฒนาการคูขวาง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>   เช็คราคาจองที่พัก

เดอะ ซิกเนเจอร์ นคร โฮเทล 
button agoda

โรงแรมสไตล์บูทีคใจกลางเมือง เดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีฟิตเนสขนาดใหญ่ให้บริการ ตอบโจทย์คนรักการออกกำลังกาย ตัวโรงแรมตกแต่งเรียบง่าย แบ่งห้องพักออกเป็น 2 รูปแบบ คือ ห้องเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ใกล้ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ เดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวในตัวเมืองได้สะดวก

ราคาเริ่มต้น 858 บาท

ที่อยู่ 243/83 ถนน พัฒนาการคูขวาง ตำบล ในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> เช็คราคาจองที่พัก

iBiz Boutique Hotel
button agoda


โรงแรมเอ็มดีแกรนด์ อีกหนึ่งโรงแรมในตัวเมืองคอน ทำเลดี ราคาประหยัด เดินทางสะดวกใกล้ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารและ แหล่งท่องเที่ยวในตัวเมือง ในส่วนของโรงแรม ตกแต่งดีไซน์สวยทันสมัย มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่และเตียงแฝด ห้องวีไอพี พร้อมชุดโซฟาขนาดใหญ่นั่งสบาย รวมถึง ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้าตู้เซฟ โต๊ะทำงาน ทีวี ตอนเช้ามีกาแฟและขนมปังฟรีอีกด้วย

ที่อยู่  88 ซอย 17 ถนนพัฒนาการคูขวาง ตำบลคลัง  อำเภอเมือง  จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000

ราคาเริ่มต้น  546 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> เช็คราคาจองที่พัก

โรงแรมเอ็มดีแกรนด์
button agoda

โรงแรมปุรานครที่พักใกล้ตัวเมืองนคร ราคาประหยัด มีบริการตักบาตรตอนเช้า ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้วัดดังประจำจังหวัด ตัวที่พักเป็นอาคารตกแต่งเรียบง่ายสบายตา แบ่งห้องพักออกเป็นห้องเตียงเดี่ยวและห้องเตียงคู่ รวมถึงห้องสวีทขนาดใหญ่ รวมถึงบริการส่งอาหารถึงห้องพักอีกด้วย

ที่อยู่ 342 ถนนราชนิคม ตำบลท่าวัง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000

ราคาเริ่มต้น บาท 568  บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> เช็คราคาจองที่พัก

โรงแรมปุรานคร
button agoda


บีทู โรงแรมนครศรีธรรมราช ราคาประหยัดที่มีหลายสาขาทั่วประเทศ หนึ่งในนั้น ตั้งอยู่ในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ทำเลดีใกล้ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าและวัดดังประจำจังหวัดให้เดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย ดีไซน์สวยทันสมัยในราคาคุ้มค่า มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์เตียงคู่และเตียงเดี่ยว  ห้องสวีท และห้องพักสำหรับ 3 คน พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม สบู่ยาสระผม และแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมงอีกด้วย

ที่อยู่ 1584/23 ถนนศรีปราชญ์  ตำบล ท่าวัง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000

ราคาเริ่มต้น 381 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> เช็คราคาจองที่พัก

บีทู นครศรีธรรมราช
button agoda


ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่