ที่พักสิชล ติดทะเล ใกล้วัดเจดีย์ไข่

สิชล อำเภอเล็กๆ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ติดทะเลอ่าวไทยมีธรรมชาติที่สมบูรณ์ ทะเลสวย น้ำใส ยังเป็นที่ตั้งของวัดเจดีย์ไอ้ไข่ วัดดังของอำเภอสิชลที่ผู้คนคนต่างเดินทางไปขอพรให้สมหวังดั่งปรารถนา แวะทานอาหารปักษ์ใต้รสชาติจัดจ้าน  ปิดท้ายด้วยการนอนหลับพักผ่อนสักคืนใน ที่พักสิชล ต่อด้วยแวะขอพรไอ้ไข่วัดเจดีย์ให้สมดังปรารถนา

1 ที่พักสิชล

Issara Beach Resort

อิสระ บีช รีสอร์ท ที่พักสิชลน่ารัก ทำเลดีติดชายหาดอยู่ห่างจากวัดเจดีย์ไอ้ไข่เพียงแค่ 20 นาที เปิดให้บริการที่พักแบบบ้านบังกะโลและบนอาคารสองชั้น จุดเด่นไม่เหมือนใครของที่นี่คือมีที่พักให้เลือก 2 โซนคือโซนอิสระที่ติดชายหาดสิชล มีบ้านพักน่ารักตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าขาวมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล และโซนหินงามเหมาะสำหรับคนรักความสงบชอบความเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวพาโนรามา ในพื้นที่ส่วนกลางมีร้านอาหารและบาร์พร้อมมุมนั่งเล่นถ่ายรูปอีกเพียบ

ที่อยู่  357/5 หมู่ 3  สิชล นครศรีธรรมราช  80120

ราคาเริ่มต้น 1,147 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

Issara Beach Resort2
Issara Beach Resort1

สิชล คาบาน่า บีช 

สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ท ที่พักหรูตอบโจทย์ทุกความสะดวกสบายติดชายหาดสิชล ตัวรีสอร์ทถูกตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นทันสมัยแต่ดูอบอุ่น เน้นการตกแต่งโดยใช้วัสดุที่หาได้จากในท้องถิ่น เปิดให้บริการห้องพักกว่า 31 ห้อง หลากหลายรูมไทป์ ไม่ว่าจะเป็นห้องสำหรับคู่รัก ห้องพักสำหรับครอบครัว หรือห้อง Cabana Pool Deluxe ที่สามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้จากห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่พักอีกมากมาย อาทิ Blue Surf Cafe ร้านอาหารและคาเฟ่บรรยากาศสุดชิลริมทะเล รวมถึงกีฬาทางน้ำอย่าง พายเรือคายัค เล่นเรือใบ และกีฬาโต้คลื่น รับรองเลยว่าคนรักกีฬาทางน้ำต้องติดใจ

ที่อยู่ 625 หมู่ 3 หาดหินงาม สิชลนครศรีธรรมราช  80120

ราคาเริ่มต้น 3,104 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ท1
สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ท2

ประสานสุข วิลลาบีช 

พาไปเช็คอินกันต่อกับที่ ประสานสุข วิลลา บีช รีสอร์ท ที่พักสวยบรรยากาศดีมีหาดหินสวยให้ถ่ายรูปอยู่หน้าที่พักสามารถเล่นน้ำได้หน้าหาด ตัวที่พักตกแต่งเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์นมีให้เลือกทั้งห้องพักวิวทะเลและบ้านพักริมเนินเขาแบบส่วนตัว ด้านในมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในโซนพื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้พูล กิจกรรมภายเรือคายัค ร้านอาหารคาเฟ่ภายในรีสอร์ท รวมถึงห้องจัดประชุมสัมนาไว้บริการอีกด้วย

ที่อยู่  625/4 หาดหินงาม สิชล นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น 1,850 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

ประสานสุข วิลลา บีช รีสอร์ท1
ประสานสุข วิลลา บีช รีสอร์ท2

สิชล ไฮด์อะเวย์

สิชล ไฮด์อะเวย์ ที่พักขนาดเล็กติดทะเล เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเงียบสงบเป็นส่วนตัว เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 2 ชั่นจำนวน 16 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องพักวิวทะเลและห้องพักวิวสวนมะพร้าว ภายในห้องตกแต่งเรียบง่ายเข้ากับบรรยากาศริมทะเล มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตัวรีสอร์ทมีมุมนั่งเล่นหลายมุม รวมถึงกิจกรรมมากมาย อาทิ พายเรือคายัคที่หาดหน้ารีสอร์ท ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น ภายในที่พักยังมีบริการเตาปิ้งบาร์บีคิวและร้านอาหาร

ที่อยู่ 212 หมู่ที่8 ต.ทุ่งใส อ.สิชล, สิชล, นครศรีธรรมราช 80120

ราคาเริ่มต้น 1,514 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

สิชล ไฮด์อะเวย์1
สิชล ไฮด์อะเวย์2

อันดาวา บีช 

อันดาวา บีช รีสอร์ท ที่พักริมทะเลตอบโจทย์ผู้เข้าพักเป็นหมู่คณะ มีห้องจัดเลี้ยงบนดาดฟ้าพร้อมชมวิวทะเล บรรยากาศดีมองเห็นทั้งทะเลและวิวภูเขา เปิดให้บริการที่พักบนตัวอาคาร 2 ชั้น จำนวน 12 ห้อง ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีส้มน้ำตาลที่กลมกลืนไปกลับแสงอาทิตย์ตกช่วงเย็น ด้านในตกแต่งเรียบง่ายมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องไฮไลท์ที่เดินลงสระว่ายน้ำได้จากห้องพัก มีร้านอาหารคาเฟ่บริการภายในที่พัก รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งอีกด้วย

ที่อยู่ 329/11, สิชล, นครศรีธรรมราช, ประเทศไทย 80120

ราคาเริ่มต้น 1,890 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

อันดาวา บีช รีสอร์ท1
อันดาวา บีช รีสอร์ท2

โรงแรมทิพย์บุรี ริเวอร์ไซด์

โรงแรมทิตย์บุรี ริวเวอร์ไซด์ เหมาะสำหรับคนชอบความเป็นส่วนตัว บรรยากาศดี ฟีลธรรมชาติด้านหน้าติดภูเขาด้านหลังรีสอร์ทติดริมคลอง ราคาน่ารักเริ่มต้นแค่หลักร้อย เปิดให้บริการบ้านพักเป็นหลังจำนวน 10 ห้อง มีให้เลือกทั้งห้องพักริมน้ำและวิวสวน มีระเบียงนั่งเล่นชมวิวส่วนตัว ตกแต่งอย่างมีสีสันไม่ซ้ำแบบด้านในเรียบง่ายมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถพายเรือคายัคได้ภายในที่พัก

ที่อยู่ 319/39 ถนนขอจิตต์เมตต์ ต.สิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช 80120

ราคาเริ่มต้น  699 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

โรงแรมทิพย์บุรี ริเวอร์ไซด์1
โรงแรมทิพย์บุรี ริเวอร์ไซด์2

Baan La-te’

บ้านลาเต้สิชล บ้านพักสไตล์ลอฟท์ติดทะเลชายหาดปลายทอน บรรยากาศดีเงียบงสงบเป็นส่วนตัว มีมุมนั่งเล่นถ่ายรูปชิลหลายมุม ชมพระอาทิตย์ตกได้จากหน้ารีสอร์ท เปิดให้บริการบ้านพักจำนวน 4 หลัง แบบปูนเปลือยด้านในตกแต่งเรียบง่ายมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่มีบริการอาหาร ช่วงเช้ามีชากาแฟให้ แต่ข้อดีคืออยู่ใกล้ร้านอาหารตามสั่ง ใกล้ตลาดชายทะเลปลายทอนซึ่งเป็นตลาดปลาช่วงเช้าเปิดตั้งแต่ 06.30 น.ชาวประมงจะนำปลาสดๆ จากทะเลมาขาย บรรยากาศครึกครื้นเดินเพลินแล้วยังได้ชมวิถีชุมชนชาวประมงอีกด้วย

ที่อยู่  50/7 ตำบลทุ่งปรัง ทุ่งปรัง อำเภอสิชล  นครศรีธรรมราช  80120

ราคาเริ่มต้น 1,430 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

Baan La te1
Baan La te2

แอทสิชล

แอทสิชล ที่พักบรรยากศดีสไตล์บ้านสวน ห่างตัวอำเภอสิชลไปทางถนนเส้น สุราษฎร์ธานี – นครศรีธรรมราช ห่างจากวัดเจดีย์ไอ้ไข่ประมาณ 20 นาที บรรยากาศบ้านพักอยู่ติดเขารายล้อมไปด้วยสวนผลไม้และต้นไม้นานาชนิด เปิดให้บริการบ้านพักแบบบังกะโลและห้องพักบนตัวอาคาร จำนวน 21 ห้อง มีให้เลือกพักหลากหลายรูปแบบทั้ง ห้องพักสำหรับสองคน ห้องพักสำหรับครอบครัว และห้องสตูดิโอมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครได้มาพักยังสามารถเก็บชิมผลไม้ในสวนตามฤดูกาลพร้อมซื้อกลับไปเป็นของฝากได้

ที่อยู่  14/1 บ้านจอมทอง ต.สิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช  80120

ราคาเริ่มต้น 589 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

แอทสิชล 1
แอทสิชล 2

เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ทูโค

เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ทูโค ที่พักขนาดเล็กห่างจากชายหาด 900 เมตร เน้นการบริการที่เป็นกันเองเหมือนมาพักบ้านญาติต่างจังหวัด บรรยากาศดีเงียบสงบอยู่รายล้อมด้วยต้นไม้และสวนมะพร้าว เปิดให้บริการที่พักแบบบังกะโลและห้องพักบนตัวอาคาร ตัวห้องพักตกแต่งเรียบง่ายมีพื้นที่กว้าง มีห้องสำใหญ่สำหรับครอบครัวมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการจักรยานให้เช่า บริการนวดแผนไทย รวมถึงกิจกรรมปิ้งย่าง อาหารทะเล บาร์บีคิว

ที่อยู่ 466/1 Moo 5, สิชล, นครศรีธรรมราช  80120

ราคาเริ่มต้น  999 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ทู โค 2
เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ทู โค 1

Baan Suriya Sichon

ใครที่ชอบเที่ยวกันเป็นแก๊งค์ยกมาทั้งครอบครัว ขอแนะนำ บ้านสุริยะ บ้านพักติดทะเลบริเวณชายหาดปลายทอน เปิดให้บริการบ้านพักแบบส่วนตัว 2 หลัง  1 หลังเล็ก 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนอน และห้องนั่งเล่นตกแต่งเรียบง่ายมองเห็นวิวทะเล บ้านหลังใหญ่มี 1 ห้องนอนใหญ่ 1 ห้องนอนเล็ก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมอุปกรณ์ทำครัวและเตาปิ้งย่าง ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศไม่อยากนอนในบ้าน สามารถนำเต็นท์ไปกลางบริเวณสวนหย่อมได้ ถือเป็นบ้านพักที่ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวสำหรับครอบครัวใหญ่ สามารถจัดปาร์ตี้และกิจกรรมได้

ที่อยู่ 32/6 7 ต.ทุ่งปรัง อ.สิชล นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

Baan Suriya Sichon1
Baan Suriya Sichon2

Love Mountain House

เลิฟ เมาเท่น เฮ้าส์ ที่พักวิวสวยมีคาเฟ่ในตัว ห่างจากชายหาดหินงามเพียง 5 นาที  ตัวที่พักตั้งอยู่ในทำเลดีติดเขา บรรยากาศร่มรื่น เปิดให้บริการบ้านพักแบบส่วนตัว เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นธรรมชาติ เงียบสงบ มีบ้านพักให้เลือกหลายรูปแบบ อาทิ บ้านพัก 1 ห้องนอน บ้านพัก 2 ห้องนอนรองรับกลุ่มที่มาเป็นครอบครัวตกแต่งเรียบง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และบ้านต้นไม้หลังใหม่ล่าสุดเป็นบ้านต้นไม้ยกพื้นสูงสไตล์โมเดิร์นใช้เหล็กสีดำทั้งหลัง มีอ่างอาบน้ำและสไลเดอร์หน้าห้องพัก ภายในรีสอร์ทยังมีคาเฟ่สวยมุมถ่ายรูปเยอะบริการทั้งอาหารและครื่องดื่มอีกด้วย

ที่อยู่ 327/88 หมู่ 3 ต.สิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช 80120

ราคาเริ่มต้น 1,282 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

Love Mountain House1
Love Mountain House2

Hotel Chaiyai river front

โรงแรมชายใหญ่ ริเวอร์ฟรอนท์ ที่พักขนาดเล็กสไตล์โมเดิร์นริมคลองปากน้ำสิชล สามารถมองเห็นวิถีชีวิตชาวประมงที่นำเรือเข้าออกทะเลทุกเช้าเย็นจากระเบียงห้อง ตัวห้องพักตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นเน้นโทนสีเทาดำ มีระเบียงนั่งชมวิวคลองปากน้ำ ภายในห้องตกแต่งเรียบง่ายมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในที่พักยังมีร้านอาหารทะเลริมน้ำและร้านกาแฟเล็กๆ ไว้บริการ ถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมบรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นหลักร้อยที่ไม่ควรพลาด

ที่อยู่ 12/1 ปากน้ำสิชล สิชล, นครศรีธรรมราช, ประเทศไทย, 80120

ราคาเริ่มต้น  855 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

Hotel Chaiyai river front1
Hotel Chaiyai river front2

Sichon Modern House Hotel

โรงแรมสิชลโมเดิร์น เฮ้าส์ ที่พักขนาดกระทัดรัด ราคาเป็นมิตร ตอบโจทย์สำหรับคนที่มาไหว้พระขอพรที่วัดเจดีย์ไอ้ไข่ อีกทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลดีของอำเภอสิชล ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร หากได้ไปในช่วงหน้าฝนจะมองเห็นหมอกจากหน้าที่พัก เปิดให้บริการห้องพักแบบอาคารชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเน้นโทนสีขาวดูสะอาดตา ด้านในตกแต่งเรียบง่ายมีกิมมิคบริเวณกำแพงห้องด้วยสีสัน และลวดลายไม่ซ้ำแบบมาพร้อสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ข้อดีของที่นี่คือสามารถจอดรถได้หน้าห้องพักอีกด้วย

ที่อยู่ 319/36 หมู่ 5 สิชล  นครศรีธรรมราช  80120

ราคาเริ่มต้น  –

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

Sichon Modern House Hotel1
Sichon Modern House Hotel2ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่