LOF LAND ชลบุรี วาร์ปไปสู่โลกอนาคต แห่งยุคอวกาศ

วาร์ปไปสู่โลกอนาคต แห่งยุค Metaverse ที่ LOF LAND  ที่ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำได้อย่างลงตัวด้วยไอเดียสุดครีเอท ทั้งประตูแบบมิลิเนี่ยมสู่โลกอนาคต หน้าผาหินและน้ำตกจำลองสุดเท่ห์  ยานอวกาศอพอลโล่ และมุมที่นั่งเก้าอี้ชายหาดมองเห็นวิวแกรนด์แคนยอนสุดอลังการ ให้ได้ถ่ายรูปแบบปัง เหมือนท่องอยู่ในโลกอวกาศ 

 

 

LOF LAND  ตั้งอยู่ใกล้กับแกรนด์แคนยอนชลบุรี จะอยู่เลยมานิดนึงสามารถจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ได้เพียงช่องทางเดียว   ที่  https://member.lof-land.com/home ราคาท่านละ 300 บาท จองง่ายมากเข้าเว็บชำระเงิน แต่ตอนชำระเงินยังไม่มีให้เลือกวันและเวลาไม่ต้องตกใจ จ่ายเงินแล้วระบบจะเข้าสู่หน้าที่สามารถเลือกวันเวลาที่สะดวกได้ หลังจากนั้นจะมีคิวอาร์โค้ดให้สำหรับไปแสดงตอนเข้าไปในสถานที่ เพื่อความสะดวกก็ถ่ายเก็บไว้พร้อมสลิปโอนเงิน  มาถึงหน้าประตูทางเข้าโชว์หลักฐานการจองกับเจ้าหน้าที่ได้เลย จุดนี้จะพบกับประตูสู่โลกอนาคตที่อยู่ด้านหน้า เป็นจุดถ่ายรูปไฮไลท์อีกหนึ่งมุม ข้างใน คือ ห้องประชุม แต่นักท่องเที่ยวทั่วไปไม่สามารถเข้าไปถ่ายรูปได้ตามที่เห็นในบางรีวิว ถ่ายได้แค่หน้าประตูเท่านั้น  

 

 

อากาศค่อนข้างร้อนมาก ที่หลบร้อนแทบจะไม่มี นอกจากในโซนขายเครื่องดื่มซึ่งพื้นที่ค่อนข้างเล็ก ผ่านประตูเข้ามาจะเจอกับทางเดินที่มีก้อนหินสีขาวอยู่ระหว่างทาง เท่ห์ไปอีก มองลองไปข้างล่าง คือ สนามหญ้าสีเขียวกว้างไกล มองเห็นวิวของผาหินแกรนด์เคนยอนที่ตัดกับน้ำสีเขียว

 

 

ภายใน LOFLAND  แบ่งเป็น  3 โซน  คือ Earth Moon Mars และมีคาเฟ่ขนาดเล็กที่ให้บริการเครื่องดื่ม สามารถนำตั๋วไปแลกเครื่องดื่มได้หนึ่งแก้ว มีที่นั่งในห้องแอร์ซึ่งไม่ใหญ่มาก และโซนเอาท์ดอร์ในสวนขนาดเล็ก แต่น่าจะเหมาะกับการนั่งในช่วงแดดร่ม

 

 

ติดกับคาเฟ่ คือ หน้าผาหินสองสีตัดกันและน้ำตกจำลอง มุมถ่ายรูปสวยๆ ของ lof land รวมถึงมุมยานอวกาศจำลองท่ามกลางต้นกระบองเพชร ข้างหลังคือ โพรงผาเล็กๆที่สามารถเข้าไปถ่ายรูปได้อีก

 

 

ส่วนด้านหน้ามองเห็นวิวของแกรนด์แคนยอน มีเก้าอี้ชายหาดวางอยู่กลางสนามหญ้าสีเขียว  แต่ก็เหมาะสำหรับการนั่งมองวิวในช่วงแดดร่มเช่นกัน ช่วงเวลาแดดแรง น่าจะเหมาะแค่ถ่ายภาพ

 

 

จุดถ่ายรูปจะมีประมาณนี้ สามารถหามุมที่ถูกใจได้เลย สำหรับหน้าผาหินจะมีการทางเป็นจุดที่สามารถเดินขึ้นไปพิงโพสต์ท่าถ่ายรูปได้ ก็ค่อนข้างสะดวก

 

 

LOF LAND ชลบุรี

 ที่อยู่ : 17 หมู่7 ซอย คีรีนคร 8/1 ตำบล ห้วยกะปิ อำเภอเมืองชลบุรี 

เปิดให้บริการ : ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 18.00 น.

จองตัวผ่านช่องทางออนไลน์  https://bit.ly/3nun376 

พิกัด :  https://bit.ly/3ymgb11

โทร : 061 038 2255

 ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน