15 ที่พักเกาะหมาก สวยติดทะเล ในระดับ 5 ดาว

เกาะหมาก สวรรค์ของการพักผ่อนด้วยมนต์เสน่ห์ธรรมชาติของท้องทะเลที่อุดมสมบูรณ์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวแบบรักษ์โลกและลดคาร์บอนมี ที่พักเกาะหมาก ติดทะเลบรรยากาศดีมากมาย มั่นใจได้เลยว่าทริปนี้จะต้องเป็นการพักผ่อนที่เพลิดเพลินไปกับรีสอร์ทวิวสวยระดับ 5  ดาว พร้อมกิจกรรมดำน้ำ พายเรือคายัค เที่ยวเกาะสวยฝั่งตรงข้ามอย่างเกาะข้าม เก็บไว้ในลิสต์กันได้เลย ชอบที่ไหนรีบจองให้ไว 

ที่พักเกาะหมาก

 

 

เดอะ หมาก 

ที่พักเกาะหมาก ริมทะเลสไตล์บาหลีร่วมสมัยพร้อมชายหาดส่วนตัว โดดเด่นด้วยวิลล่าดีไซน์สวยหลากหลายรูปแบบตอบโจทย์คู่รักและกลุ่มครอบครัว เน้นความเป็นส่วนตัวและที่สำคัญที่ เดอะ หมาก ตราด แห่งนี้ยังเปิดต้อนรับเหล่าสัตว์เลี้ยงที่น่ารักอีกด้วย บนพื้นที่ส่วนกลางยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย อาทิ ร้านอาหาร บาร์ สปา สระว่ายน้ำรวมถึงเรือคายัคและอุปกรณ์ดำน้ำตื้นดูปะการังหน้าหาดรีสอร์ท

ที่อยู่ : 111 อ่าวตาลอง ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด 23120

ราคาเริ่มต้น : 3,100 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ที่พักเกาะหมาก
ที่พักเกาะหมาก

 

มิรา มนตรา 

ที่พักเกาะหมาก เพียงหนึ่งเดียวที่ตั้งอยู่บริเวณอ่าวพระ มีลักษณะเป็นอ่าวโค้งทอดยาว หาดทรายขาวละเอียด เหมาะแก่การพักผ่อนเล่นน้ำเป็นอย่างมาก ที่นี่เป็นรีสอร์ทสไตล์ทรอปิคอล เน้นการตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติทำให้รู้สึกอบอุ่นสบายตา มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบอาทิ วิลล่า สำหรับครอบครัว ดีลักซ์ วิลล่า วิวทะเล หรือ ดีลักซ์ บีชฟรอนต์ วิลล่าที่มองเห็นทะเลได้แม้นอนอยู่บนเตียง อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด จากรีสอร์ทนักท่องเที่ยวสามารถพายเรือคายัคไปดำน้ำดูปะการังที่เกาะผีได้อีกด้วย

ที่อยู่ : อ่าวพระ ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด 23120

ราคาเริ่มต้น : 1,714 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

นิรามนตรา 1
นิรามนตรา2

เลซี เดย์ เดอะ รีสอร์ท

ที่พักสไตล์รีสอร์บริเวณอ่าวขาว หาดทรายสวย เล่นน้ำและชมพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นได้จากชายหาด  บริเวณทางเข้ารีสอร์ทยังสวนมะพร้าวอินทรีย์ปลอดสารพิษ อีกหนึ่งจุดไฮไลท์ยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเช็คอินถ่ายรูป ที่นี่เปิดให้บริการบ้านพักบังกะโลตกแต่งเรียบง่าย หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บังกะโลเตียงแฝด บังกะโล สวีท และ บีชฟรอนต์ บังกะโล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกบนพื้นที่ส่วนกลางอย่าง ร้านอาหาร บาร์ และกิจกรรมดำน้ำตื้นหน้ารีสอร์ทพร้อมพายคายัคฟรีอีกด้วย

ที่อยู่ :  49/6 หมู่ 1  อ่าวขาว  ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด 23120

ราคาเริ่มต้น :  2,974  บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

เลซี่เดย์ 1
เลซี่เดย์ 2

เกาะหมาก รีสอร์ท

เกาะหมาก รีสอร์ท ที่พักสวยบนอ่าวสวนใหญ่ หาดที่สวยงามและยาวที่สุดของเกาะหมาก มีจุดสะพานไม้ทอดยาวกลางทะเล เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นสุดโรแมนติก เปิดให้บริการบ้านพักแบบบังกะโลเน้นโทนสีขาวเรียบง่ายสบายตา มีกระจกใสมองเห็นวิวโดยรอบ หลากหลายรูปแบบ อาทิ ห้องมาตรฐาน สำหรับครอบครัว คอมฟอร์ต บังกะโล ริมชายหาด และ ดีลักซ์ สำหรับครอบครัว ริมชายหาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง สระว่ายน้ำ บาร์ และร้านขนมอีกด้วย

ที่อยู่ : 1 หมู่ 2 อ่าวสวนใหญ่  ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด 23120

ราคาเริ่มต้น :  2,974 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

เกาะหมาก รีสอร์ท 1
เกาะหมาก รีสอร์ท 2

ทะเล ไทม์ 

ทะเลไทม์ ที่พักเกาะหมาก แห่งเดียวบริเวณปลายแหลมทางตอนใต้ของเกาะหมาก เปิดให้บริการบ้านพักเป็นหลังแบบบังกะโลติดทะเลทุกหลัง ตกแต่งเรียบง่ายเน้นความเงียบสงบ สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้จากที่ัพัก และยังมาพร้อมกิจกรรม และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย อาทิ กิจกรรมดำน้ำสน้อคเกิ้ล พายเรือคายัค แพดเดิ้ลบอร์ด บริการเช่าเรือพาเที่ยว ดำน้ำชมปะการัง เกาะผี  เกาะรัง เกาะกระดาษ ทั้งแบบส่วนตัว และ หมู่คณะ รวมถึง BBQ ปิ้งย่างริมทะเลที่สายกินไม่ควรพลาด

ที่อยู่ : อ่าวขาว  ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด 23120

ราคาเริ่มต้น :  1,349 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ทะเลไทม์ รีอสอร์ท 2
ทะเลไทม์ รีอสอร์ท 1

 

มากะธานี รีสอร์ท 

อีกหนึ่งที่พักบริเวณอ่าวขาวแต่งเรียบง่ายสบายตา มีสะพานไม้ยาวเชื่อมลงไปในทะเล พร้อมให้นั่งชิลชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น ในส่วนของที่พักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิ บ้านพักวิลล่า ติดชายหาด ห้องสวีท วิวทะเล  และห้องสวีทสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล พร้อมกิจกรรมทริปดำน้ำ พายเรือคายัค มอเตอร์ไซค์ให้เช่า วอลเลย์บอลชายหาด และสิ่งอำนวยความสะดวกบนพื้นที่ส่วนกลางอย่าง ร้านอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำ โต๊ะพูล นวดแผนไทย ห้องสัมมนาและห้องคาราโอเกะอีกด้วย

ที่อยู่ : 63/14 หมู่ 1 ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด 23120

ราคาเริ่มต้น : 1,699 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

มะกะธานี 1
มะกะธานี 2

ลิตเติ้ลมูน วิลล่า

อีกหนึ่งที่พัก Pet Friendly เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง บริเวณอ่าวตาลองที่เงียบสงบ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สีเขียวนานาชนิดและชายหาดส่วนตัว ที่นี่เปิดให้บริการบ้านพักแบบวิลล่าเป็นหลัง ตกแต่งเรียบง่ายสไตล์มินิมอล หลังคาทรงหน้าจั่ว เพียง 11 หลัง แบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ วิลล่าวิวทะเล และวิลล่าติดชายหาด อีกทั้งยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อย และที่นี่ยังมีบริการเรือคายัคให้พายเล่นฟรีอีกด้วย

ที่อยู่ : 100 หมู่ 2 อ่าวตาลอง  ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด 23120

ราคาเริ่มต้น : 2,797 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ลิเตอร์มูน1
ลิเตอร์มูน2

 

ไอซ์แลนดา 

ที่พักบนเนินเขาสูงแม้ไม่ติดทะเล แต่สามารถมองเห็นเวิ้งอ่าวได้อย่างสวยงาม ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 3 ชั้น 18 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น ห้องดีลักซ์พร้อมเฉลียงและทัศนียภาพท้องทะเล ห้องแกรนด์ สวีท วิวมหาสมุทร หรือห้องสำหรับครอบครัวที่เข้าพักได้สูงสุด 4 คน พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำ สปา และบริการทัวร์ดำน้ำอีกด้วย

ที่อยู่ : 81 หมู่ 2 อ่าวพระ ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด 23120

ราคาเริ่มต้น :  2,180 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ไอซ์แลนดา 1
ไอซ์แลนดา 2

บ้านเกาะหมาก 

ที่พักเงียบสงบ บรรยากาศดี ราคาน่ารักเมื่อเทียบกับบ้านพักริมทะเลที่ถูกออกแบบให้เข้ากับบรรยากาศริมทะเลด้วยโทนสีขาวน้ำเงิน ทั้งหมด 18 หลังให้เลือกหลายรูปแบบตอบโจทย์ทั้งคู่รัก กลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว และยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเช็คอินหลายมุม ไม่ว่าจะเป็นเปลตาข่ายสีขาวกลางทะเล หรือจะมุมชิงชาในทะเลก็สวยไม่แพ้กัน ที่นี่ยังมีบริการคาเฟ่ บาร์ กิจกรรมพายเรือคายัครวมถึงกิจกรรมดำน้ำพาทัวร์ 4 เกาะ ที่คนรักการดำน้ำไม่ควรพลาดอีกด้วย

ที่อยู่ : 17/1 หมู่ 1 อ่าวขาว ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด 23120

ราคาเริ่มต้น : 1,380 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

บ้านเกาะหมาก1
บ้านเกาะหมาก2

เกาะหมาก อ่าวขาวไวท์แซนด์บีช 

บังกะโลริมทะเลสไตล์ลอฟท์ ตอบโจทย์คนรักการออกกำลังกาย เพราะที่นี่มีกิจกรรมออกกำลังกายจัดไว้ให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมพายเรือคายัค วอลเลย์บอลชายหาด โต๊ะปิงปอง สระว่ายน้ำและสนามเทนนิส ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบ อาทิ บังกะโลสำหรับครอบครัว  บ้านวิลล่าพร้อมวิวสวนหย่อม หรือห้องสวีทพร้อมวิวทะเลเพียงเดินไม่กี่ก้าวจากระเบียงหน้าห้อง ก็ได้สัมผัสกับน้ำทะเลสวยและบรรยากาศที่สดชื่น

ที่อยู่ : 60 หมู่ 1 อ่าวขาว ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด 23120

ราคาเริ่มต้น :  2,712 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

เกาะหมากอ่าวขาวไวท์1
เกาะหมากอ่าวขาวไวท์2

เกาะหมาก บุรี ฮัท 

รีสอร์ทเกาะหมาก ริมทะเลสีสันสดใสโทนสีส้มอิฐ พร้อมสระว่ายน้ำริมทะเลสุดชิลสีส้มท่ามกลางสวนมะพร้าว เปิดให้บริการบ้านพักแบบบังกะโลหลังคาสีฟ้าจำนวน 25 หลัง แบ่งออกเป็น ห้องซูพีเรียร์พร้อมวิวทะเล ห้องบังกะโล วิวสวนและห้องซูพีเรีย บังกะโล วิวทะเล  พื้นที่ส่วนกลางยังมีบริการร้านอาหารริมทะเลสุดชิล โซนเครื่องเล่นเด็ก และมีชิงช้าไปนั่งห้อยเอาขาจุ่มน้ำ รวมถึงท่าเรือสะพานไม้ยื่นลงไปในทะเลให้ขึ้นเรือจากหน้ารีสอร์ทอย่างสะดวกสบาย

ที่อยู่ : 88 หมู่ 2 ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด 23120

ราคาเริ่มต้น :  922 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

เกาะหมากบุรีฮัท1
เกาะหมากบุรีฮัท2

วิลล่าอะลัว

อีกหนึ่งที่พักเกาะหมาก ราคาเป็นมิตรโลเคชั่นดีติดทะเล วิลล่าอะลัว เกาะหมาก บ้านพักสไตล์ลอฟท์หลังคามุงจาก ให้กลิ่นอายบาหลีนิดๆ เปิดให้บริการห้องพัก 3 รูปแบบ ได้แก่ บ้านสกาย บ้านพักวิลล่าสำหรับ 2 คน  บ้านซันบ้านพัก 2 ห้องนอนสำหรับครอบครัว และบ้านซี ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากระเบียงห้องพัก ชายหาดของที่นี่สามารถเล่นน้ำได้และมีหาดหินเป็นบางส่วน ที่สามารถแวะไปยืนถ่ายรูปเก็บบรรยากาศยามเย็นได้ อีกด้วย

ที่อยู่ :  หมู่ 1 อ่าวขนุน ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด 23120

ราคาเริ่มต้น :  952 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

บ้านอะลัว1
บ้านอะลัว2

ไนยวาช่า เต้นท์ 

อยากนอนเต็นท์หรูติดแอร์ริมทะเล ต้องไม่พลาดมาเช็คอินที่ ไนยวาช่า เต็นท์ เกาะหมาก เปิดให้บริการที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งเต็นท์หรูติดแอร์ พร้อมห้องน้ำในตัว 10 หลัง และบ้านพักบังกะโล 2 หลัง บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ท่ามกลางสวนมะพร้าว มีมุมให้นั่งชิลริมทะเล ชมหาดหินสีแดงพร้อมชิงช้า ที่นี่ยังเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกของเกาะได้อีกด้วย

ที่อยู่ : 49/25  หมู่ 1 ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด 23120

ราคาเริ่มต้น :  1,666 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ไนวาซ่า 1
ไนวาซ่า 2

พลับพลา เกาะหมาก รีทรีท

พลับพลา เกาะหมาก รีทรีท วิลล่าสุดหรูริมทะเลตอบโจทย์ทุกความสะดวกสบายในบรรยากาศเงียบสงบและเน้นความเป็นส่วนตัวในโซนอ่าวไผ่  เปิดให้บริการบ้านพักแบบวิลล่าสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ ร่วมสมัย 16 หลัง โดยแต่ละห้องจะมีการตกแต่งอย่างไม่ซ้ำแบบ จุดเด่น คือ ห้อง แกรนด์ ดีลักซ์ บีชฟร้อนท์ วิลล่า จากุซชี่ บ้านพักริมทะเลที่มีอ่างจากุซชี่ให้นอนแช่ชมวิวทะเลแบบส่วนตัว พื้นที่ส่วนกลางยังมีร้านอาหาร  สระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบอินฟินิตี้ พูล และเรือคายัคให้พายฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย

ที่อยู่ : 50/5 หมู่ 2 ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด 23120

ราคาเริ่มต้น :  1,529 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

พลับพลาเกาะหมาก1
พลับพลาเกาะหมาก2

ซี บรีซ แอท เกาะหมาก

ซี บรีซ แอท ที่พักเกาะหมาก แบบบังกะโลบ้านพักบนเขา ไล่ระดับของวิวทะเล ตอบโจทย์คนที่ชอบชมวิวทะเลบนที่สูง แม้จะไม่มีชายหาดให้ลงเล่นน้ำ ทางรีสอร์ทอำนวยความสะดวกด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ท่ามกลางวิวทะเลมาทดแทน มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ อาทิ ห้องมาตรฐาน ห้องดีลักซ์ ซี บรีซ และห้องพักริมทะเลวิวพาโนราม่า ที่สามารถชมวิวเวิ้งอ่าวได้แม้นอนอยู่บนเตียงอีกด้วย

ที่อยู่ : 87 หมู่ 1 ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด 23120

ราคาเริ่มต้น : 994 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ซีบรีซ1
ซีบรีซ2


 

>>> รีวิวท่องเที่ยวเกาะหมากแบบจัดเต็ม อ่านต่อได้ที่ 3 วัน 2 คืน เที่ยวเกาะหมาก ตราด

%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%B0%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81


ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่