Chinu Coffee คาเฟ่มินิมอล แสงดี ในย่าน ม.เกษตรกำแพงแสน  

ชวน มาหาที่นั่งชิลๆ จิบกาแฟ ถ่ายรูปสวย กันที่ Chinu Coffee ชินุ คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดี๊ดี ในย่าน ม.เกษตร กำแพงแสน ตัวร้านตกแต่งในสไตล์กลาสเฮ้าส์ ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นยุโรปและวินเทจได้อย่างลงตัว แสงธรรมชาติส่องผ่านกระจกใส ลอดผ่านใบไม้เขียวขจี ช่างสร้างบรรยากาศที่ละมุนและผ่อนคลายได้ไม่เหมือนใคร เหมาะแก่การมานั่งจิบกาแฟหอมกรุ่น ถ่ายรูปสวยๆ และพักผ่อนหย่อนใจ

Chinu Coffee

Chinu Coffee เป็นคาเฟ่เล็กๆ ในโทนสีขาวครีม มองหน้าร้านอาจไม่สะดุดตามมากนัก  พื้นที่ด้านนอกเป็นมุมเอาท์ดอร์ ในสวนเล็กๆ จัดแต่งในสไตล์ยุโรป มีพรอพสวยน่ารักจัดวางอย่างลงตัว ประดับด้วยไม้ฟอกอากาศต่างๆ  กลายเป็นมุมนั่งเล่น และถ่ายรูปเก๋

2 chinu cafe
3 chinu cafe
5 chinu cafe

ตัวร้านถูกออกแบบในสไตล์กลาสเฮ้าส์เต็มรูปแบบ ทำให้แสงธรรมชาติสามารถส่องผ่านเข้ามาได้รอบด้าน อบอุ่น ตัดกับโทนสีและเฟอร์นิเจอร์ภายในได้อย่างนุ่มนวล  หันมองออกไปนอกหน้าต่าง มองเห็นสวนสวยในสไตล์อังกฤษที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย

6 chinu cafe
10 chinu cafe

เดินเข้ามาข้างใน จะเห็นการตกแต่งที่ผสมผสานกันระหว่างสไตล์ยุโรปคลาสสิก และความมินิมอลแบบเกาหลี  ไม่ว่าจะหันกล้องไปทางไหนก็สวยไปหมด ใครที่ชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด

8 chinu cafe
7 chinu cafe
9 chinu cafe

ส่วนเมนูเครื่องดื่มและของหวานเด็ดไม่แพ้กัน  มีกาแฟนำเข้าคัดสรรจากทั่วทุกมุมโลกให้เลือก หมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนไปในแต่ละวัน เอาใจสายกาแฟตัวจริง  เราสั่งออเดอร์ “กาแฟส้ม” หอมหวานกลมกล่อมลิ้น ทานคู่กับของหวาน “ไฮศครีมวอฟเฟิล” หอมเนยกรอบนอกนุ่มใน ใครอยากคลายร้อนก็มี Nesvita Bingsu หรือ Peach Tea เย็นชื่นใจและยังมีหลากหลายเมนูให้เลือกสั่งอีกเพียบ

11 chinu cafe

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่นั่งชิลสบาย ไม่ว่าจะมาถ่ายรูปสวย นั่งทำงาน หรือแค่แวะมาจิบกาแฟคลายร้อน Chinu Coffee คือคำตอบที่ perfect สุดๆ บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเพียบ เครื่องดื่มขนมอร่อย รีบชวนเดอะแก๊งค์มาเช็คอินด่วนๆ เลยจ้า

Chinu Coffee

พิกัด: Chinu Coffee ถนนมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน นครปฐม

เวลาเปิดปิด: ทุกวัน 10.00 น. – 18.00 น.

เบอร์โทร: 09-9494-4567

พิกัด :  https://maps.app.goo.gl/Bs9sqszCgYRX7rTf8

Facebook : https://www.facebook.com/chinucoffeeผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่