Niagara N Garden คาเฟ่เครื่องบิน และมุมน้ำตกสุดชิค

 Niagara N Garden คาเฟ่บนเครื่องบินสุดชิคที่นำเครื่องบินมาแปลงโฉมเป็นคาเฟ่ ตกแต่งเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในยุคอวกาศ และไม่ใช่แค่คาเฟ่เท่านั้น ที่นี่ยังมีร้านอาหารในอาคารสีส้มอิฐตกแต่งสไตล์ยุโรป รวมทั้งจุดนั่งเล่นริมน้ำตกจำลองริมสระน้ำขนาดใหญ่ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากน้ำตกไนแองการา และโดมใสที่ประดับด้วยตุ๊กตาหมีแสนน่ารัก มาที่นี่ไม่ต้องกลัวจะแออัดเพราะพื้นที่กว้างมาก

คาเฟ่มีพื้นกว้างขวางแบ่งออกเป็นหลายโซน มีที่จอดรถด้านหน้าคาเฟ่เยอะมาก มาถึงพื้นที่ภายในร้านจะเห็นเครื่องบินวางอยู่สองลำ ลำแรกจะอยู่ในส่วนของน้ำตกจำลอง ซึ่งนำมาประดับไว้สำหรับเป็นพรอพถ่ายภาพ ส่วนอีกลำขนาดใหญ่ คือ คาเฟ่ซึ่งเป็นพื้นที่ติดกับอาคารร้านอาหารสีส้ม

นอกจากมุมเครื่องบินยังมีที่นั่งบริเวณน้ำตก และโดมใสบ้านหมีและโดมใสแบบโซฟาที่อยู่ใต้ปีกเครื่องบินอีก 2 จุด ซึ่งเป็นที่นั่งแบบส่วนตัว หากมากันหลายท่านสามารถจองที่นั่งในโดมใสได้

ภายในร้านอาหารอยู่ในอาคารทรงสูงสีส้มอิฐขนาดใหญ่ พื้นที่กว้างเหมาะสำหรับพาครอบครัวมาทานอาหารมากที่นั่งใหญ่โต มีทั้งมุมติดกระจกที่มองเห็นวิวข้างนอก และแบบโต๊ะเก้าอี้ตรงกลางร้าน

อาหารมีทั้งของคาวทั้งอาหารสไตล์ยุโรป อาหารไทย และอาหารทานเล่น เครื่องดื่มของหวาน สั่งพิซซ่าแซลมอน(380 บาท) ซีซ่าร์สลัด  ( 170  บาท) พาสต้าคาโบนารา ( 190 บาท)  แฟรนฟราย ( 80 บาท)  ไวท์ช็อคมัคคิอาโต้  ( 85 บาท) รสชาติอาหารและเครื่องดื่ม โดยรวมรสชาติดีถือว่าสอบผ่าน อีกเรื่องที่ต้องชม คือ พนักงานในร้านให้บริการค่อนข้างดีเอาใจใส่ลูกค้า

มาถึงโซนไฮไลท์ คือ คาเฟ่บนเครื่องบิน ซึ่งการที่จะเข้ามาถ่ายรูป ต้องซื้อเครื่องดื่มหรือขนมภายในคาเฟ่เครื่องบินก่อน คาเฟ่แยกจากร้านอาหารข้างล่างไม่สามารถนำบิลมารวมกันได้ เพราะฉะนั้นหากใครไม่เน้นทานอาหาร เน้นเฉพาะมาถ่ายภาพบนคาเฟ่เครื่องบินและนั่งจิบเครื่องดื่ม ให้เดินเข้ามาในร้านแล้วขึ้นมาสั่งข้างบนบนเครื่องบินได้เลย

ในโซนเครื่องบินบรรยากาศเหมือนหลุดเข้าไปในโลกอวกาศ มีความมิลเลเนี่ยมมาก คุมโทนสีเงินและสีขาวด้วยเฟอร์นิเจอร์สแตนเลส โซฟาโต๊ะสีขาว ภายในเครื่องค่อนข้างกว้าง แบ่งออกเป็นหลายมุม ทั้งมุมหน้าเครื่องบินในส่วนหัว และท้ายเครื่องที่สามารถเดินออกไปชมวิวข้างนอกได้ รวมถึงมุมที่นั่งบริเวณทางเดินริมหน้าต่างเครื่องบิน

ยังมีที่นั่งชั้นล่างใต้ท้องเครื่องบิน ที่สามารถนั่งเล่นและถ่ายภาพได้อีก เรียกได้ว่ามีพื้นที่ให้เพียงพอนั่งแบบไม่แออัดมาก รีบมาเช็คอินกันได้เลย ที่ Niagara N Garden คาเฟ่สุดล้ำในบรรยากาศปังอีกหนึ่งแห่งของนครปฐม

Niagara N Garden นครปฐม

ที่อยู่ :  อำเภอเมืองนครปฐม บริเวณตลาดนัดเครื่องบิน ใกล้ม.ราชภัฏนครปฐม

ติดต่อ : 086 354 1450

เวลาเปิด -ปิด : จันทร์-ศุกร์ 10.00 น.-22.00น. (คาเฟ่เครื่องบินเปิด 11.00 น.)  / เสาร์ อาทิตย์ วันหยุดนักชัตฤกษ์ 9.30 น.-23.00 น.ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน