Breeze box cafe x cactus คาเฟ่แคคตัสสุดเก๋ในเมืองพัทยา

Breeze box cafe x cactus คาเฟ่ใจกลางพัทยาที่มาพร้อมกับบรรยากาศมินิมอลในโทนสีขาว โดดเด่นด้วยสวนกระบองเพชรที่ถูกจัดตกแต่งไว้ตามมุมต่าง ๆ กลายเป็นจุดถ่ายภาพสุดชิค ให้ได้แชะภาพแบบอิ่มกันไปเลย แวะพักทานเครื่องดื่มเย็น เสิร์ฟพร้อมขนมหวาน อาหารคาวที่จัดมาให้เลือกอีกหลากหลายเมนู เชื่อว่าใครที่เป็นสาย Café Hopping ชอบเที่ยวคาเฟ่จะต้องหลงรักบรรยากาศของร้านนี้แน่นอน

ภายในร้านการจัดโซนที่ให้ลูกค้าเลือกนั่งหลายมุม ใครที่ชื่นชอบการนั่งห้องแอร์เย็น ๆ สามารถเข้ามานั่งภายในร้านได้ บรรยากาศด้านในร้านยังคงคุมโทนความมินิมอลสไตล์ และตกแต่งด้วยต้นกระบองเพชรไซส์เล็ก ไซส์ใหญ่ แถมยังจัดวางโต๊ะ เก้าอี้ตามมุมร้านเอาไว้ให้เราถ่ายรูปกันแบบ Non – limited

ส่วนบริเวณด้านนอกทางร้านจะมีโต๊ะเล็ก ๆ ติดกับต้นกระบองเพชรให้ เป็นที่นั่งแบบ Open air ไว้นั่งในช่วงเวลาเย็น ๆ ที่แดดเริ่มหมด หรือในช่วงตอนกลางวันเราสามารถนั่งใต้ต้นไม้ ซึ่งทางร้านมีการจักร่มชายหาดไว้สำหรับบังแดดให้

ส่วนใครที่เป็นสายแชะอยากเก็บรูป ไว้ลงโซเชียลกันร้านนี้ตรงกลางร้านและรอบร้าน มีสวนแคคตัสขนาดย่อมหลากสายพันธุ์  สีขาวของพื้นหลังกับสีเขียวของต้นกระบองเพชรตัดกันได้อย่างลงตัวพอดี มีการจัดตกแต่งสวนแบบเรียบง่าย มีน้ำพุ และต้นกระบองเพชรแซมอยู่ตามมุมต่าง ๆ รอบร้าน จะนั่งบนเก้าอี้ชายหาดได้อารมณ์เหมือนมานั่งพักผ่อนริมหาดทรายสีขาว หรือนั่งบนเนินทรายขาวที่มีต้นแคคตัสกลมขนาดใหญ่รายล้อม หรือยืนอิงแอบแนบชิดผนังปูนเป็นช่องสีขาวพร้อมต้นกระบองเพชรขนาบสองข้าง ก็ได้ทั้งความมินิมอล และความทรอปิคอลในเวลาเดียวกัน เผื่อเอาไว้ให้เราลงรูปเช็คอินแบบชิค ๆ

 

มาถึงในส่วนของเมนูแนะนำจากทางร้านต้องยกให้ Breeze box Burger เพราะเป็นเบอร์เกอร์ที่อร่อยมาก  สามารถเลือกได้ว่าจะทานเป็นเนื้อวัว หรือเนื้อหมู เสริมทับมาด้วยไข่ออนเซ็นอีกชั้น เวลาทานไข่แดงก็จะไหลลงมาละมุนลิ้นอร่อยฟิน สุด ๆ เรียกว่าใครมาแล้วไม่สั่งจะถือว่าพลาดมาก และอาหารของทางร้านนี้ส่วนใหญ่จะออกแนวฟิวชั่น หน้าตาน่าทานทุกเมนู

ส่วนเครื่องดื่มซิกเนอเจอร์ของทางร้านต้องลองกาแฟส้ม (Orange Expresso) รสเปรี้ยวของส้มตัดกับรสขมของกาแฟได้อย่างลงตัว และอีกเมนูคืออิตาเลี่ยนโซดาสีรุ้ง (Colorful Soda) มาพร้อมสีสันสดใส รสชาติหวานอมเปรี้ยวเย็นชื่นใจมาก

หากแวะมาเที่ยวแถวพัทยา และกำลังมองหาคาเฟ่ถ่ายภาพสไตล์มินิมอล ที่ครบครันทั้งบรรยากาศ  มุมถ่ายรูปสวย และยังมีเมนูอาหาร เครื่องดื่มที่หลากหลายรสชาติถูกปาก รับรองว่าใครที่ได้มาคาเฟ่แห่งนี้ก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันดีงามมาก

Breeze box cafe x cactus

พิกัด: 13/75 หมู่ 12 พัทยา ซอยบุณย์กัญจนา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เปิดบริการ: ทุกวัน (ยกเว้นวันพฤหัสบดี) ตั้งแต่เวลา 08.30 – 20.30 น.

เบอร์โทรศัพท์: 080 250 4645ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน