Abonzo paradise ดอยช้าง ตกแต่งแนวญี่ปุ่น สุดมินิมอล

อีกหนึ่งจุดหมายที่มาดอยช้างแล้วต้องแวะ Abonzo paradise คาเฟ่แนวญี่ปุ่นผสมกับความเป็นมินิมอล เป็นคาเฟ่วิวเว่อวัง ให้ความรู้สึกเหมือนลอยบนก้อนเมฆใกล้ชิดท้องฟ้าและภูเขา วิวสวยแบบตะโกน ชมวิวทิวเขาได้แบบเต็มอิ่ม สำหรับสายชอบถ่ายรูปลง social ต้องมาเช็คอิน เพราะเป็นคาเฟ่ที่ถ่ายรูปสวยมาก เริ่มตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้าที่เป็นเสาไม้สีเข้มแบบญี่ปุ่น ไปจนถึงมุมที่นั่งระเบียงชมวิวทอดยาวหน้าร้าน มองเห็นต้นไม้เดียวดายตั้งโดดเด่น เครื่องดื่มมีทั้งแบบ coffee และ non coffee เมนูขึ้นชื่อกาแฟ Dirty รสละมุนในราคาหลักสิบมาแล้วต้องลอง

Abonzo paradise

Abonzo paradise คาเฟ่ดอยช้างตั้งอยู่บนเนินเขา ที่ทางขึ้นช่วงสุดท้ายมีความชันนิดหน่อย เมื่อมาถึงสามารถจอดรถไว้หน้าร้านได้เลย มุมแรกที่ต้องเจอ คือ ซุ้มประตูเสาไม้ในสไตล์ญี่ปุ่นมองลอดผ่านไปมองเห็นวิวของท้องฟ้าและภูเขา  แค่ทางเข้าก็แชะภาพไปหลายมุม

Abonzo paradise

ภายในร้านค่อนข้างกว้าง ตกแต่งในโทนสีขาวดำสไตล์มินิมอล และใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ในโทนอุ่น ร้านเปิดโล่งเป็นแบบโอเพ่นแอร์ทั้งหมด อากาศปลอดโปร่งเย็นสาย  สามารถสั่งเมนูได้ที่เคานเตอร์หลังจากนั้นรับสัญญาณเรียก สั่งชาพีชมาทาน จะติดไปทางหวานนำนิดนึงดอยช้างถ้าเน้นเครื่องดื่มให้ถูกปาก ต้องเน้นเป็นกาแฟ เพราะทานร้านไหนรสชาติดีทุกร้าน

Abonzo paradise
Abonzo paradise
Abonzo paradise

มุมสวยบริเวณระเบียงชมวิว เป็นมุมที่ชอบมาก มองเห็นวิวทิวเขาแบบกว้างไกล เหมือนตัวเราอยู่เคียงข้างกับท้องฟ้า และก้อนเมฆ บริเวณนี้ยังจัดแต่งมุมที่นั่งเล่นไว้หลายจุด  Abonzo paradise เป็นอีกคาเฟ่ขึ้นชื่อบนดอยช้าง ที่สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด แวะมาเช็คอินเก็บภาพเก๋ๆ โพสต์รัวๆ กันไปเลย

Abonzo paradise
Abonzo paradise
Abonzo paradise

Abonzo paradise

ที่อยู่ : 1009 หมู่3 ต.วาวี อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย 57180

เปิดให้บริการ : ทุกวัน 08.00 น.-18.00 น.

Google map :  https://goo.gl/maps/ytaH1mT3rR6Nw2g1Aผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน