• Austin Café คาเฟ่สุดชิลริมทะเลอ่างศิลา

  Austin Café  คาเฟ่สุดชิลริมทะเลอ่างศิลา ตั้งอยู่ตรงข้ามกับศาลเจ้านาจา จุดเด่นของร้าน คือ ซุ้มที่นั่งสุดโรแมนติกริมทะเล ท่ามกลางดอกหญ้าพริ้วไหว เหมาะสำหรับนั่งฟังเสียงคลื่น ลมเย็น เปิดเพลงเบาๆ ชิลสุด โดยเฉพาะในยามเย็นช่วงพระอาทิตย์บรรยากาศดีมาก ร้านเป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหารให้บริการทั้งอาหารคาว ของหวานและเครื่องดื่ม สามารถหลบร้อนมาทานข้าวหรือนั่งจิบเครื่องดื่มเพื่อผ่อนคลายได้

   

  Austin Café อ่างศิลา

   

  ด้านหน้าร้านมีรถมอเตอร์ไซต์ออสตินเท่ๆ ที่มาของชื่อร้าน และมีซุ้มนั่งกระท่อมริมเลแบบเคาน์เตอร์นั่ง  มีสนามหญ้าขนาดเล็กสีเขียว ต้นหญ้า และต้นไม้ใหญ่ มองไปเห็นวิวทะเลของอ่างศิลาอยู่เบื้องหน้า

   

  Austin Café อ่างศิลา

  Austin Café อ่างศิลา

  Austin Café อ่างศิลา

   

  ภายในร้าน เป็นแบบโอเพ่นแอร์ทั้งหมด  ที่นั่งมีทั้งแบบมีหลังคาซึ่งโซนนี้จะไม่ร้อนแต่งชิคๆหน่อนย  และแบบไม่มีหลังคาเป็นโต๊ะแบบญี่ปุ่นสีขาวบนลานปูน พร้อมเบาะนั่งพื้นสีสันสดใสพร้อมมุมถ่ายภาพเก๋มีหลักกิโลชื้อร้านตั้งอยู่โซนนี้เหมาะสำหรับนั่งในยามเย็น บรรยากาศโดยรวมตกแต่งแบบสบายๆ เหมือนยกคาเฟ่มาไว้ริมชายหาด เพราะจัดร้านได้เข้ากับความเป็นทะเลมาก  มีการนำทรายสีขาวมาไว้ตรงโซนที่นั่งด้านหน้า เป็นสนามทรายให้เด็ก ๆ ได้เล่น

   

  Austin Café อ่างศิลา

  Austin Café อ่างศิลา

  Austin Café อ่างศิลา

  Austin Café อ่างศิลา

   

  Austin Café อ่างศิลา

   

  โซนที่นั่งยอดฮิตคงไม่พ้นซุ้มที่นั่งติดทะเลประดับด้วยผ้าสีขาวพริ้วไหวสุดโรแมนติก มีดอกหญ้าพริ้วไหวอยู่รายล้อม  ซุ้มมีอยู่ประมาณ 3 โต๊ะ ซึ่งมีคนนั่งเต็มตลอด ใครอยากมาถ่ายภาพตรงนี้ต้องจ้องไว้ให้ดี เหมือนเก้าอี้ดนตรีมาก ลุกปุ๊บมีคนจ่อคิวนั่งต่อทันที ยิ่งในช่วงเย็น จะมีคนโทรมาจองคิวไว้ตลอด ที่นั้งตรงโซนนี้ไม่เคยว่าง

   

  Austin Café

  Austin Café

  Austin Café

  Austin Café

   

   

  เมนูอาหารมีทั้งอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่มเบอเกอรี่ ไม่ได้สั่งอาหารคาวมาทาน สั่งแต่เครื่องดื่มและเค้ก รสชาติดี เครื่องดื่มโอเค  หากมาในช่วงวันหยุดและช่วงเทศกาลคนเยอะ ต้องรอคิวยาวสักหน่อย ระหว่างรอสามารถมาเดินเล่นถ่ายภาพได้

   

  Austin Café

   

  Austin Cafe อ่างศิลา 

  ที่ตั้ง: ซอย 30 ถนนเสม็ด อ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี  ตั้งอยู่ในซอยตรงข้ามศาลเจ้านาจา  ที่จอดรถมีสะดวกแต่ไม่เยอะมาก ซอยทางเข้าจะแคบนิดนึง

  เวลาเปิด – ปิด : 10.00 – 22.00 น.

  ติดต่อ : 095 719 1521

  Tags : , ,

 • บทความที่เกี่ยวข้อง

 • บทความล่าสุด

  บทความแนะนำ

  อร่อยด้วยกัน