20 ที่พักปราณบุรี พักผ่อนริมทะเล ฟังเสียงคลื่น

บอกต่อ ที่พักปราณบุรี พักสบายริมทะเล นอนฟังเสียงคลื่นท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ พร้อมไปเที่ยวต่อ ทั้งแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิ เขากะโหลก วนอุทยานปราณบุรี คาเฟ่สวยๆ ส่งรีสอร์ทปราณบุรี ที่ชิค ๆ คูล ๆ มาให้เลือกสรรกันด้วย จะมีที่ไหนบ้างนั้น ไปชม 20 ที่พักปราณบุรี พักผ่อนริมทะเล

ที่พักปราณบุรี

 

ทูลานี เลอเบย์บุรี วิลล่า

ทูลานี เลอเบย์บุรี พูลวิลล่าสุดหรูติดทะเล เดินไม่กี่ก้าวก็ได้สัมผัสน้ำทะลของปราณบุรี ให้บริการอย่างครบครันเทียบเท่าโรงแรมหรู ตอบโจทย์กลุ่มเพื่อนและครอบครัวที่ต้องการความเงียบสงบเป็นส่วนตัว ที่สำคัญที่นี่ยังเป็นที่พักแบบ Pet Friendly ต้อนรับสัตว์เลี้ยงที่น่ารักของลูกค้า ตัวบ้านพักตกแต่งด้วยสไตล์ทรอปิคอล เน้นโทนสีขาวสว่างตาเข้ากับบรรยากาศริมทะเล ภายในบ้านพัก 2 ชั้น มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่นรวมถึงสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว และมีกิจกรรม พายคายัค ปั่นจักรยาน รวมถึงบาร์บีคิวปิ้งย่างอีกด้วย

ที่อยู่ 306, 309 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์  77220

ราคาเริ่มต้น 14,400 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

 

lebayburipranbur

แลดูปราณ 

ที่พักปราณบุรี น่ารักบรรยากาศอบอุ่นเหมือนไปพักบ้านเพื่อน แค่เพียงข้ามถนนก็ได้สัมผัสชายหาดปราณบุรีลมเย็น หาดทรายสวยเงียบสงบ  มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องสุพีเรีย ห้องดีลักซ์สำหรับ 2 คน หรือบ้านพักสองชั้นสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พักได้สูงสุด 6 คน พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบน้ำเกลือ รวมถึงร้านอาหาเย็นที่จัดซุ้มบริเวณชายหาดให้ลูกค้าได้ทานอาหารพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเลอย่างมีความสุข

ที่อยู่  216 หมู่ที่ 1 ต. สามร้อยยอด  อ. ปราณบุรี จ. ประจวบคีรีขันธ์ 77120

ราคาเริ่มต้น 2,584 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

 

dupranresort

ปราณเบอรี เอิร์ธ 

ที่พักปราณบุรี สไตล์โฮมมี่แสนอบอุ่นใกล้หาดเขาตะเกียบ ได้บรรยากาศเหมือนอยู่บ้านชนบทในแถบยุโรป ตอบโจทย์สายถ่ายรูปเพราะมีคาเฟ่ในตัว พร้อมมุมชิคให้เลือกถ่ายรูปหลายมุม ไม่ว่าจะเป็นตัวบ้านพักที่แสนน่ารัก หรือสวนสวยกับหมู่มวลดอกไม้  ในส่วนของห้องพักเป็นสไตล์บ้านดินชั้นเดียว แบ่งออกเป็นห้องพักมาตรฐาน ห้องพักสำหรับ 3 คน และห้องพักสำหรับครอบครัว พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำ คาเฟ่ ร้านอาหาร และยังสามารถปั่นจักรยานไปถ่ายรูปเล่นริมทะเลได้อีกด้วย

ที่อยู่ 163/24 หมู่ ต. ปากน้ำปราณ อ. ปราณบุรี จ. ประจวบคีรีขันธ์ 77120

ราคาเริ่มต้น 1,427 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

pranberryearth

วิลล่า ครี ปราณบุรี

วิลล่า ครี ปราณบุรี  ที่พักใกล้หาดเขากะโหลกที่สายกิจกรรมไม่ควรพลาด เรียกได้ว่ามาครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพายซับบอร์ดล่องแม่น้ำปราณ  พายเรือคายัคในทะเล หรือจะโต้คลื่นบาบาน่าโบ๊ทก็มีมาให้เลือก ในส่วนของห้องพักก็มีมาให้เลือกหลากหลายรูปแบบไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็นห้องพักสำหรับ 2 คน ห้องพักสำหรับ 3 คน และห้องพักสำหรับครอบครัว 4 คน พื้นที่ส่วนกลางมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บริการนวดสปาบริการและจักรยานให้ปั่นฟรีที่สายกิจกรรมต้องถูกใจ

ที่อยู่ 99/9 หมู่ 3  ต. ปากน้ำปราณ อ. ปราณบุรี จ. ประจวบคีรีขันธ์ 77120

ราคาเริ่มต้น 859 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

 

ลาวาณา เอสเคป บีช

ลาวาณา เอสเคป บีช รีสอร์ท ที่พักปราณบุรีทำเลดีวิวสวย ใกล้ชิดวิถีชาวประมงริมปากน้ำ เปิดให้บริการบ้านพักบังกะโลสไตล์บาหลี แบ่งออกเป็นบ้านพักบังกะโลธรรมดา และพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว พร้อมกิจกรรมแบบจัดเต็มภายในรีสอร์ท อาทิ พายเรือคายัค ปั่นจักรยาน ชมพระอาทิตย์ขึ้น พระอาทิตย์ตก หรือทริปล่องเรือตกหมึกในช่วงกลางคืนก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โรงแรม เรียกได้ว่าสะดวกครบครันตอบโจทย์ทั้งลูกค้ากลุ่มเพื่อนและครอบครัว

ที่อยู่ 5/1 หมู่ 1 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์  77220

ราคาเริ่มต้น 1,805 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

lawanaescapebeach

ปาล์ม ปราน รีสอร์ท

ที่พักปราณบุรีในสวนปาล์มบรรยากาศร่มรื่นตอบโจทย์คนรักต้นไม้ ชอบความเงียบสงบต้องการความเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือพร้อมจากุชชี่ เปิดให้บริการบ้านพักเป็นหลังสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือย ภายในห้องมีพื้นที่กว้างตกแต่งเรียบง่ายมีกระจกใสบานใหญ่พร้อมระเบียงชมสวนทำให้ห้องมีความโล่งโปร่งสบาย แบ่งรูปแบบห้องพักออกเป็นห้องพักมาตรฐานสำหรับ 2 คนและ ห้องพักสำหรับครอบครัว พักได้สูงสุดถึง 4 คน ตอบโจทย์กลุ่มเข้าพักแบบครอบครัว ปาล์ม ปราน รีสอร์ท ยังห่างจากทะเลเพียง 8 กิโลเมตรอีกด้วย

ที่อยู่ 1/9 หมู่ 5  ต. สามร้อยยอด  อ. ปราณบุรี จ. ประจวบคีรีขันธ์ 77120

ราคาเริ่มต้น 1,023 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

palmpranresort

 วินด์แฮมหัวหิน ปราณบุรี

รีสอร์ทหรูติดทะเลบนพื้นที่กว่า 50 ไร่ ท่ามกลางธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ เรียงรายไปด้วยทิวต้นมะพร้าวสูงใหญ่ มีจุดไฮไลท์อยู่บริเวณสระว่ายน้ำแบบ infinity pool ขนาดใหญ่มองเห็นวิวทะเลใกล้ชายหาด ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์มาตรฐาน ห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องสวีทสำหรับคู่รัก หรือบ้านพักพูลวิลล่าแบบส่วนตัว ในพื้นที่ส่วนกลางยังมีบริการร้านอาหาร สปา ฟิสเนส สนามเทนนิส รวมถึงสนาม Surf skate ที่คนรักกีฬาไม่ควรพลาด

ที่อยู่ 9 หมู่ 5 ต. สามร้อยยอด  อ. ปราณบุรี จ. ประจวบคีรีขันธ์ 77120

ราคาเริ่มต้น 2,761 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

 

วิลล่า มาร็อค รีสอร์ท 

เปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนริมทะเลปราณบุรีแบบเดิม ให้เหมือนพักผ่อนอยู่ริมทะเลแถบเมืองโมร็อกโกที่ วิลล่า มาร็อค รีสอร์ท ปราณบุรี ที่พักสุดหรูริมทะเลตอบโจทย์ทุกความสะดวกครบครัน พร้อมห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักวิลล่า 1 ห้องนอน บ้านพักวิลล่า 2 ห้องนอน และห้องรอยัล สวีทสำหรับคู่รัก บนพื้นที่ส่วนกลางยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมทะเล สปา ห้องอาหารกลางแจ้ง และบาร์ รวมถึงมุมถ่ายรูปสวยๆ ภายในรีสอร์ทให้ได้ถ่ายภาพเก็บความทรงจำไปลงโซเชียลได้อีกทั้งเดือนแน่นอน

ที่อยู่ 165/3 หมู่ 3 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220

ราคาเริ่มต้น 5,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

villamarocresort

 

อลีนตา หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

ไปพักผ่อนริมทะเลท่ามกลางธรรมชาติกับ บูทีครีสอร์ท ที่พักปราณบุรีสุดหรูแบบส่วนตัวมองเห็นวิวทะเลจากบนเตียงนอน ที่ อลีนตา หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ทรักษ์โลกที่ให้ความสำคัญกับการพักผ่อนและการมีสุขภาพที่ดี ด้วยอาหารและWellness Spa จุดเด่นของที่นี่ คือ ห้องพักส่วนใหญ่อยู่ติดทะเล มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นห้องพักริมทะเล บ้านพัก 2 ห้องนอน หรือห้องพักริมทะเลที่เดินลงสระว่ายน้ำ ได้จากห้องพักตอบโจทย์คนรักทะเล ให้ได้นอนฟังเสียงคลื่นจากบนเตียงนอนได้ทั้งวัน

ที่อยู่ 183 หมู่ 4  ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220

ราคาเริ่มต้น 6,200 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

 

aleentaresortpranburi

แบ็คคัส โฮม

อีกหนึ่งที่พักปราณบุรีทำเลดีริมทะเล บรรยากาศร่มรื่น พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 2 ชั้น มีให้เลือกหลายรูปแบบ อาทิ ห้องพักวิวสวน ห้องพักวิวทะเล และห้องพักสำหรับครอบครัว ภายในตกแต่งเรียบง่าย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมระเบียงชมวิว พื้นที่ส่วนกลางมีบริการร้านอาหาร และมุมนั่งเล่นชมวิวริมทะล สนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าสำหรับครอบครัว ที่สามารถใช้เวลาร่วมกันริมทะเล ได้อย่างมีความสุขในช่วงวันหยุด

ที่อยู่ 478 / 7 หมู่ 11  ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220

ราคาเริ่มต้น  2,120 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

 

bacchushomeresort

โกลเด้น ไพน์ บีช 

โกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท ที่พักปราณบุรีบรรยากาศดีติดทะเลสไตล์ไทยบาหลี ใกล้ถนนคนเดิน  มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่เลียบชายทะเลเป็นจุดไฮไลท์ที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ เปิดให้บริการห้องพักหลายรูปแบบ อาทิ ห้องพักวิวสวน ห้องพักริมทะเล และบ้านพักเป็นหลังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พื้นที่ส่วนกลางยังมีบริการสปา ห้องอาหาร และงานจัดเลี้ยง งานแต่งงานอีกด้วย

ที่อยู่ 454/25 ม.2 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220

ราคาเริ่มต้น  890 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

goldenpinebeachresort

ปราณเบอร์รี่ เบด แอนด์ เบรคฟาสท์

ปราณเบอร์รี่ เบด แอนด์ เบรคฟาสท์  อีกหนึ่งที่พักปราณบุรีตกแต่งสวย บรรยากาศอบอุ่นใกล้ชายหาดเครือเดียวกับ ปราณเบอร์รี่เอิร์ท เป็นที่พักแบบ bed & breakfast ที่มีร้านอาหารอิตาเลี่ยน กับคาเฟ่อยู่ด้านหน้าที่พัก พร้อมมุมถ่ายรูปน่ารักๆ อีกหลายมุม ในส่วนของห้องพักมีลักษณะเป็นบ้านดินโทนสีส้มน่ารักสดใสที่มีกลิ่นสมุนไพรอบอวลไปทั่วห้องพักเหมือนได้พักผ่อนอยู่ในสปา หากใครเป็นสายชิลยังสามารถปั่นจักรยานไปเที่ยวริมชายหาดได้อีกด้วย

ที่อยู่ หมู่ 3 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220

ราคาเริ่มต้น  1,414 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

pranberrybedandbreakfast

 

Amara Villa Khao Ka Lok

วิลล่าสไตล์ไทยติดทะเลมองเห็นวิวเขา บรรยากาศดีเงียบสงบตอบโจทย์คนรักความเป็นส่วนตัว เปิดให้บริการบ้านพักวิลล่าเป็นไม้ทั้งหลังแบ่งออกเป็น ห้องดีลักซ์ วิวทะเล ห้องวิลล่าสำหรับครอบครัว และวิลล่าริมทะเล ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้มีความเรียบหรู พร้อมระเบียงส่วนตัวให้นั่งชมวิวทุกห้องพัก พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมทะเลแ ละร้านกาแฟให้บริการ หากใครกำลังแนะนำที่พักให้กับเพื่อนชาวต่างชาติรับรองไม่ผิดหวัง

ที่อยู่ 33 หมู่ 4 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220

ราคาเริ่มต้น 3,178 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

 

amaravillakhaokalok

ตะนาวศรี รีสอร์ท 

ใครกำลังมองหาที่พักปราณบุรีริมทะเลสำหรับ Outing กับครอบครัวหรืองานเลี้ยงสังสรรค์ปาร์ตี้ กับกรุ๊ปเพื่อนๆ ตะนาวศรี รีสอร์ท  ตอบโจทย์ครบทุกกิจกรรมจัดเลี้ยงสังสรรค์ ทั้งแบบ Out-door แบบ Open -Air ริมทะเล โซนปาร์ตี้ริมทะเลริมสระน้ำพร้อม Karaokeและ Seafood สด และห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น ไม่ว่าจะเป็นห้องพักวิวสวน ห้องพักวิวทะเล หรือบ้านพักวิลล่าแบบส่วนตัว พื้นที่ส่วนกลางยังมีสระว่ายน้ำถึง 3 สระไว้รองรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

ที่อยู่ 146/7 หมู่ 3 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220

ราคาเริ่มต้น 1,230 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

tanaosriresort

 

เคพี เมาเท่น บีช รีสอร์ท

เคพี เมาเท่น บีช รีสอร์ท ที่พักปราณบุรีสำหรับครอบครัวบรรยากาศอบอุ่น ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สีเขียว ตั้งอยู่ใกล้หาดเขากะโหลกสามารถเดินไปทะเลได้ เปิดให้บริการบ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัว ภายในห้องกว้างตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีสว่าง ดูโล่งโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวทุกหลัง พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่มีสไลด์เดอร์ในตัวให้ได้สนุกกันทั้งครอบครัวไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ พร้อมซุปเปอร์มาร์เก็ตและร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียง

ที่อยู่ 108/9 หมู่ 4  ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220

ราคาเริ่มต้น  1,316 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ประเสบัน รีสอร์ท 

ใครกำลังมองหารีสอร์ทที่มีห้องพักติดทั้งทะเล และสระว่ายน้ำต้องไม่พลาดแวะมาเช็คอินที่ ประเสบัน รีสอร์ท  ที่พักสไตล์บาหลีบรรยากาศร่มรื่นติดทะเล พร้อมชมวิวเขากระโหลกได้แบบชัดเจนเต็มตา มีบริการห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ตอบโจทย์คู่รักและกลุ่มครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ห้องสวีทวิวสวน ห้องสวีทวิวทะเล หรือจะห้องประเสบันห้องพักติดชายหาดที่สามารถนอนชมวิวทะเลได้จากเตียงนอน ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการสปา จักรยาน บริการจัดเวดดิ้งริมชายหาด รวมถึงกิจกรรมไคท์เซิร์ฟที่สายแอดเวนเจอร์คนรักกีฬาทางน้ำไม่ควรพลาด

ที่อยู่ 173 ม. 4 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220

ราคาเริ่มต้น 3,414 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

prasebanresort

 

อิล มาเร่ รีสอร์ท

อิล มาเร่ รีสอร์ท ที่พักปราณบุรี สไตล์โมเดิร์นทันสมัยติดทะเล พร้อมสระว่ายน้ำใกล้ชายหาด ตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวและคู่รัก มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องสวีท ติดชายหาด ห้องสวีทพร้อมวิวทะเล และห้องพักไฮไลท์ 1 เดียวในปราณบุรีอย่างห้องนับดาว เป็นห้องพักที่มีหลังคาสามารถเลื่อนออก เพื่อให้มองดูดาวได้จากเตียงนอน เรียกได้ว่านอกจากตอนกลางวันจะได้ชมวิวเล่นน้ำทะเลให้ชุ่มฉ่ำ แล้วตกกลางคืนยังได้นอนดูดาวในห้องแอร์เย็นๆ อีกด้วย

ที่อยู่ 99/9 หมู่ 4 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220

ราคาเริ่มต้น 2,925  บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ilmareresort

 

ปราณลักษณ์ พูล วิลล่า

พูลวิลล่าสุดหรูสไตล์ทรอปิคอลห่างจากชายหาดเพียง 100 เมตร ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่เน้นความเงียบสงบเป็นส่วนตัว  ในส่วนของพูลวิลล่าเป็นบ้านพัก 2 ชั้น ดีไซน์สวยทันสมัย  4 ห้องนอน พักได้สูงสุด 10 คน พร้อมห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องออกกำลังกาย มีเตาบาร์บีคิว สระว่ายน้ำแบบส่วนตัว บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน ห่างจากตัวเมืองหัวหินเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น

ที่อยู่ หมู่ 2 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220

ราคาเริ่มต้น  6,700  บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

pranaluxepoolvilla

 

Visas seaview Villa

บ้านพักตากอากาศริมทะเลบรรยากาศดี  ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและร้านสะดวกซื้อ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบริเวณหน้าบ้านให้เล่นน้ำชมวิวทะเลแบบส่วนตัว ภายนอกตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือยดูทันสมัย ภายในเน้นโทนสีขาวน่ารักสะอาดตา ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องนั่งเล่น พักได้สูงสุด 10 – 15 คน พื้นที่หน้าบ้านยังมีบริเวณกว้าง สามารถสั่งอาหาร จัดปาร์ตี้บาร์บีคิวปิ้งย่างสังสรรค์กันได้อย่างเป็นส่วนตัวอีกด้วย

ที่อยู่ 122 หมู่ 4  ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220

ราคาเริ่มต้น  9,771 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

 

Visas seaview Villa

>>> ที่เที่ยวประจวบ 60 ที่เที่ยวประจวบ จัดให้ครบ  

 ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน