15  ที่พักแพร่ ราคาน่ารัก น่าไปนอนพัก

แพร่ อีกหนึ่งจังหวัดทางภาคเหนือมากด้วยมนต์เสน่ห์ของวัฒนธรรมล้านนาอันเก่าแก่ มาแพร่ก็ต้องมาพักค้างคืน เที่ยวเล่นในตัวเมือง ที่พักแพร่ ราคาส่วนใหญ่แค่เพียงหลักร้อย ถึงพันต้น รวบรวมที่พักราคาน่ารัก ให้ได้ซึมซับวิถีชาวล้านนาที่จังหวัดแพร่มาให้แล้ว

ที่พักแพร่

โรงแรมนีดอะแนป 

เอาใจสายมินิมอลและนักเดินทางกับที่พักน่ารักดีไซน์สวย ทำเลดีติดถนนอยู่ใจกลางเมืองใกล้ถนนคนเดิน ใกล้ประตูชัย ราคาเริ่มต้นหลักร้อยแต่ห้องกว้างคุ้มค่าเกินราคา ใครมาพักต้องติดใจกับการบริการที่น่ารักเป็นกันเอง เปิดให้บริการห้องพักหลายรูปแบบ อาทิ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่สำหรับ 2 คน  ห้องพักสำหรับครอบครัว 3-4 คนห้องน้ำในตัว และห้องดอมมิทอรี่ 6 คน ตกแต่งเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น มีบริการอาหารเช้า และร้านกาแฟบริเวณชั้นล่าง

ที่อยู่ 118 ถ.เจริญเมือง ต.ในเวียง อ.เมือง จ.แพร่ 54000

ราคาเริ่มต้น  664 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

โรงแรมนีด อะ แนป แพร่
โรงแรมนีด อะ แนป แพร่2

ฮัก อินน์ แพร่

ที่พักขนาดเล็กใจกลางเมือง ตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์วินเทจ เน้นโทนสีขาวดำ ใช้อิฐสีส้มในการตกแต่ง มีความดิบเท่ห์ มีมุมชิคถ่ายรูปหลายมุม เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 2 ชั้น จำนวน 12 ห้องหลากหลายรูปแบบ  เช่น  ห้องพักสไตล์ลอฟท์ ห้องพักสีขาวสำหรับ 3 คน และห้องพักสองชั้นสำหรับครอบครัวตกแต่งเรียบง่าย พักได้สูงสุดถึง 6 คน มีบริการอาหารเช้าเป็นเซตอาหารเช้าง่ายๆ ทั้งโจ๊ก ไข่กระทะ ข้าวเหนียวหมู และมีกิจกรรมปั่นจักรยานชมเมืองในช่วงวันหยุดอีกด้วย

ที่อยู่ ถ.เทศบาล 2  แพร่  54000

ราคาเริ่มต้น 722 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

ฮัก อินน์ แพร่1
ฮัก อินน์ แพร่2

เฮือนนานา บูติก โฮเต็ล

ใครกำลังมองหาที่พักเงียบสงบ บรรยากาศดี เฮือนนานา เป็นที่พักที่ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่พักขนาดใหญ่ตกแต่งด้วยสไตล์บูติกมีกลิ่นอายล้านนา เปิดให้บริการห้องพักบนอาคาร 3 ชั้นจำนวน 28 ห้อง อาทิ ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่ ห้องสูท และไฮไลท์ คือ ห้องจูเนียร์ สวีท พร้อมอ่างอาบน้ำแบบส่วนตัว พื้นที่ส่วนกลางมีบริการมากมายไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องประชุมสัมมนาพร้อมคาราโอเกะ รวมถึงสปาอีกด้วย

ที่อยู่ 7/9 ถนนศศิบุตร ต.ในเวียง อ.เมือง แพร่  54000

ราคาเริ่มต้น 1,038 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

เฮือนนานา บูติก โฮเต็ล1
เฮือนนานา บูติก โฮเต็ล2

เฮือนนานา จอมสวรรค์

เฮือนนานา จอมสวรรค์ ที่พักสวยราคาเริ่มต้นหลักร้อย คุ้มค่าเกินราคา ใกล้สนามบิน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ผสมผสานกับงานไม้ บรรยากาศสบายไม่อึดอัดเกินไป เปิดให้บริการห้องพักบนอาคาร 3 ชั้นทั้งหมด 36 ห้อง ทั้งห้องเตียงแฝด เตียงคู่ และห้องพักสำหรับ 3 คน ตกแต่งเรียบง่ายสบายตา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เหมาะสำหรับผู้มาติดต่องาน มาเป็นหมู่คณะหรือท่องเที่ยว มีบริการอาหารเช้าและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ที่อยู่ 225/4 ยันตระกิจโกศล ต.ในเวียง อ.เมือง จ.แพร่ 54000

ราคาเริ่มต้น 463 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

เฮือนนานา จอมสวรรค์1
เฮือนนานา จอมสวรรค์2

โรงแรมเฮือนฮิมกอง  

บ้านไม้ผสมปูนบรรยากาศอบอุ่นใกล้จวนผู้ว่า บรรยากาศดีเงียบสงบเหมือนไม่ได้อยู่ในตัวเมือง ตอบโจทย์คนชอบเดินเที่ยวเล่นชมวิถีชีวิตคนเมืองแพร่ มีพื้นที่กว้างสะอาด มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ อาทิ ห้องพักเตียงแฝดพร้อมระเบียง ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์ และห้องเตียงเดี่ยวพร้อมระเบียง แต่ละห้องมีพื้นที่กว้างตกแต่งเรียบง่าย โล่งโปร่งสบายตา มีบริการอาหารเช้าและบริการจักรยานให้ปั่นเที่ยวรอบเมือง

ที่อยู่ 16/1 ถ.คำลือ ต.ในเวียง อ.เมือง แพร่  54000

ราคาเริ่มต้น 923 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

โรงแรมเฮือนฮิมกอง1
โรงแรมเฮือนฮิมกอง2

สวนกลางนา 

พาไปพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ กลางทุ่งนาในราคาหลักร้อยที่ สวนกลางนา โฮมสเตย์ ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองแพร่เพียง 20 นาที แต่จะได้สัมผัสไอดินกลิ่นธรรมชาติและการต้อนรับที่อบอุ่นเหมือนมาพักบ้านญาติ เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบสไตล์คันทรี่บ้านนา เน้นการตกแต่งด้วยอิฐสีส้ม ไม่ว่าจะเป็นห้องพักวิวสวน ห้องพักวิวภูเขาและห้องพักสำหรับครอบครัว มีมุมนั่งเล่นชิลๆ ชมวิวสวนและภูเขา จิบชากาแฟ รวมถึงแหล่งเรียนรู้ทางการเกษตร เช่น บ่อปลา ฟาร์มห่าน

ที่อยู่ 9/2 หมู่ 9 ต.สวนเขื่อน อ.เมือง จ.แพร่ 54000

ราคาเริ่มต้น 837 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

สวนกลางนา โฮมสเตย์1
IMG 1591

บ้าน ไอ อินสปาย

บ้านพักสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศน่ารักเป็นกันเองเหมือนอยู่บ้าน ราคาหลักร้อยแต่การบริการระดับ 5 ดาว เพราะเจ้าบ้านมีประสบการณ์ทำงานในโรงแรม 5 ดาวมากว่า 20 ปี และอยากกลับมาเปิดที่พักดีๆ ในจังหวัดบ้านเกิดของตัวเอง มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 22 ห้อง แบ่งออกเป็นหลายรูปแบบ ห้องขนาดเล็ก ห้องขนาดกลาง และห้องขนาดใหญ่กว้างถึง 40 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่หรูหราสะอาดตา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่อยู่ 60/1 ถนนราษฎร์อุทิศ ตำบลในเวียง อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่  54000

ราคาเริ่มต้น  901 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

บ้าน ไอ อินสปาย1
บ้าน ไอ อินสปาย2

โรงแรมภูมิไทย การ์เด้น 

อีกหนึ่งที่พักราคาน่ารักเป็นกันเองในตัวเมืองแพร่ ภูมิไทยการ์เด้น ที่พักสไตล์ไทยล้านนา บรรยากาศร่มรื่น ใกล้จุดท่องเที่ยวสำคัญ เหมาะแก่การพักผ่อน เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 4 ชั้น จำนวน 48 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ คือ ห้องสุพีเรีย ห้องดีลักซ์ และห้องแกรนด์ ดีลักซ์ ห้องพักขนาดใหญ่ พร้อมชุดโซฟาและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตกแต่งเรียบง่ายสไตล์ล้านนา พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหารและห้องประชุมสัมมนา

ที่อยู่ 31 ถ.ศศิบุตร ตำบลในเวียง อำเภอเมือง  แพร่  54000

ราคาเริ่มต้น  764 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

โรงแรมภูมิไทย การ์เดน 1
โรงแรมภูมิไทย การ์เดน 2

บีทู แพร่ บูทิก 

โรงแรมในเครือบีทู ขึ้นชื่อเรื่องที่พักราคาประหยัด สะอาด คุ้มค่าคุ้มราคา สำหรับสาขาจังหวัดแพร่ ตั้งอยู่ใกล้ตัวเมือง เดินทางสะดวกใกล้ร้านอาหารชื่อดังและสถานีขนส่งจังหวัด เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 8 ชั้น ตกแต่งด้วยสไตล์บูทิก มีห้องพักทั้งหมด 78 ห้อง 3 รูปแบบ คือ ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ และห้องจูเนียร์ สวีท ห้องพักกว้าง 30 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างเรียบง่ายดูหรูหรา มองเห็นวิวภูเขา เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบและไม่วุ่นวาย

ที่อยู่ 224 หมู่ 7 ถนนพญาพล ต.ป่าแมต อ.เมือง จ.แพร่ 54000

ราคาเริ่มต้น 349 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

บีทู แพร่ 1
บีทู แพร่ 2

โรงแรมฤทธิบูรณ์ วินเทจ 

เปลี่ยนบรรยากาศไปพักผ่อนในโรงแรมสไตล์วินเทจ ผสมผสานกลิ่นอายล้านนาแห่งเมืองแพร่ ที่พักสวยสะอาด เงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อน ขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็ถึงตัวเมือง เปิดให้บริการห้องพักบนอาคาร 2 ชั้น ทั้งหมด 30 ห้อง แบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ คือ ห้องเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ห้องกว้าง ตกแต่งเรียบง่าย สบายตามีระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทุ่งนา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ช่วงเช้ามีบริการอาหารเช้าแบบง่ายๆ ทั้งข้าวต้ม ขนมปัง เนย แยม กาแฟ ช็อกโกแลตร้อน

ที่อยู่ 59/1 หมู่ 7 ตำบลนาจักร อำเภอเมือง จังหวัดแพร่  54000

ราคาเริ่มต้น 587 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

โรงแรมฤทธิบูรณ์ วินเทจ 2
โรงแรมฤทธิบูรณ์ วินเทจ 1

โรงแรมแพร่ นครา  

แพร่ นครา โรงแรมขนาดใหญ่สไตล์ไทยล้านนา ทำเลดีตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและจุดเช็คอินยอดฮิต สามารเดินไปถนนคนเดินได้โดยใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที เปิดให้บริการห้องพักบนอาคาร 9 ชั้น ทั้งหมด 139 ห้อง หลายรูปแบบ อาทิ สุพีเรีย เตียงเดี่ยวและเตียงคู่  ห้องพักสไตล์บูทิก และห้องสวีทสำหรับครอบครัว จุดเด่นอยู่ที่ห้องพักกว้าง มีชุดโซฟาและอ่างอาบน้ำ พื้นที่ส่วนกลางยังมีบริการมากมาย ห้องอาหาร ร้านกาแฟ บาร์ และห้องจัดประชุมสัมมนา

ที่อยู่ เลขที่ 3, ถนน เหมืองหิต  ตำบลในเวียง  อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ 54000

ราคาเริ่มต้น 648 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

โรงแรมแพร่ นครา1
โรงแรมแพร่ นครา2

เชตวัน โฮมสเตย์

เชตวัน โฮมสเตย์ บ้านไม้สักแบบล้านนา 2 ชั้น ตั้งอยู่บริเวณชุมชนเชตวันข้างกำแพงโบราณ ใกล้สถานที่สำคัญในตัวเมืองสามารถเดินไป กาดกองเก่า คุ้มเจ้าหลวงได้ ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง เหมือนมาพักบ้านญาติที่ต่างจังหวัด มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบ ห้องพักเดี่ยว ห้องพักสำหรับครอบครัว และห้องพักรวมชายหญิงเป็นห้องพักลมทั้งหมด มีบริการอาหารเช้าและจักรยานให้ปั่นเที่ยวรอบเมือง ตอบโจทย์คนที่ต้องการพักผ่อนแบบเรียบง่ายตามวิถีคนล้านนาที่ใครมาก็ต้องหลงรัก

ที่อยู่  23 ถนนเชตวัน ต.ในเวียง อ.เมือง จ.แพร่ เทศบาลเมืองแพร่ 54000

ราคาเริ่มต้น 364 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

เชตวัน โฮมสเตย์ 1
เชตวัน โฮมสเตย์ 2

ริมยมรีสอร์ท

เปลี่ยนบรรยากาศไปพักผ่อนนอกเมืองริมแม่น้ำยม ที่ ริมยมรีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวริมแม่น้ำ ตกแต่งเรียบง่ายด้วยสไตล์โมเดิร์นทันสมัยท่ามกลางธรรมชาติ เปิดให้บริการบ้านพักสำหรับ 1 ห้องนอนและบ้านพัก 2 ห้องนอนสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและดาดฟ้าส่วนตัวสำหรับชมวิวแม่น้ำ  มีบริการอาหารเช้า ร้านกาแฟ รวมถึงบริการปิ้งย่างหมูกระทะอีกด้วย

ที่อยู่  ตำบล บ้านกลาง อำเภอสอง แพร่ 54120

ราคาเริ่มต้น 841 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

ริมยมรีสอร์ทแพร่1
ริมยมรีสอร์ทแพร่2

พิพิธภัณฑ์บ้านเทพ&แอนทีคโฮมสเตย์

เอาใจคนรักของเก่า ชอบสะสมของของแอนทีคไปนอนที่ พิพิธภัณฑ์บ้านเทพ&แอนทีคโฮมสเตย์ บ้านเรือนไทยกลิ่นอายล้านนาใจกลางเมืองแพร่ ที่จะต้องเพลิดเพลินไปกับของสะสมต่างๆ ทั้งงานไม้ งานศิลปะอายุไม่ต่ำกว่าร้อยปีตกแต่งอยู่รอบบ้าน อีกทั้งยังขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่ดีเป็นกันเอง ให้บริการห้องพักแบบเตียงคู่ เตียงเดี่ยวและห้องพักสำหรับครอบครัว มีบริการร้านอาหารและเมนูให้เลือกหลากหลาย  รวมถึงจักรยานให้ปั่นเที่ยวรอบเมือง

ที่อยู่   8/1 เทศบาลเมืองแพร่  อ.เมือง จ.แพร่ 54000

ราคาเริ่มต้น 925 บาท       

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

พิพิธภัณฑ์บ้านเทพแอนทีคโฮมสเตย์ 1
พิพิธภัณฑ์บ้านเทพแอนทีคโฮมสเตย์ 2

โรงแรมแม่ยมพาเลส 

แม่ยมพาเลส โรงแรมใหญ่ บรรยากาศล้านนาในราคาเริ่มต้นหลักร้อย ตั้งอยู่ใจกลางเมือง การเดินทางสะดวก ตั้งอยู่ตรงข้ามสถานีขนส่งจังหวัดแพร่ เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 9 ชั้น ทั้งหมด 104 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องเตียงเดี่ยวและห้องเตียงคู่สไตล์ล้านนามาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง คอฟฟี่ช็อป ร้านอาหาร และบริการห้องจัดประชุมสัมมนา จัดงานเลี้ยงงานแต่งงาน

ที่อยู่ 181/6 ถ. ยันตรกิจโกศล ต. ในเวียง แพร่ 54000

ราคาเริ่มต้น 680 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

โรงแรมแม่ยมพาเลส 1
โรงแรมแม่ยมพาเลส 2

 ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่