My story  ที่พักดอยช้างสวยจริง วิวเต็มร้อย

My story ที่พักดอยช้าง เปิดใหม่สวยจริงวิวเต็มร้อย มีห้องพักให้เลือกหลายราคา ทั้งแบบวิลล่าส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำในและระเบียงชมวิว และห้องพักในตึกไม่มีระเบียงชมวิวแต่มีหน้าต่างกระจกมองเห็นวิวภูเขาแสงในยามเย็นที่สวยงามได้จากห้องพัก ห้องพักใหม่สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ  ภายในที่พักยังมีคาเฟ่และร้านอาหารให้บริการ และยังมีจุดถ่ายภาพที่สวยงาม ทั้งระเบียงด้านล่างมีราวกั้นกระจก พร้อมเก้าอี้ในสไตล์แคมป์ปิ้งที่วางเป็นพรอพให้ถ่ายรูปสวยๆ ยามเย็นชมแสงพระอาทิตย์ตกลาลับเหลี่ยมเขาอันสวยงาม ยามเช้าชมสายหมอกได้จากห้องพัก

My story ดอยช้าง
My story ดอยช้าง

My story  ตั้งอยู่ริมถนนทางขึ้นดอยช้างไม่ไกลจากจากจุดชมวิวดอยช้าง และฟาร์มแกะดอยช้าง เป็นทั้ง ที่พักดอยช้าง และ คาเฟ่ดอยช้าง ที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดบนดอยช้าง โดยห้องพักมีสองแบบให้เลือก ทั้งแบบวิลล่าเป็นหลังที่ตั้งอยู่ลดหลั่นกันบนเนินเขาราคาเริ่มต้น 5900 – 6900 บาท พักได้ 2 ท่าน รวมอาหารเช้าและชุดอาฟเตอร์นูนที ภายในห้องพักมีทั้งระเบียงชมวิวสวยตัวและอ่างอาบน้ำ

My story ดอยช้าง

ส่วนห้องพักอีกแบบเป็นห้องพักในตึกชื่อว่าห้องลีซอร์ ราคาไม่แรงมาก คืนละ 2900 บาท  พักได้ 2 ท่าน รวมอาหารเช้าและชุดอาฟเตอร์นูนที  จะอยู่ข้างล่างที่นั่งจองร้านอาหารและคาเฟ่ โดยห้องที่เราพักคือหลังริม ที่วิวสวยที่สุด 

My story ดอยช้าง

ภายในห้องไม่กว้างมาก แต่ค่อนข้างสะอาดสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น ชุดชากาแฟ  ขนม น้ำอัดลม ทานฟรีทั้งหมด  และถึงแม้ไม่มีระเบียงชมวิว แต่ห้องพักเป็นแบบหน้าต่างกระจก ที่ take วิวภูเขาได้แบบเต็ม

My story ดอยช้าง
My story ดอยช้าง
6 DSC06803

โดยเฉพาะในช่วงเย็นแสงสวยมาก ส่องกระทบเข้ามาภายในห้อง เป็นห้องเล็กๆ ที่สามารถหามุมถ่ายรูปสวยได้ตลอดนั่งเล่น นอนเล่นชมวิวภูเขา และแสงเย็นก็มีความสุขสุด 

My story ดอยช้าง
My story ดอยช้าง
DSC06772

ชุดอาฟเตอร์นูนที ทางที่พักมาเสริฟถีงห้อง มีทั้งขนมผลไม้ ชาเก็กฮวย น้ำ ขนม ชาหอมมาก นั่งจิบชากินขนมชมวิว ฟีลดีสุด ๆ

My story

ห้องน้ำกว้าง เป็นกระจกที่สามารถมองเห็นวิวได้เช่นกัน ดีไปอีก แต่ก็มีมูลี่สำหรับดึงลงมาปิดตอนทำธุระส่วนตัว

9 DSC06790
My story ดอยช้าง

   

อยากหามุมถ่ายรูปสวยเพิ่มเดินลงไปยังลานระเบียงข้างล่างที่อยู่ในห้องพักวิลล่าได้ วิวจากตรงนี้มองเห็นภูเขาได้กว้างกว่า

10 DSC06734
DSC06740

อีกโซนในส่วนของร้านอาหารที่เป็นดาดฟ้าบนบ้านตึก ระเบียงจับเป็นกระจกสามารถมองเห็นวิวภูเขาได้อย่างสวยงาม และเงียบสงบ

13 DSC06761
16 DSC06813
17 DSC06819
19 DSC06812
My story ดอยช้าง

ตอนเช้าตื่นมาเดินชมหมอก ในฤดูฝนหมอกค่อนข้างเยอะ หลังฝนตกมีหมอกให้เห็นตลอด   My storyดอยช้าง เป็นที่พักสุดฮีลใจ วิวสวย พื้นที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ  เดินทางค่อนข้างสะดวกใกล้ร้านกาแฟและจุดท่องเที่ยวขึ้นชื่อ

My story ดอยช้าง
21
My story ดอยช้าง

My story ดอยช้าง

ที่อยู่ : 298 ตำบล วาวี อำเภอแม่สรวย เชียงราย 57180

โทร : 065 508 4666ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่