Models beach คาเฟ่สุดคูล ริมหาดเจ้าสำราญ

แวะเวียนมาพักผ่อน ผ่านไปมาแถวหาดเจ้าสำราญ อย่าลืมเลี้ยวรถมาที่ Models Beach คาฟ่ริมทะเลสุดคูลริมหาดเจ้าสำราญ ตกแต่งในสไตล์บีชบาร์ โดดเด่นด้วยโซฟานั่งบนหาดทรายหลากสี ทั้งสีชมพู ฟ้า ส้ม ภายใต้ร่มชายหาดให้นั่งเก๋ๆ จิบเครื่องดื่มให้ชื่นใจริมทะเล  แถมยังจัดมุมถ่ายรูปสวยไว้หลายจุด ทั้ง ทางเดินสะพานไม้ แปลตาข่าย ชิงช้า ประตูแดง นกฟลามิงโก้ ม่านเปลือกหอย ให้โพสต์ท่าถ่ายรูปได้แบบเต็มอิ่ม

ร้านตั้งอยู่ในโซนหาดเจ้าสำราญซอย 3 ปักหมุดมาตาม google maps ได้เลย ชื่อร้านคำว่า Model เติม s นะคะ มาถึงแล้วจอดรถด้านหน้า มีที่จอดรถกว้างขวาง มาถึงทางเข้าร้านจะพบกับป้ายชื่อร้านที่มีรถโฟล์คสุดเก๋าจอดอยู่ด้านหน้า พร้อมมุม prop สำหรับให้เช้าถ่ายรูป มีทั้งหมวกหลากสีสัน หลายขนาด กระเป๋า มงกุฎ  ถูกใจใบไหนเช่าไปถ่ายรูปได้ในราคาชิ้นละ 20 บาท พร้อมกับแลกบัตรประชาชนไว้ หลังจากนำไปคืนแล้วก็จะได้บัตรกลับมา

บรรยากาศภายในร้านกว้างขวาง ตกแต่งแบบได้ฟีลคาเฟ่ริมทะเล ที่โดดเด่นคงเป็นโซฟานั่งบนหาดทรายหลากสีสัน ที่กระจายไปตามจุดต่างๆ มาช่วงแดดจัดๆนั่งตรงนี้อาจร้อนสักหน่อย เหมาะสำหรับมานั่งโพสต์ท่าถ่ายรูปมากกว่า ซึ่งทางร้านเองก็รู้ใจลูกค้าจัดที่นั่งในร่มในเต้นท์ผ้าใบ และโต๊ะเก้าอี้นั่ง บริเวณจุดอื่นๆไว้ด้วย

เคาน์เตอร์สำหรับเครื่องดื่มและอาหาร สั่งแล้วจ่ายเงิน รับสัญญาณแจ้งเตือนให้มารับ เมนูเครื่องดื่มเหมือนกับร้านคาเฟ่ทั่วไป ส่วนอาหารเน้นเป็นอาหารทานเล่น อย่าง เฟรนฟรานซ์ทอด นักเกต ข้าวโพดคั่ว ยำต่างๆ

มุมถ่ายภาพบริเวณชายหาดมีหลายจุด ทั้ง ทางเดินสะพานไม้ ชิงช้า อ่างอาบน้ำไม้โอ๊ค เซิร์ฟบอร์ด ประตูแดง นกฟลามิงโก้ ม่านเปลือกหอย  เก้าอี้ แปลตาข่าย เดินถ่ายรูปแบบสนุกสนานมาก แต่ถ้าเดินย้ำหาดทรายในช่วงกลางวันที่แดดจัด คือ ร้อนเท้ามากถ้าใส่รองเท้าที่ไม่ใช่รองเท้าแบบหุ้มทั้งเท้า จะเดินไม่ค่อยได้นานค่ะ แนะนำติดรองเท้าผ้าใบมาด้วยจะช่วยได้มาก

เก็บความทรงจำก่อนเดินทางกลับ เป็นบีชคาเฟ่ ที่มาแล้วไม่ผิดหวัง ค่อนข้างกว้างและจัดสรรพื้นที่ได้ลงตัว มีการครีเอทตกแต่งสถานที่ ให้มีมุมให้ถ่ายภาพกระจายไปตามชายหาดหลายจุด มี props ให้เช่าถ่ายรูป สำหรับใครที่อยากได้ภาพตัวเองสวยๆ ริมทะเล หาที่ถ่ายภาพอัพโพรไฟล์ใกล้กรุง มาที่ Models beach หาดเจ้าสำราญ รับรองไม่ผิดหวัง ได้ภาพถูกใจกลับไปแน่นอน

Models beach หาดเจ้าสำราญ
พิกัด : หาดเจ้าสำราญซอย 3 ตำบล หาดเจ้าสำราญ อำเภอเมืองเพชรบุรี เพชรบุรี 76100
เปิดให้บริการ : ทุกวัน 11.00 -20.00 น.
โทร : 064-9371666ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน