Little Town Sriracha สูดกลิ่นไอทะเล ในคาเฟ่สุดโฮมมี่  

อีกหนึ่งมุมความน่ารักริมทะเล  Little Town Sriracha  คาเฟ่ศรีราชาที่ให้ความรู้สึกของการนั่งมองทะเล รับลมเบาๆที่ชิลสุด ตัวร้านเป็นปูนสีขาวทรงสี่เหลี่ยมสูง แอบซ่อนดีไซน์ความเมดิเตอร์เรเนียนเบาๆ มีมุมถ่ายรูปเพียบ ในส่วนเมนูมีทั้ง อาหารจานเดียว อาหารทานเล่น  พิชซ่า เครื่องดื่ม ชา กาแฟ mocktail softdrinks beer  ค่าอาหาร-เครื่องดื่มราคาเหมาะสม ไม่แพงเกินไป

Little Town Sriracha

ร้านตั้งอยูในซอยเล็กๆ ริมทะเล ปักหมุดมาตาม google map ได้เลย มีลานจอดรถที่ใช้ร่วมกับร้าน Hideout beach จากที่จอดเดินนิดเดียวจะถึงร้าน อยู่ติดกันกับ Hide out beach แบบรั้วติดกัน ทางเข้าร้านจะเจอบาร์เล็กๆด้านหน้า ถัดไปคือ พื้นที่นั่งด้านนอก เป็นโต๊ะเก้าอี้ สำหรับนั่งทานอาหาร

Little Town Sriracha
Little Town Sriracha

ตัวร้านเป็นปูนสีขาว มีที่นั่งริมทะเลแบบเคาน์เตอร์ห้อยขา 2 ฝั่ง ทั้งฝั่งที่ไม่มีหลังคาบัง รับแสงแดด แบบเต็มๆ จึงเหมาะจะนั่งเล่นในช่วงแดดร่มมากกว่า

อีกฝั่งเป็นพื้นที่เล็กๆของร้าน มีหลังคาบังแดด มีที่นั่งแบบเคาน์เตอร์ ริมทะเล เป็นมุมนั่งเล่นและจุดท้ายรูปเก๋ๆของร้านอีกหนึ่งมุม นั่งตรงนี้มองวิวทะเลที่นิ่งสงบ มองเห็นเรือประมงที่จอดอยู่ เป็นความรู้สึกที่ผ่อนคลายอย่างบอกไม่ถูก

สั่งน้ำดื่ม pink lemon เปรี้ยวซ่าสดชื่น และนักเก็ตมาทาน กรอบอร่อย เมนูอาหารร้านมีไม่เยอะมาก ส่วนเครื่องดื่มมีเหมือนร้านคาเฟ่ทั่วไป วางถ่ายรูปตรงนี้ ได้ฟีลสุดๆ

มุมตรงกันข้ามกันเป็นเก้าอี้ติดผนัง มองเห็นอักษรชื่อร้านที่มีความเป็นคาวบอยดนิดๆ

ส่วนข้างในร้านเป็นห้องแอร์ มีพื้นที่ไม่เยอะ สำหรับสั่งเมนูต่างๆ แอบมีมุมเก๋ๆเป็นที่นั่งริมหน้าต่าง

มุมไฮไลท์ Little Town Sriracha

มีห้องเล็กๆที่จัดพรอพได้อย่างน่ารัก ฟีลแบบห้องแสดงแกลลารี่ศิลปะ  ขนาบข้างด้วยหน้าต่างกระจก มองเห็นวิวโดยรอบ ห้องนี้ไว้สำหรับถ่ายรูป ที่นั่งนานไม่ได้ เพราะต้องให้ลูกค้าท่านอื่นถ่ายรูปด้วย ทางร้านมีป้ายเขียนบอกไว้   litle town  ร้านบรรยากาศร้านดี ติดทะเล ตกแต่งร้านน่ารัก มุมถ่ายรูปในร้านเยอะแนะนำค่ะ

Little Town Sriracha

Little Town Sriracha

ที่อยู่ :  ถ. สุขุมวิท ตำบล บางพระ อำเภอศรีราชา ชลบุรี

เปิดให้บริการ : 10.00 -21.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)

โทร : 062 363 6195

แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/5eGWC9bHLYZEdXzu6ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน