5 ที่พักกุยบุรี หามุมสงบ หลบไปพัก

อำเภอกุยบุรี หากพูดถึงชื่อนี้ อาจไม่ได้เป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมเท่าใดนัก แต่ถ้าอยากพักผ่อน ชิลไปกับที่พักที่เป็นส่วนตัว ริมชายหาด อันเงียบสงบ กุยบุรี คือ อีกหนึ่งคำตอบ ของการหลีกหนีความวุ่นวายเพื่อมาชาร์ตแบต แวะมาพักเติมพลังกันได้เลย กับ 5 ที่พักกุยบุรี หามุมสงบ หลบไปพัก

ครอสทู กุยบุรี รีสอร์ท

บูติดโฮเทลสุดหรูริมทะเล ตกแต่งทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน  เป็นที่พักที่มีการตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง โดยมีจุดเด่นที่กำแพงหิน มีต้นไม้ต้นใหญ่ที่ทำให้บรรยากาศโดยรวมร่มรื่น มีสระว่ายน้ำที่สวยทั้งสระส่วนตัวและสระส่วนกลาง บรรยากาศติดทะเล สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าได้ มีกิจกรรมปั่นจักรยาน มีสนามเปตอง อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติอาหารอร่อย

ที่อยู่ หมู่ 13 อ.เมือง  กุยบุรี ประจวบคีรีขันธ์

ราคาเริ่มต้น 3,704 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักกุยบุรี
ที่พักกุยบุรี
ที่พักกุยบุรี

เทวัญดารา บีช วิลลา กุยบุรี 

รีสอร์ทขนาดเล็กติดทะเล บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่นตัว มีพื้นที่ยาวติดถนนเข้าไปถึงชายหาด รีสอร์ทตกแต่งในสไตล์ชนเผ่าโพลินีเชี่ยน โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ตรงกลาง มองเห็นวิวทะเลเบื้องหน้า ภายในห้องพักดีไซน์เป็นแบบชนเผ่าประเทศต่างๆมีเอกลักษณ์  มีความสะดวกสบายกว้างขวาง เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อน ชายหาดด้านหน้าถึงแม้ว่าจะเล่นน้ำไม่ได้ แต่สามารถเดินดูธรรมชาติและเดินดูวิวได้

ที่อยู่ 78  หมู่ 5 บ่อนอก กุยบุรี ประจวบคีรีขันธ์

ราคาเริ่มต้น 1,644 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

เทวัญดารา บีช วิลลา กุยบุรี 1
เทวัญดารา บีช วิลลา กุยบุรี 2
เทวัญดารา บีช วิลลา กุยบุรี 3

วาฏิกา รีโซวิลล่า

โรงแรมสุดชิคท่ามกลางทิวทัศน์ร่มรื่น พร้อมวิวริมหาดบ่อนอก โรงแรมอยู่ติดถนนเรียบชายหาด สภาพแวดล้อมภายในบรรยากาศดี ร่มรื่น โรแมนติก ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีสระว่ายน้ำขนาดเล็กบริเวณด้านใน ติดกับชายหาด  ห้องสวย มีให้เลือกหลายสไตล์ตกแต่งในธีมนานาชาติ  เป็นอีกหนึ่งที่พักวิวสวยจนไม่อยากไปไหน แถมมีจักรยานให้ปั่นเลียบชายหาดด้วย

ที่อยู่ 69 หมู่ 5 ต. บ่อนอก เมือง  ประจวบคีรีขันธ์

ราคาเริ่มต้น 4,303 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

วาฏิกา รีโซวิลล่า 1
วาฏิกา รีโซวิลล่า 2
วาฏิกา รีโซวิลล่า 3

The Hideaway Beach Front Pool Holiday Home

บ้านพักส่วนตัวแบบพูลวิลล่าติดทะเล  สถานที่ตกแต่งเป็นเอกลักษณ์มีความเป็นส่วนตัวสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระน้ำขนาดกำลังดีสามารถเล่นได้แบบชิลๆ มีดาดฟ้ากว้างสามารถขึ้นไปชมบรรยากาศรอบๆ ได้อย่างสะดวกสบาย  เป็นบ้านที่สมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างมาก หากมาเที่ยวแบบครอบครัวและหมู่คณะ ต้องการบ้านเป็นหลังที่มีความเป้นส่วนตัวแนะนำเลย

ที่อยู่ กุยบุรี ประจวบคีรีขันธ์

ราคาเริ่มต้น  7,106 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

The Hideaway Beach 1
The Hideaway Beach 2
The Hideaway Beach 3

กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

รีสอร์ททำเลดีติดทะเล หาดทรายสะอาด น้ำทะเลน่าเล่น หาดทรายสงบเหมือนส่วนตัว รีสอร์ทเงียบสงบไม่พลุกพล่าน  มีสระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นวิวทะเล  เหมาะแก่การพักผ่อนแบบครอบครัวและคู่รัก พนักงานทุกคนต้อนรับ และให้การบริการที่ดีมาก ประทับใจในการบริการ พนักงานมีหัวใจบริการ

ที่อยู่ 18/3 ม.5 ต.บ่อนอก, อำเภอเมือง กุยบุรี ประจวบคีรีขันธ์

ราคาเริ่มต้น 1,126 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

กุยบุรี โฮเต็ล 1
กุยบุรี โฮเต็ล 2
กุยบุรี โฮเต็ล 3


ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่