ครัวริมธาร นครนายก นั่งทานอาหารชิล ถ่ายรูปฟีลแคมป์ปิ้งกลางลำธาร

อยากไปนั่งเล่นทานอาหารริมลำธาร ที่นครนายก ปักหมุดมาที่ ครัวริมธาร พื้นที่กว้างขวาง หลายโซน มีโต๊ะหลายโต๊ะให้นั่ง  เหมาะสำหรับมาครอบครัวมาทานอาหาร และพาเด็กๆมาเล่นน้ำ เพราะน้ำไหลไม่แรง และไม่ลึกมาก  ถ้ามาช่วงเที่ยง เสาร์ อาทิต ลูกค้าเยอะ ควรโทรจองล่วงหน้าก่อนมา และบางวันก็มีคณะทัวร์จีนมาลงด้วย คนจะเยอะมาก

ครัวริมธาร นครนายก

ปักหมุดมาที่  ริมธาร รีสอร์ท  ครัวริมธาร ตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกัน อยู่ด้านหน้า ภายในร้านใหญ่โต มีพื้นที่กว้างขวาง  หลายโซน มีโต๊ะหลายโต๊ะให้นั่ง  เหมาะสำหรับมาครอบครัวมาทานอาหาร และพาเด็กๆมาเล่นน้ำ เพราะน้ำไหลไม่แรง และไม่ลึกมาก  ถ้ามาช่วงเที่ยง เสาร์ อาทิต ลูกค้าเยอะ ควรโทรจองล่วงหน้าก่อนมา และบางวันก็มีคณะทัวร์จีนมาลงด้วย คนจะเยอะมาก

ติดกับร้านอาหาร มีลำธารให้เล่นด้วย แต่ถ้าอยากเจอน้ำเยอะ ต้องรอหน่อย ช่วงนี้ปลายเดือนมิถุนายนถึงกรกฎาคม น้ำจะน้อยหน่อย ต้องรอให้ฝนตกลงมาเยอะๆ ก่อน ช่วงเดือนต้นฝนบางวันจะมีน้ำและบางก็จะไม่มีค่ะ แต่ถ้ามาช่วงสิงหาถึงตุลาคม ส่วนใหญ่มีทุกวัน นั่งจิบกาแฟเย็นๆ ฟังเสียงน้ำไหลซู่ซ่า มองสายน้ำใสแจ๋วไหลผ่านก้อนหิน โคตรชิลเลย

ความเก๋ คือ มีการจัดพรอพเป็นเก้าอี้ แคมปิ้ง กลางลำธาร ไม่ต้องเตรียมมาเอง อยากได้รูปฟีลแคมปิ้งต้องไปจัดมุมนี้ มีร่มสีแดงสดที่วางอยู่ริมธารแถมน้ำตื้นๆ เด็กๆ เล่นได้สบาย ปลอดภัย ร้านเป็น pet friendly สามารถพาน้องหมา น้องแมว มาเที่ยวได้เลยค่ะ

เมนูอาหารมีเยอะ เราสั่ง ผัดเผ็ดหมูป่า กระหล่ำปลีทอดปลา ต้มหน่อไม้ปลาคัง ส้มตำป่า โดยส่วนตัวรสชาติอาหารพอทานได้จะไปทางหวานนำเล็กน้อย แต่ที่เลือกมาร้านนี้ เพราะชอบบรรยากาศ อยากมานั่งเล่น ถ่ายรูปสวยริมลำธารมากกว่า

มาเที่ยวนครนายก อยากหาที่นั่งชิลแบบสบายๆ แวะมา ครัวริมธาร นครนายก มาพักผ่อน เล่นน้ำ กินบรรยากาศ แล้วก็เก็บภาพสวยๆ กลับบ้าน  

ครัวริมธาร นครนายก

ที่อยู่ : ซอยบ้านดง 44 (ซอย 100 รีสอร์ท)  นครนายก

โทร: 080 443 1545

เปิดให้บริการ: ทุกวัน 08.00 น. -22.00 น.

แผนที่ : google mapผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน