Kraft kafe คาเฟ่เท่ๆ ในย่านถนนนาคนิวาส

Kraft kafe คาเฟ่สุดเท่ ในย่านถนนนาคนิวาส ซอยลาดพร้าว 71  ตกแต่งในสไตล์อินดัสทรีลที่มีความเป็นมินิมอลนิดๆ คลุมโทนด้วยสีเทาดำแบบขรึมๆ อบอุ่นด้วยแสงจากธรรมชาติที่ส่องผ่าน  มีมุมความเขียวขจีของไม้ประดับภายในร้าน เพื่อความรู้สึกสดชื่นในระหว่างนั่งจิบเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดี

 

Kraft kafe cafe

 

ร้านตั้งอยู่ริมถนน แถวซอยนาคนิวาส 30 ร้านทรงสี่เหลี่ยมสีดำ แบบกระจกใสให้มองลอดผ่าน มองมายังท้องถนนได้ เริ่มจากหน้าร้านก็สามารถยืนโพสต์ท่าถ่ายรูปกันได้แล้ว

 

Kraft kafe cafe

Kraft kafe cafe

Kraft kafe cafe

 

ทางเข้าร้านมีสองทาง คือ หน้าร้านและด้านข้าง ซึ่งเป็นทางเดินปูด้วยหินก้อนเล็ก โซนนี้เป็นที่นั่งแบบเอาท์ดอร์ มีโต๊ะเก้าอี้ 1 โต๊ะ ทางเข้ามีต้นกระบองเพชรวางเก๋ๆ เป็นกิมมิคและอีกมุมถ่ายภายอดนิยมของร้าน

 

Kraft kafe café

Kraft kafe café

Kraft kafe café

 

ส่วนภายในร้านเป็นแบบห้องกระจกติดแอร์  ตกแต่งแบบเรียบๆ คลุมโทนขาวดำ มีความเป็นลอฟต์ด้วยผนังแบบปูนเปือย ร้านค่อนข้างโปร่งและมีแสงเข้าในปริมาณที่กำลังพอดีถ่ายรูปสวย  มีต้นไม้ขนาดเล็กประดับอยู่ตามมุมต่างๆ ที่นั่งหลายแบบหลายมุม  ทั่งที่นั่งโซนติดกระจกมองวิวถนน  ที่นั่งแบบโต๊ะโซฟาติดกำแพงพร้อมหมอนอิง หรือจะนั่งหลบมุมแบบส่วนตัวบนเก้าอี้เหล็กแบบเท่ๆ ก็เข้าที

 

Kraft kafe café

 

Kraft kafe café

Kraft kafe café

Kraft kafe café

 

Kraft kafe café

Kraft kafe café

 

เมนูมีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ขนมเบอเกอรี่ ในส่วนของคาวมีไม่มากนัก ส่วนใหญ่เป็นเมนูประเภทสลัด และสปาเก็ตตี้ ส่วนเครื่องดื่มมีหลายแบบ เราสั่งกาแฟดำผสมน้ำส้ม ใช้กาแฟเอสเพรสโซ่ใส่ความเปรี้ยวเข้มข้นของน้ำส้มที่ผสมกันแบบลงตัว  ลิ้นจี่อิตาเลี่ยน โซดา รสชาติแบบน้ำอิตาเลี่ยนโซดาที่หาทานได้ทั่วไป  ราคาเครื่องดื่มเริ่มต้นอยู่ที่แก้วละ 90 -100 ต้น ๆ ของหวานสั่งฮอทลาวาเค้ก ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ ราคาค่อนข้างแรงนิดนึง 260 บาท  แต่รสชาติอร่อย แป้งแพนเค้กนุ่มกำลังดีไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ท๊อปปิ้งด้วยวิปครีม  บลูเบอร์รี   สตรอเบอรี่ และไอศครีม 1 ลูก มีน้ำผึ้งมาให้สำหรับแพนเค้ก  ของคาวสั่งสลัดทูน่า ราคา 170 บาท ใส่แอปเปิ้ลและผักสลัด รสชาติโอเค มีความหอมของชีสที่โรยมาด้วย

 

Kraft kafe café

Kraft kafe café

Kraft kafe café

 

สำหรับใครที่บ้านอยู่ในโซนลาดพร้าว หรือผ่านมาในโซนนี้ อยากหาคาเฟ่ที่นั่งแบบสบายๆ ชอบฟีลของความเป็นมินิมอล เท่ๆลองมานั่งเล่นกันได้ที่ Kraft kafe

 

Kraft kafe café

 

Kraft kafe

32/16 ถนนนาคนิวาส ปากซอย นาคนิวาส 30 กรุงเทพมหานคร (ติดปั๊ม ปตท.)  ไม่มีที่จอดรถ สามารถจอดในซอยข้างปั้มน้ำมัน หรือสามารถหาที่จอดได้ริมถนนใกล้ร้าน

เปิดให้บริการทุกวัน09:00 – 17:00

โทร 099 078 4078

 ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่