15 ที่พักเกาะเสม็ด ริมทะเล หาดสวยยอดฮิต

พักผ่อนหย่อนใจที่เกาะเสม็กยอดฮิต เช็คอิน ที่พักเกาะเสม็ดในโซนทรายกาดยอดฮิต ทั้งหาดทรายแก้ว หาดวงเดือน อ่าวพร้าว อีกหนึ่งเกาะที่เดินทางสะดวกอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ น้ำทะเลใส บรรยากาศดี ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนและความบันเทิง มีที่พักมากมายให้เลือกตามหาดต่างๆ จะมีที่ไหนบ้างตามไปเช็คอินกันเลย

ที่พักเกาะเสม็ด

ที่พักเกาะเสม็ด หาดทรายแก้ว

ต้นสัก รีสอร์ท 

ต้นสัก รีสอร์ท ที่พักสวยบนหาดทรายแก้ว บรรยากาศดีติดทะเล ลงเล่นน้ำได้หน้าหาดเปิดให้บริการบ้านพักแบบบังกะโลมีให้เลือกทั้งบ้านปูนและบ้านไม้สักทั้งหลังเข้ากับธรรมชาติ เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัวและกลุ่มเพื่อน เพราะมีบ้านพักให้เลือกหลายรูปแบบ อาทิ  ห้องมาตรฐาน ซูพีเรีย บังกะโล เตียงใหญ่สำหรับครอบครัวตกแต่งเรียบง่าย พื้นที่ส่วนกลางมีร้านอาหารและคาเฟ่ ตกแต่งน่ารักมีมุมถ่ายรูปเพียบ รวมถึงกิจกรรมพายเรือคายัคอีกด้วย

ทีอยู่ 102/2 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง  หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด  21160

ราคาเริ่มต้น 1,312 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

tonsakresort

สวัสดี โคโค่ รีสอร์ท

สวัสดี โคโค่ รีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ดดีไซน์น่ารักตั้งอยู่บนทำเลดีของหาดทรายแก้ว เหมาะสำหรับคนรักความบันเทิงและชอบสังสรรค์ รีสอร์ทอยู่ติดชายหาดสามารถลงเล่นน้ำได้ เปิดให้บริการห้องพักสีขาวมินิมอลจำนวน 21 ห้องหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นห้องพักธรรมดาสำหรับสองคนและห้องพัก 4 คนสำหรับกลุ่มเพื่อน ตกแต่งเรียบง่ายเน้นโทนสีขาว ไม่มีอาหารเช้าแต่มีบริการคาเฟ่และบาร์ในตัว รวมถึงยังอยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหารและร้านสะดวกซื้ออีกด้วย

ที่อยู่  95/3 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ระยอง  21160

ราคาเริ่มต้น 1,912 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

sawasdeecocoresort

ลริสสา เสม็ด รีสอร์ท

ลริสสา เสม็ด รีสอร์ท ที่พักสวยเป็นส่วนตัว เรียกได้ว่าเป็นมุมสงบใกล้หาดทรายแก้วและความบันเทิง เปิดให้บริการบ้านพักแบบบังกะโลน่ารัก ตกแต่งเรียบง่ายหลังคามุงจากทั้งหมด 24 หลัง แบ่งออกเป็นบ้านพักวิวสวนและวิวทะเล บริเวณหน้าหาดเป็นหาดหินสามารถเล่นน้ำทะเล และดำน้ำได้ทางรีสอร์ทมีอุปกรณ์ดำน้ำบริการฟรี แม้ไม่มีบริการอาหารแต่สามารถเดินเลียบหาดไปยังหาดทรายแก้ว แหล่งร้านอาหารและของอร่อยซื้อกลับมานั่งกินบริเวณระเบียงหน้าห้องได้

ทีอยู่  8/1 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด  21160

ราคาเริ่มต้น 1,529 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

larissasamedresort

ทรายแก้ว บีช 

พาไปเช็คอินกันต่อที่ ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท ที่พักหรูระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนทำเลดีติดทะเลของหาดทรายแก้ว หาดขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามและความบันเทิงของเกาะเสม็ดที่สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด ตัวรีสอร์ทมีพื้นที่กว้าง ร่มรื่น บรรยากาศดี เปิดให้บริการห้องพักหลายรูปแบบกว่า 160 ห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องพักบนตัวอาคาร บ้านกระท่อมไม้ หรือบ้านพักวิลล่าแบบส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำ มีบริการรถรับส่งยังทุกห้องพัก พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหารและบาร์ริมทะเล รวมถึงห้องจัดประชุมสัมมนา

ทีอยู่  เกาะเสม็ด 8/1 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด  21160

ราคาเริ่มต้น  2,294 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

saikaewbeachresort

 

ที่พักเกาะเสม็ด อ่าวกลาง อ่าวกิ่ว

บ้านพลอยสี

บ้านพลอยสี ที่พักขนาดกระทัดรัดสไตล์คอนเทมโพรารี่ติดทะเลเดินเล่นน้ำได้หน้าหาด ตั้งอยู่บริเวณอ่าวกลาง เดินทางสะดวกใกล้ท่าเรือหน้าด่าน เปิดให้บริการที่พักบนตัวอาคารไม้สองชั้นบรรยากาศดี เข้ากับธรรมชาติ เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน มีห้องพักทั้งหมด 16 ห้อง 3 รูปแบบ  ตกแต่งเรียบง่ายเน้นวัสดุตกแต่งที่เข้ากับธรรมชาติ พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำสีส้มสวยสดมองเห็นวิวทะแลแบบแนบชิด เป็นมุมไฮไลท์ที่ใครก็ต้องถ่ายรูปเช็คอิน รีสอร์ทยังมีบริการอาหารทะเลราคาเป็นกันเองรวมถึงกิจกรรมพายเรือคายัคและจักรยานให้ปั่นเล่นฟรีอีกด้วย

ทีอยู่ 84 หมู่ 4 บ้านเพ อ่าวกลาง เกาะเสม็ด ระยอง  21160

ราคาเริ่มต้น 2,568 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

baanploysea

ปารดี รีสอร์ท

หากต้องการความสงบและความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง ปารดี รีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ดสุดหรูระดับ 5 ดาว ตอบโจทย์ในทุกการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ตั้งอยู่บนทำเลดีช่วงท้ายเกาะ บนหาดส่วนตัวของอ่าวกิ่ว ตัวที่พักตกแต่งสไตล์บาหลี บรรยากาศดีเข้ากับธรรมชาติ เปิดให้บริการห้องพักแบบวิลล่าเป็นหลังหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นวิลล่าวิวสวน วิลล่าติดทะเล หรือสูทวิลล่าบ้านหลังใหญ่ติดทะเลพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่ส่วนกลางมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้องประชุมสัมมนา ห้องสมุด ร้านอาหาร ฟิตเนส และกิจกรรม ดำน้ำ พายเรือคายัค นวดสปา รวมถึงบริการจัดงานแต่งงาน

ทีอยู่ 76 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง อ่าวกิ่ว เกาะเสม็ด ระยอง  21160

ราคาเริ่มต้น 10,993 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

paradeeresort

ที่พักเกาะเสม็ด อ่าวพร้าว อ่าวไผ่

เลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา

ใครอยากพักกระท่อมริมทะเลตามมาเช็คอินที่ เลอวิมาน คอทเทจ แอนด์สปา เปิดให้บริการบ้านพักแบบกระท่อมเป็นหลังสไตล์บูทีค ตั้งอยู่บนเนินเขาทำเลดีวิวสวยบนอ่าวพร้าว บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิ บ้านพักแบบธรรมดา บ้านพักบนเขา และบ้านพรีเมียร์ วิวมหาสมุทร บ้านหลังใหญ่พร้อมอ่างจากุชชี่ริมระเบียงใหญ่ให้นอนแช่แบบส่วนตัว พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร รวมถึงกิจกรรมดำน้ำ สปา เรือคายัคอีกด้วย

ทีอยู่ อ่าวพร้าว 40/11 หมู่ 4 ต.เพ  อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด  ระยอง  21160

ราคาเริ่มต้น 3,727 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

levimarncottagesspa

เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท 

เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท ที่พักทำเลดี ติดทะเลบริเวณอ่าวไผ่ ราคาเป็นมิตร บรรยากาศดีมีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบทั้งบ้านพักแบบวิลล่าใกล้หาด และห้องพักบนตัวอาคารตกแต่งเรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติ มีหาดหินอยู่บริเวณใกล้เคียงให้ถ่ายรูปเช็คอิน สะดวกสบายเหมาะสำหรับครอบครัวสามารถเล่นน้ำได้หน้าหาด  อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย รวมถึงกิจกรรมหน้าหาด ทั้ง พายเรือคายัค นวดสปา ดำน้ำ รวมถึงร้านอาหารและบาร์ให้นั่งชิลยามเย็นอีกด้วย

ทีอยู่ 89 หมู่ 4 เกาะเสม็ด ถนนอ่าวไผ่ ตำบล เพ อำเภอ เมือง จังหวัดระยอง 21160

ราคาเริ่มต้น 1,082 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

samedvillaresort

เอวาธารา รีสอร์ท

รีสอร์ททำเลดี ติดชายหาดระหว่างหาดทรายแก้วและอ่าวไผ่ที่ เอวาธารา รีสอร์ท เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง บนตัวอาคาร 3 ชั้น บรรยากาศภายนอกตัวอาคารตกแต่งเรียบง่าย ร่มรื่นเข้ากับธรรมชาติแต่ภายในตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัยเน้นโทนสีขาว มีให้เลือกหลายรูปแบบตั้งแต่ห้องเตียงใหญ่และห้องพัก 3 คนสำหรับครอบครัว มีร้านอาหารและบาร์ริมทะเลเสิร์ฟเมนูอาหารหลากหลาย ช่วงเย็นมีโชว์ควงไฟอีกด้วย

ทีอยู่ 106 หาดลุงเจี๊ยบ  เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง ระยอง 21160

ราคาเริ่มต้น 1,307 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

avatararesort

อ่าวพร้าว รีสอร์ท

ที่พักสุดหรูบนชายหาดส่วนตัว เงียบสงบที่ อ่าวพร้าว รีอสร์ท  ที่พักบรรยากาศดีมีพื้นที่กว้าง ร่มรื่นไม่อึดอัด เน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติ เปิดให้บริการบ้านพักเป็นหลังแบบวิลล่าหลากหลายรูปแบบ อาทิ ห้องดีลักซ์ค็อทเทจ กระท่อมไม้น่ารักวิวสวนหรือห้องพรีเ​​มียร์วิวทะเลบ้านพักหลังใหญ่ ระเบียงกว้างมองเห็นวิวทะเลและสระว่ายน้ำ พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง นวดสปาริมทะเล และกิจกรรมทางน้ำอย่างแคนนูใสและแพดเดิ้ลบอร์ดไว้บริการอีกด้วย

ทีอยู่ เกาะเสม็ด 60 หมู่ 4 ต.เพ อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด ระยอง  21160

ราคาเริ่มต้น  3,243 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

aopraoresort

ที่พักอ่าววงเดือน

เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท

เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี ราคาเป็นมิตรตั้งอยู่ติดทะเลบริเวณอ่าววงเดือนขึ้นชื่อเรื่องความคึกคักสนุกสนานรองจากหาดทรายแก้ว เหมาะสำหรับคนที่ชอบปาร์ตี้และความบันเทิง รีสอร์ทเปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องพักริมสระน้ำ และบ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัวติดทะเลตกแต่งเรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติ พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งมองเห็นวิวทะเล รวมถึงบริการร้านอาหาร และนวดสปาริมชายหาดอีกด้วย

ทีอยู่ 13/20 หมู่ 4 ตำบลเพ อำเภอเมือง อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด ระยอง  21160

ราคาเริ่มต้น  1,598 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

samedcabanaresort

มาลิบู เสม็ด 

มาลิบู เสม็ด รีสอร์ท ที่พักติดทะเลบรรยากาศบ้านสวน เงียบสงบ เป็นส่วนตัวขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่น่ารักเป็นกันเอง รีสอร์ทมีพื้นที่กว้างร่มรื่น เปิดให้บริการบ้านพักเป็นหลังแบบบังกะโลเรียบง่ายจำนวน 75 หลัง แบ่งออกเป็นหลายรูปแบบทั้งบ้านพักวิวสวนและบ้านริมทะเล ตกแต่งเรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติ มีบริการอาหารเช้ารวมถึง บาร์บีคิวปิ้งย่างอาหารทะเล มีกิจกรรมพายเรือคายัค แพดเดิ้ลบอร์ด ช่วงเย็นสามารถชมพระอาทิตย์ตกได้จากหน้ารีสอร์ท

ทีอยู่ 77 หมู่ 4 เกาะเสม็ด อ่าววงเดือน ระยอง  21160

ราคาเริ่มต้น 1,262 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

malibugardenresort

เดอะ ซี เสม็ด บีช

เดอะ ซี เสม็ด บีช ที่พักบรรยากาศดีวิวสวย เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ตั้งอยู่บนทำเลดีท้ายเกาะเสม็ดบริเวณอ่าววงเดือน เปิดให้บริการบ้านพักบังกะโล เป็นหลังน่ารักสีขาวสไตล์กระท่อมต่างประเทศจำนวน 50 หลัง แบ่งออกเป็นบ้านพักวิวสวน บ้านพักวิวทะเลและบ้านพักใกล้สระว่ายน้ำ ตกแต่งเรียบง่ายตามสไตล์แต่ละห้อง พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มุมนั่งเล่นริมทะเลและกิจกรรมทางน้ำอย่างพายเรือคายัค

ทีอยู่ 22 หมู่ 4 อ่าววงเดือน อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด ระยอง  21160

ราคาเริ่มต้น 1,356 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

thecsametbeach

ที่พักใกล้ท่าเรือหน้าด่าน

เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท

เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท ที่พักทำเลดีตั้งอยู่บนเนินเขาบริเวณอ่าวน้อยหน่าใกล้ท่าเรือหน้าด่าน ที่พักกว้างบรรยากาศชิลๆ สามารถลงเล่นน้ำได้หน้าหาด เปิดให้บริการห้องพักบนอาคารชั้นเดียวและบ้านพักบังกะโลบนเขาที่สร้างลดหลั่นกันลงมาเป็นชั้นสามารถมองเห็นวิวทะเลทุกห้อง ตกแต่งเรียบง่ายมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และบริการนวดสปา

ทีอยู่ 100 หมู่ 4 บ้านเพ อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด ระยอง  21160

ราคาเริ่มต้น 1,422 บาท         

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

samedcliffresort

เรนโบว์ สกาย

เรนโบว์ สกาย โฮเต็ล เสม็ด ที่พักทันสมัยขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่น่ารักเป็นกันเอง ใกล้ท่าเรือหน้าด่านสามารถเดินไปได้ ใกล้ร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 4 ชั้น แบ่งออกเป็น 2 อาคาร มีห้องพักทั้งหมด 26 ห้อง มีหลากหลายรูปแบบ ตกแต่งเรียบง่าย อาทิ ห้องพักเตียงใหญ่ ห้องพักสำหรับ 3 คน และห้องพัก  4 คนสำหรับครอบครัว พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำมอเห็นวิวทะเล พร้อมบริการเซตอาหารร้อยน้ำให้ถ่ายรูปได้ทั้งเช้าและเย็น

ทีอยู่  11/16 หมู่ 4 ตำบลเพ อำเภอเมือง เกาะเสม็ด ระยอง 21160

ราคาเริ่มต้น  1,230 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

rainbowskyhotelsamet


ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่