15 ที่พักเขาสก สัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติก ท่ามกลางขุนเขาและหมอก

สัมผัสผืนป่าเขียว ชมภูเขา หยอกหมอก มองธรรมชาตินอน ที่พักเขาสก เป็นอีกมุมหนึ่งที่สวยสะกดใจไม่แพ้กันป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศ จากนอนในเขื่อน มาชมธรรมชาติใกล้ตัวอุทยานโซนนี้ยังมีที่พักสวยมองเห็นวิวภูเขาหินปูน และสายหมอกยามเช้า  แต่ละที่มีกิจกรรมมากมายที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้นไม่แพ้ในเขื่อนเลย

ที่พักเขาสก

Khaosok Boutique Camps

เริ่มต้นกับการพาไปนอนฟิน อินป่าฝนที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศไทย เขาสก บูทิก แคมป์ ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งนอนเต็นท์หรูติดแอร์ กลมกลืนกับบรรยากาศโดยรอบ มีห้องน้ำในตัวมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นี่ตั้งอยู่บนเนินเขาสูงทำให้ห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวทะเลภูเขาและสายหมอกยามเช้าที่สวยสะกดใจ บางห้องสามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกได้จากระเบียงห้องพัก มีร้านอาหารและคาเฟ่ในตัว รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และกิจกรรมอีกมากมายอาทิ เดินป่า ล่องแพ พายเรือแคนนู อีกด้วย

ที่อยู่ ต.คลองศก อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี

ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

KhaosokBoutique1

เขาสก กู๊ดวิว รีสอร์ท

สำหรับใครที่หลงใหลการเดินป่าอย่างแท้จริง แนะนำให้มาพักที่ เขาสก กู๊ดวิว รีสอร์ท เปิดให้บริการที่พักแบบบังกะโลวิวสวยสมชื่อ มีบ้านพักให้เลือกทั้งแบบพัก 2 คนและบ้านพักสำหรับครอบครัวซึ่งเป็นบ้าน 2 หลังเชื่อมต่อกันรองรับได้ 4-5 คน ภายในมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จุดเด่น อยู่ที่ทางเดินเข้าบ้านพักที่เหมือนสกายวอล์คท่ามกลางป่าเขาเป็นอีกหนึ่งมุมถ่ายรูปที่สวยมากๆ ในพื้นที่ส่วนกลางยังมีร้านอาหาร สระว่ายน้ำขนาดเล็ก และโปรแกรมเดินป่าโดยไกด์ผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย

ที่อยู่ 73/1 หมู่ .6 ต.คลองศก อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี 84250

ราคาเริ่มต้น 1,009 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

khaosok-good-view-resort1

มอร์นิง มิสท์ รีสอร์ท

มอร์นิง มิสท์ รีสอร์ท เปิดให้บริการบ้านพักแบบบังกะโล จำนวน 36 หลัง  มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งบังกะโลวิวสวนและบังกะโลติดริมน้ำ ห้องแอร์หรือห้องพัดลม แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวให้นั่งพักผ่อนชมวิว ภายในห้องพักมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศภายในรีสอร์ทมีความเป็นธรรมชาติ ร่มรื่น เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวมากๆ มีอาหารเครื่องดื่มบริการ รวมถึงกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น เล่นน้ำ ล่องแพ และพายเรือคายัคอีกด้วย

ที่อยู่ 53/3 หมู่ 6 ตำบล คลองศก อำเภอ พนม จ.สุราษฎร์ธานี  84250

ราคาเริ่มต้น 648 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

morning-mist-resort1

เขาสก ทรีเฮาส์ 

สวรรค์ของคนชอบดูนก สานฝันวัยเด็กอยากนอนบ้านต้นไม้ต้องมาพักที่ เขาสก ทรีเฮาส์ รีสอร์ท เปิดให้บริการห้องพักมากกว่า 20 ห้อง 20 รูปแบบซึ่งแต่ละห้องก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นห้องทาร์ซาน ห้องสำหรับชมนก ห้องพักสำหรับครอบครัวและห้องไฮไลท์ที่ใครๆอยากจับจองคือห้อง แบมบูแคมป์ปิ้ง ห้องใหญ่สำหรับ 4 คน เลือกนอนได้ทั้งบนเตียงและในเต็นท์ วิวสวย เป็นธรรมชาติมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในรีสอร์มีร้านอาหาร สระว่ายน้ำ และจุดเด่นไม่เหมือนใครคือมี Sky Walk 360 องศา เดินทอดยาวให้ชมวิว ถ่ายรูปภายในรีสอร์ทอีกด้วย

ที่อยู่ 233 หมู่ 6, คลองศก, รอบใจกลางเมือง, เขาสก สุราษฎร์ธานี  84250

ราคาเริ่มต้น 1,262 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

khaosok-treehouse-resort1

เขาสก พาราไดซ์ 

เขาสก พาราไดซ์ รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว บริการเป็นกันเองเหมือนคนในครอบครัว บรรยากาศดีล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติสีเขียว มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบจบครบในที่เดียว จุดเด่นของที่นี่ คือ ตอบโจทย์ที่พักทุกรูปแบบสำหรับครอบครัวเพราะมีให้เลือกทั้งบ้านบนต้นไม้ เต็นท์หรูนอนสบาย หรือห้องพักฮันนีมูนสำหรับคู่รัก ซึ่งแต่ละห้องมาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในรีสอร์ทมีบริการมากมาย อาทิ ร้านอาหาร นวดสปา สอนทำอาหารไทยสำหรับชาวต่างชาติ รวมถึงบริการทัวร์ เดินป่า ล่องแพ อีกด้วย

ที่อยู่ 119 หมู่ 6, คลองศก, รอบใจกลางเมือง, เขาสก สุราษฎร์ธานี  84250

ราคาเริ่มต้น 557 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

khao-sok-paradise-resort1

เขาสก ปาล์ม การ์เดน 

เขาสกปาล์ม การ์เดน รีสอร์ท ที่พักสไตล์บ้านสวนเดินทางง่ายใกล้ถนนหลัก ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่เป็นกันเอง สามารถแนะนำและสอบถามบริการทัวร์ต่างๆ ได้กับเจ้าของรีสอร์ทโดยตรง ที่นี่เปิดให้บริการบ้านพักแบบบังกะโลจำนวน 5 หลัง ท่ามกลางสวนปาล์มและพืชพรรณนานาชนิดและเนื่องจากมีบ้านพักน้อยทำให้บรรยากาศดี เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในบ้านพักตกแต่งเรียง่าย มีระเบียงนั่งเล่นชมวิวมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่อยู่ 110/1 หมู่6 ตำบล คลองศก อำเภอ พนม จังหวัดสุราษฏร์ธานี  84250

ราคาเริ่มต้น 497 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

khao-sok-palm1

เขาสกคันทรี่ 

เขาสกคันทรีรีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักใกล้ที่ทำการอุทยานแห่งชาติเขาสกเป็นที่พักเล็กๆ สไตล์คันทรีบรรยากาศดีมองเห็นวิวภูเขาและสายหมอกยามเช้า เปิดให้บริการห้องพักบนอาคาร 2 ชั้น ภายในห้องตกแต่งไม่ซ้ำแบบ ไม่ว่าจะเป็นคันทรีที่เน้นการตกแต่งด้วยไม้และปูนเปลือย หรือแบบมีสีสันเอาใจวัยรุ่น มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการร้านอาหารในตัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ รวมถึงบริการทัวร์ต่างๆ อีกด้วย

ที่อยู่ 353 หมู่6, ใจกลางเมือง, เขาสก  สุราษฎร์ธานี  84250

ราคาเริ่มต้น  655 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

khao-sok-country-resort1

อาวเวอร์ จังเกิล แคมป์

อาวเวอร์ จังเกิล แคมป์ อาณาจักรเล็กๆ ของคนรักและหลงใหลในธรรมชาติ ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว อยู่ติดริมน้ำใกล้อุทยานแห่งชาติเขาสก มีบ้านพักให้เลือกหลายรูปแบบที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบ้านต้นไม้หลังกระทัดรัด กระท่อมไม้ไผ่ บังกะโลวิวสวน และบังกะโลริมน้ำ ซึ่งบ้านแต่ละหลังได้รับการตกแต่งที่แตกต่างกันไป แต่ยังคงความเรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติโดยรอบ มีบริการร้านอาหารภายในรีสอร์ทซึ่งวัตถุดิบในการทำงานอาหารก็มาจากฟาร์มของรีสอร์ท รวมถึงบริการทัวร์เดินป่าล่องแพต่างๆ อีกด้วย

ที่อยู่ 123/1 หมู่6 ตำบล คลองศก อำเภอ พนม จังหวัดสุราษฏร์ธานี  84250

ราคาเริ่มต้น 481 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

our-jungle-camp1

เขาสก เนเชอร์ เพลซ

เขาสก เนเชอร์ เพลซ ที่พักหลักร้อยวิวสวย ตอบโจทย์ทุกความสะดวกสบายอยู่ใกล้ที่ทำการอุทยาน เดินทางสะดวก สังเกตง่ายอยู่ติดริมถนน ที่นี่เปิดให้บริการห้องพักบนอาคาร 4 ชั้นจำนวน 11 ห้องนอน มีห้องพักให้เลือกหลายแบบไม่ว่าจะเป็นห้องพักสำหรับสองคนหรือห้องใหญ่สำหรับครอบครัว ด้านในตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อนมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เนื่องจากตัวห้องอยู่บนอาคารสูง 4 ชั้น ทำให้มองเห็นวิวภูเขาและสายหมอกยามเช้า มีบริการร้านอาหารภายในที่พัก ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่ไม่ชอบนอนกลางป่ากลางสวนที่อาจจะมีแมลงรบกวนอีกด้วย

ที่อยู่ 357 หมู่ 6 ต.คลองศก อ.พนม สุราษฎร์ธานี  84250

ราคาเริ่มต้น 499 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

khao-sok-nature-place2

ร็อค แอนด์ ทรีเฮ้าส์ 

นอนกลางป่า ใกล้ชิดธรรมชาติ เล่นน้ำตกจำลองที่  ร็อค แอนด์ ทรีเฮ้าส์ รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีใกล้หน้าผา เปิดให้บริการบ้านพักบนต้นไม้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักสไตล์กระท่อมไม้ที่กลมกลืนกับธรรมชาติ หรือบังกะโลสีน้ำตาลอ่อนแต่ข้างในตกแต่งแบบทันสมัยมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน บ้านแต่ละหลังจะมีทางเดินเชื่อมต่อกันไปยังจุดอื่นๆ พอตกกลางคืนเปิดไฟที่พักจะสวยมาก รวมถึงไฮไลท์ที่ไม่เหมือนใครสระว่ายน้ำที่จำลองเป็นน้ำตกหินขนาดใหญ่ รับรองว่าต้องสนุกถูกใจกันทั้งครอบครัวแน่นอน

ที่อยู่ 400 หมู่.6 คลองสก อ.พนม จ.สุราษฎ์ธานี 84250

ราคาเริ่มต้น 1,682 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

rock-and-treehouse1.

อาร์ต ริเวอร์วิว ลอดจ์

รักน้ำ รักธรรมชาติ ต้องมาพักที่ อาร์ต ริเวอร์วิว ลอดจ์ รีสอร์ทบรรยากาศดีมีห้องพักติดริมลำธาร นอนหลับสบายด้วยแอร์จากธรรมชาติเพราะอากาศดีเย็นสบายเกือบตลอดทั้งปี เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักวิวสวน บ้านกระท่อมไม้ บ้านพักสำหรับครอบครัว หรือบ้านพักติดริมน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกอาจจะไม่ครบครัน ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุแต่รับรองว่าคนรักธรรมชาติต้องติดใจ พื้นที่ส่วนกลางมีร้านอาหารริมน้ำบริการ รวมถึงห้องจัดประชุมสัมนา

ที่อยู่ 54/3 หมู่ 6 ต.คลองศก อ.พนม สุราษฎร์ธานี  84250

ราคาเริ่มต้น 699 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

art-s-riverview-lodge1

เดอะคลิฟ แอนด์ริเวอร์จังเกิล 

นอนฟินกลางหุบเขา ตื่นเช้าชมหมอกที่ เดอะ คลิฟ แอนด์ ริเวอร์ จังเกิล รีสอร์ท ที่พักสวยระดับ 3 ดาว อยู่ติดหน้าผาสูง ตอนเช้าๆ จะมีหมอกลอยมาเป็นอีกหนึ่งมุมไฮไลท์ที่ต้องถ่ายรูป พื้นที่ในรีสอร์ทค่อนข้างกว้างไม่อึดอัด มีสนามหญ้าและมุมนั่งเล่น โซนร้านอาหารอยูติดลำธารได้บรรยากาศไปอีกแบบ บ้านพักมีให้เลือกกว่า 40 ห้อง ตกแต่งเรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนรักธรรมชาติต้องการสถานที่ผักผ่อนที่เงียบสงบ ตอบโจทย์แน่นอน

ที่อยู่ 97 หมู่ 7 ต.คลองศก อ.พนม สุราษฏร์ธานี  84520

ราคาเริ่มต้น  2,355 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

the-cliff1

บ้านเขาสก รีสอร์ท

ปิดท้ายพาไปนอนบ้านต้นไม้ติดแอร์ที่ บ้านเขาสกรีสอร์ท บรรยากาศดีมองเห็นวิวทิวเขาอยู่ติดริมน้ำ เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน บริการดีเป็นกันเอง เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 10 หลัง มีให้เลือกทั้งห้องพัดลมและห้องแอร์ตกแต่งเรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีร้านอาหารบริการภายในที่พัก มีพื้นที่ก่อกองไฟ จัดบาร์บีคิวในสวนยามเย็นใครชอบบรรยากาศงานเลี้ยงรอบกองไฟรับรองว่าต้องติดใจแน่นอน

ที่อยู่ 231 หมู่ ต.คลองศก อ.พนม สุราษฏร์ธานี  84520

ราคาเริ่มต้น 1,019 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

baan-khao-sok-resort1

ตัวอย่างทริปเที่ยวเขาสกผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่