Hacking coffee flagship คาเฟ่ดิบเท่ย่านลาดพร้าววังหิน

จากโปรแกรมเมอร์ที่หลงใหลในรสชาติของกาแฟ จึงเกิดมาเป็นร้านนี้ Hacking coffee flagship คาเฟ่ในย่านลาดพร้าววังหิน โทนสีดำสุดไฮเทคสไตล์ดิบเท่แบบ Industry Lofts เผยให้โครงสร้างเหล็กสีดำและผนังปูนที่ฝังฝังเมนบอร์ด กับบรรยากาศของการเล่นแสงทั้งภายนอกและภายใน สำหรับคอกาแฟร้านนี้ มีเมล็ดกาแฟหลากหลายสายพันธุ์ให้เลือกมากมาย เป็นอีกหนึ่งร้านที่คนรักบรรยากาศของการนั่งในร้านกาแฟต้องมาถ่ายรูปมุมไหนปังทุกมุมโดยเฉพาะมุมหลังร้านที่ดีไซน์เหมือนแผงโรงงานไฟฟ้า ตกแต่งด้วยมิเตอร์ไฟฟ้าแบบต่างๆ เท่ไปอีก

DSC08633

ร้านตั้งอยู่ริมถนนในย่านลาดพร้าววังหิน 63 ภายในร้านมีที่จอดรถอยู่ด้านหลัง ที่ค่อนข้างสะดวก มาถึงก็ต้องสะดุดตากับมุมนี้ ผนังร้านในอีกมุมหนึ่งที่ดีไซน์เหมือนแผงโรงงานไฟฟ้า ที่มีมิเตอร์ไฟแบบต่างๆ รวมทั้งปล่องอะลูมิเนียมระบายอากาศติดอยู่ เป็นมุมไฮไลท์ที่ทุกคนต้องมาถ่ายภาพ ตรงจุดนี้ยังมีมุมสวนเล็กจัดแต่งที่นั่งแบบมินิมอล เป็นมุมนั่งเก๋ให้เราไปนั่งแบบโปร่งโล่ง ส่วนภายในร้านแบ่งเป็นสองชั้น ค่อนข้างกว้าง ตกแต่งแบบดาร์กๆเท่ๆ เผยให้เห็นผนังปูน และเสาเหล็ก ฟีลลิ่งแบบเข้าไปอยู่ในโลกไซเบอร์สุดล้ำและโรงคั่วกาแฟ ด้วยความที่เจ้าของร้านเป็นโปรแกรมเมอร์ผู้คลั่งไคล้กาแฟ จึงตกแต่งร้านได้แบบล้ำมาก ภายในผนังปูนมีการแอบซ่อนแผงคอมพิวเตอร์อยู่ด้วยเท่ไปอีก

4 DSC08653

7 DSC08665

เมนูมีกาแฟให้เลือกหลายตัว ทั้ง Single Origin และ House Blend ขนมแบบโฮมเมดสั่งเครื่องดื่มอาหารแล้วสามารถนั่งทำงานได้ เพราะมีมุมที่นั่งและมีปลั๊กไฟให้นั่งทำงานเยอะ ซึ่งร้านนี้ถือว่าเป็นร้านในสไตล์ co working space ด้วย ส่วนใครที่อยากซื้อเมล็ดกาแฟของทางร้านกลับบ้าน ยังมีให้เลือกซื้อหลายแบบ เราสั่งเครื่องดื่มเดอร์ตี้โดยเลือกกาแฟที่มีกลิ่นของผลไม้นิดๆ มาทานคูกับเบอเกอรี่โฮมเมด โดยส่วนตัวรสชาติกลางๆทั้งกาแฟและขนม  มาที่นี่ด้วยความรักในการตกแต่งร้านมากกว่า แต่งได้เท่มาก สำหรับคอกาแฟที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศของการจิบกาแฟแบบไฮเทค แวะมานั่งชิลร้านนี้ได้

8 DSC08646

5 DSC08638

Hacking coffee flagship 

ที่อยู่ : ซอย ลาดพร้าววังหิน 63 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

เปิดให้บริการ : จันทร์ – อังคาร 07:00 น.- 20:00 น. พุธ 07:00 น.- 17:30 น.

พฤหัสบดี – อาทิตย์   07:00 น. – 20:00 น.

โทร : 064 606 5947ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่