GOD’S EYES CAFE ราชบุรี

คาเฟ่ ร้านอาหารและขนมไทยต้นตำรับสูตรโบราณ @บ้านโป่ง ราชบุรี ด้วยบรรยากาศที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ Natural Country  ด้วยการออกแบบร้านในสไตล์ที่มีความโดดเด่น ในรูปแบบที่เรียกว่า “เรือนเต่าทอง” ที่มีความน่าสนใจในเรื่องของโครงสร้างทางสถาปัตยกรรม ให้บรรยากาศของฟิวบ้านทุ่ง ไร่และฟาร์ม เป็นเอกลักษณ์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นธรรมชาติที่แท้จริง

บรรยากาศด้านในร้าน ที่มองออกเห็น บรรยากาศของฟิวบ้านทุ่ง ไร่และฟาร์ม ที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ Natural Country

มุมถ่ายรูปเก๋ๆ กับสไตล์ร้านที่มีความโดดเด่น

รสชาติของกาแฟและเครื่องดื่มที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทางร้าน โดยเฉพาะเมล็ดกาแฟที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% สกัดจากเครื่อง LA MARZOCCO STRADA 3EP ที่เป็นเครื่องนำเข้ามาจาก ITALY ชั้นนำระดับโลก

วัตถุดิบที่ดี เครื่องที่มีคุณภาพสูง ราคาหลักล้าน ในราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ เริ่มต้นเพียง 50 บาท

สำหรับเมนูแนะนำอย่าลืมสั่ง!…เครื่องดื่มที่นับว่าเป็นสุดยอดของทางร้าน กับเมนู Drak Coco Fresh เป็นกาแฟอเมริกาโน่ผสมกับน้ำมะพร้าวน้ำหอมที่คัดสรรลูกมะพร้าวและความหวานจากมะพร้าวมาอย่างพิถีพิถัน ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

พร้อมรังสรรค์เมนูเครื่องดื่มอื่นๆ เพิ่มความสดชื่น รับสายลมเย็นๆ Style Natural Country อีกเพียบ

อีกทั้งยังมีอาหารคาวหวานที่เป็นเสน่ห์และสูตรเฉพาะของทางร้านได้แก่ ขนมไทยต้นตำรับสูตรโบราณ ก็ดีงามทั้งหน้าตาและรสชาติที่หาทานได้ยาก

อาลัวสดดอกบัว/ดอกกุหลาบ แค่เปิดกล่องกลิ่นความหอมหวานก็โชยมา เป็นขนมที่มีความประณีตมาก ๆ สวยงามทั้งในเรื่องของรสชาติและหน้าตา เหมาะสำหรับเป็นของฝากของขวัญ หรือจะซื้อทานเองก็ได้เพราะเป็นขนมที่สามารถเก็บได้หลายวัน อาลัวของทางร้าน GOD’S EYES CAFE นี้นับว่าเป็นขนมที่ขายดีสุด ๆ

ข้าวเป็ดซิ่ง พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด  ที่ต่างจากข้าวหน้าเป็ดโดยทั่วไป เพราะทางร้านจะเสริฟพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดเผ็ดสะดุ้งครบรสและพริกน้ำปลารสแซ่บ พร้อมกับไข่ต้มยางมะตูม ใช้ข้าวขาวเติมหุงด้วยน้ำอัญชัน เพิ่มความหอมกรุ่นด้วยกระเทียมเจียว

เตี๋ยวเป็ด สูตรเด็ดของทางร้าน เป็นสูตรของคุณป้าที่มีมานานถึง 40 ปี  จากการคัดสรรเป็ดที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ ตลอดจนเคล็ดลับการทำเป็ดไม่ให้มีกลิ่นสาบ น้ำซุปพะโล้เป็นที่เป็นอีกหนึ่งสูตรเด็ดของทางร้าน เครื่องตุ๋นยาจีนที่คัดสรรมาเป็นพิเศษอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ลูกค้าที่มารับประทานนั้นถูกใจในเรื่องของเนื้อเป็ดที่หอมเหนียวนุ่มและน้ำซุปรสเด็ดให้รสชาติที่กลมกล่อมอันแสนอร่อย

เด็ดสุดก็อันนี้ล่ะ กับเมนู “จมตีน(ไก่)ตุ๋น” ที่มีให้เลือก 2 แบบ กับเมนูจมทีนวัยรุ่นและจมทีนวัยเก๊า ตีนไก่ที่คัดสรรมาอย่างดีกับไซส์ตีนที่ได้มาตรฐาน อวบ แน่น เต็มปากเต็มคำ และขั้นตอนการจัดการทำความสะอาดน้องตีนนั้นไม่ต้องกลัวเลยนะคะทางเราพิถีพิถันใส่ใจสุดๆในเรื่องของความสะอาด และตีนไก่ตุ๋นของเรานั้นมีความเปื่อยนุ่มละมุนลิ้นจากกระบวนการตุ๋นที่เป็นสูตรพิเศษของทางร้านอีกหนึ่งสูตรก็ว่าได้ เสริฟพร้อมกับซุปถั่วลิสงตุ๋นพะโล้ทานคู่กัน ได้ความเปื่อยและความมัน สนุกอย่างแน่นอน ใครอยากเจอตีนมาค่ะ จัดให้อย่างแน่นอน

สุดปัง! กับเมนู…เอาใจคนไม่ทาน “เป็ด” กับเมนู #เตี๋ยวหมูชาบู ย้ำนะคะว่า “หมู” เราเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการกระบวนการเลือกคัดสรรเนื้อหมูที่ได้คุณภาพ นำมาสไลด์ให้ได้ตามมาตรฐานของของร้าน มาตรฐานในที่นี้คือหมูจะต้องไม่หนาและไม่บางจนเกินไป เพื่อให้ได้เนื้อหมูที่มีรสชาติอันหอมหวานและนุ่ม จากนั้นก็เอาเนื้อหมูสไลด์ที่ได้มาผ่านน้ำซุปร้อนๆที่เป็นสูตรเด็ดของทางร้านทานคู่กับไข่ต้มยางมะตูม สามารถเลือกเส้นได้ตามความชอบหรือถ้าไม่กินเส้นก็สามารถสั่งเป็นเกาเหลาก็ได้เช่นกัน

มาที่เดียวแล้วจบก็ที่ GOD’S EYES CAFE ทางร้านมีอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มพร้อมเสริฟทุกเมนูเรียกว่ามาที่นี่อิ่มพร้อมจบในราคาเบา ๆ สบาย ๆ กระเป๋าตังอีกด้วย

GOD’S EYES CAFE

พิกัด  30/7 หมู่ 9 ตำบลท่าผา อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี 70110

เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8:30-18:00 น.

คาเฟ่ สั่งออเดอร์ได้ตั้งแต่ 8:30-18:00 น.

อาหาร สั่งออเดอร์ได้ตั้งแต่ 8:30-16:00 น.

MOBILE : 086 3924 285,091 779 6537ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน