บ้านดีใจ หาดแสงจันทร์ ที่พักสุดคิลท์ มินิมอลเกาหลี

พักผ่อนแบบคิลท์ ใกล้หาดแสงจันทร์  บ้านดีใจ บ้านพักไซส์มินิ ตกแต่งแบบมินิมอล เกาหลี เกาใจ บ้านพัก มี 2 หลัง ตั้งอยู่ติดกันส่วนด้านหลังเป็นรถบ้าน camp car ภายในบ้านตกแต่งแต่ละมุมน่ารักคลุมโทน แบ่งเป็นสัดส่วน ทั้งเตียงนอน โซฟานั่งเล่น มุมผิงไฟ ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ  พร้อมอุปกรณ์ปิคนิคเป็นพรอพถ่ายรูปสวย มองมุมไหนก็มีความมุ้งมิ้งไปหมด ข้างบ้านพักยังมีมุมแคมป์ปิ้ง ซื้ออาหารทะเลต่างๆ มาปิ้งย่างได้ตามสบาย ให้ความรู้สึกเหมือนได้พักบ้านตากอากาศส่วนตัว

บ้านดีใจ

บ้านดีใจ ตั้งอยู่ใกล้กับหาดแสงจันทร์ จังหวัดระยอง ห่างกันเพียง 300 เมตร บ้านพักไม่ติดทะเลโดยตรง แต่สามารถเดินไปถึงชายหาดได้ เป็นบ้านพักที่อยู่ในซอยเล็กๆที่ต้องสังเกตป้ายกันซักหน่อย มีบ้านพัก 2 หลัง ชื่อว่าบ้านพอใจ และบ้านเพลินใจ  โดยบ้านพอใจภายในบ้านตกแต่งแบบญี่ปุ่น มีอ่างแช่น้ำแบบออนเซน ส่วนบ้านเพลินใจ ตกแต่งแบบมินิมอล  และยังมีบ้านแบบ camp car ที่เพิ่งเปิดใหม่ตั้งอยู่ด้านหลัง ราคาห้องพักเท่ากันทุกแบบ  จ-พฤ. 2000 บาท  ศ-อาทิตย์ หยุดยาว 2500 บาท บาท พักได้ 2 ท่าน ราคารวม  picnic set  , picnic breakfast ( อาหารเช้าง่ายๆ )  -ชุด camping + เตาปิ้งย่าง  เป็นที่พัก pet friendly สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้โดยคิดราคา 300 บาท / ตัว   

บ้านดีใจ

สำหรับการเช็คอินเข้าที่พักเป็นแบบ self check in  กุญแจบ้านใส่ไว้ใน Key box ติดอยู่ข้างประตูรั้ว  โดยทางเจ้าของจะส่ง password มาให้เพื่อเอากุญแจบ้านจาก  Key box และตอน  check out ให้นำกุญแจกลับไปไว้ที่เดิม บ้านหลังที่เราพัก คือ บ้านเพลินใจ เป็นบ้านหลังเล็กๆ ข้างบ้านมีสนามหญ้าและชุดแคมป์ปิ้ง เก้าอี้ เตาไฟวางอยู่ สามารถซื้ออาหารทะเลมาปิ้งย่างได้ ภายในบ้านกว้างในระดับที่กำลังดี สำหรับ 2 ท่าน ตกแต่งแบบขาวๆคลีนๆ แบบมินิมอลเกาหลี ทั้งเตียงนอน โซฟา อุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ มีโปรเจคเตอร์สำหรับฟังเพลง ดูหนังด้วย

บ้านดีใจ
บ้านดีใจ

บริเวณโซฟาติดกับหน้าต่างรับแสงเบาๆ มีชุดปิคนิกสำหรับถ่ายภาพ

บ้านดีใจ
บ้านดีใจ
บ้านดีใจ

ห้องน้ำตกแต่งน่ารัก มีอ่างอาบน้ำติดกับหน้าต่าง มีมูลี่กั้นแสงให้ซอฟท์ลง

บ้านดีใจ
บ้านดีใจ

ตอนเช้า ชุด set อาหารเช้ามาเสิร์ฟที่บ้านเวลา 9.30 น.  เป็นอาหารเช้าสไตล์ปิคนิคแบบง่ายๆ มี แซนวิช  ครัวซองท์ นม น้ำส้ม สามารถเอาไปจัดวางถ่ายรูปบริวเณสนามหญ้าข้างบ้านได้เลย  ใครอยากหาที่พักใกล้หาดแสงจันทร์ ได้บ้านทั้งหลังแบบนี้  ชอบถ่ายรูป ชอบความพรอพ  จองมาพักที่บ้านดีใจ โดยติดต่อไปที่ inbox  เพจช่องทางเดียว  

บ้านดีใจ


ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่