10 ที่พักบางแสนหลักร้อย ราคาถูก ใกล้ทะเล กำแบงค์พัน 1 ใบ มีทอน

นอนเล่นใกล้ทะเลบางแสน มองหาที่พักกายแบบไม่ต้องกังวลเรื่องงบ ส่ง ที่พักบางแสนหลักร้อบ สำหรับคนงบน้อย เน้นเที่ยว ทำเลดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เที่ยวบางแสนใกล้กรุง ออกเดินทางได้ทุกอาทิตย์แบบไม่ต้องง้อวันหยุดยาว


อิน โคลเวอร์ บางแสน

อิน โคลเวอร์ บางแสน ที่พักกึ่งอพาร์ทเม้นท์ ดีไซน์สวยทันสมัย ใกล้ชายหาดบางแสน เพียง 500 เมตร ทำเลดี ตั้งอยู่รายล้อมของกินและร้านสะดวกซื้อ ใต้อาคารมีบริการร้านอาหารตามสั่ง และร้านกาแฟในตัว สะดวกสบายแม้จะซื้อของจากร้านสะดวกซื้อมานั่งทาน ตัวห้องพักขนาดพอดี ไม่เล็กหรือใหญ่ ขึ้นชื่อเรื่องความสะอาด ตกแต่งเรียบง่าย มาพร้อม ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวี ตู้เย็น

ที่อยู่ 440/4 ถ.ลงหาดบางแสน ตำบล แสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัด ชลบุรี 20130

ราคาเริ่มต้น 680 บาท

>> ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ที่พักบางแสนหลักร้อย


The Sea Bangsean Hotel

อีกหนึ่งพักบางแสนขวัญใจคนงบน้อย แบบโฮสเทล ขวัญใจคนงบน้อย ห้องนอนกว้างๆ ทำเลดีเดินไม่กี่ก้าวก็ได้เล่นน้ำทะเล ต้องนึกถึง เดอะ ซี บางแสน ที่พักอาคาร 3 ชั้น สีสันสดใส  มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องเตียงคู่ ห้องเตียงเดี่ยว ตกแต่งเรียบง่าย โปร่งสว่างโล่งสบาย พร้อม ทีวี โซฟา ตู้เย็น ใกล้โรงแรมยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และยังห่างจากสถานที่ท่องเที่ยว พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ บางแสน เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น

ที่อยู่ 1 บางแสนล่าง ซอย 2 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี  20130

ราคาเริ่มต้น 710 บาท

>> ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก จองที่พักเช็คราคา

ที่พักบางแสนหลักร้อย


สามขวัญ วิลเลจ

สามขวัญ วิลเลจ ที่พักบางแสน ใกล้มหาวิทยาลัยบูรพา ตกแต่งทันสมัยสไตล์ลอฟท์ ห้องกว้าง สะอาด มีระเบียง เดินทางสะดวกสบายใกล้ทะเล ไม่ถึง 10 นาที ใกล้แหล่งของกินและมีที่จอดรถ สามขวัญ วิลเลจ หนึ่งในตัวเลือกที่น่าประทับใจ มีพนักงานคอยดูแลตลอด 24 ชม. มีให้เลือกทั้งแบบเตียงคู่ เตียงเดี่ยว ตกแต่งน่ารัก ตอบโจทย์ทุกช่วงไว มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกด้วย

ที่อยู่ 3/2 ถนน บางแสนใต้ 4 ต.แสนสุข อ. เมืองบางแสน จังหวัด ชลบุรี  20130

ราคาเริ่มต้น 895 บาท

>> ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก จองที่พักเช็คราคา

ที่พักบางแสนหลักร้อย


Betta Hostel

โฮสเทลสุดชิคติดริมถนนเลียบชายหาดบางแสน ตอบโจทย์สายนั่งชิลชอบฟังเพลง เพราะที่นี่มีบาร์ในตัว พร้อมอาหาร เครื่องดื่ม เบอร์เกอร์และดนตรีสด ทำเลดีใกล้ร้านอาหารทะเล คาเฟ่ ห่างจาก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ บางแสนไม่ถึง 10 นาที ตัวที่พักตกแต่งด้วยสีเอิร์ทโทนอย่างสีน้ำเงิน น้ำตาล และเทา ดูสวยหรู มีบริการทั้งห้องเตียงคู่ เตียงเดี่ยว และห้องพักรวมชายหญิง สำหรับนักเดินทางอีกด้วย

ที่อยู่ 108/20 ถนนบางแสนล่าง  ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี  จังหวัดชลบุรี 20130

ราคาเริ่มต้น 754 บาท

>> ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก จองที่พักเช็คราคา

Betta Hostel

Grand Bangsaen Hotel

ใครกำลังมองหาที่พักหลักร้อย แต่ได้ที่พักสวยมินิมอลคุ้มค่าเกินราคาต้อง แวะพักที่ แกรนด์บางแสน โรงแรมเล็กๆ ตั้งอยู่ตรงข้ามตลาดปลาญี่ปุ่นติดถนนใหญ่ สะดวกปลอดภัย เข้าออกโรงแรมโดยใช้ระบบคีการ์ด มีเครื่องดื่ม ชา กาแฟ ไว้ให้บริการ รวมถึง บริการรถจักรยานยนต์ ตัวห้องพักตกแต่งน่ารักมินิมอลด้วยโทนสีขาวอบอุ่น สะอาดตา รับรองว่าต้องถูกใจสาวๆ แน่นอน

ที่อยู่ 77  ถนนเขาแหลม  ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี  20130

ราคาเริ่มต้น 716 บาท

>> ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก จองที่พักเช็คราคา


Sunisa Plus Bangsaen

อีกหนึ่งที่พักกึ่งคอนโดมิเนียบราคาสบายกระเป๋า  ทำเลดีใกล้ตลาดนัด แหล่งของกิน ห่างพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และชายหาดบางแสนไม่ถึง 10 นาที  ตัวที่พักเป็นอาคาร 8 ชั้น ห้องกว้าง ตกแต่งเรียบง่าย  มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโซฟา ตู้เย็น ทีวี บริเวณชั้น 1 มีบริการร้านอาหารและเครื่องดื่มจำหน่าย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่คุ้มค่า เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุด

ที่อยู่ 21/86 ถ.บางแสนสาย 4 เหนือ, ต.แสนสุข อ.เมือ จังหวัดชลบุรี  20130

ราคาเริ่มต้น 537 บาท

>> ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก จองที่พักเช็คราคา

Sunisa Plus Bangsaen


บันยันรีสอร์ท บางแสน

รีสอร์ทสไตล์เรียบง่าย บรรยากาศดี ดีไซน์ค่อนข้างทันสมัย ห่างจากทะเลและแหล่งท่องเที่ยวเขาสามมุขไม่ถึง 10 นาที ตัวห้องพักตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีสว่าง ให้ความโปร่งโล่งสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่หรือมากันเป็นครอบครัว ที่ บันยันรีสอร์ท บางแสน แห่งนี้ยังมีจักรยานให้ยืมปั่นฟรีไปยังชายหาดอีกด้วย

ที่อยู่ 50/5 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130

ราคาเริ่มต้น 600 บาท

>> ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก จองที่พักเช็คราคา


บ้านเติมฝันแสนสุข

ทำเลดีใกล้วงเวียนบางแสน เดินไม่กี่ก้าวถึงชายหาดสัมผัสน้ำทะเล ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่น่ารักเป็นกัน ตกแต่งเรียบง่าย เน้นกลิ่นอายความเป็นไทย มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่รัก หรือครอบครัว มีห้องพักเตียงเดี่ยวสำหรับ 3 คน และห้องพัก แบบ 2 ห้องนอนสำหรับครอบครัวใหญ่ อีกทั้งยังมีบริการให้เช่าจักรยานยนต์อีกด้วย

ที่อยู่ 281, 283 ถนน ลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130

ราคาเริ่มต้น 820 บาท

>> ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก จองที่พักเช็คราคา


P.N.Gold Resort

P.N.Gold Resort ที่พักบางแสนหลักร้อย สไตล์รีสอร์ทพื้นที่กว้าง บรรยากาศร่มรื่น ท่ามกลางสวนและต้นไม้นานาชนิด ทำเลดี ใกล้ทะเลโดยขับรถไม่ถึง 10 นาที ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตอย่าง สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล  สำหรับห้องพักเน้นตกแต่งสไตล์ไทยเรียบง่าย มีให้เลือกทั้งห้องพักบนตัวอาคาร และบ้านเรือนไทยเป็นหลัง ภายในรีสอร์ทยังมีบริการร้านค้าอีกด้วย

ที่อยู่ 31 ตำบล เสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130

ราคาเริ่มต้น 624 บาท

>> ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก จองที่พักเช็คราคา

P.N.Gold Resort


บ้านสวนบางแสน

บ้านสวนบางแสน รีสอร์ท ที่บ้านแนวบ้านสวนเหมือนอยู่ในบ้านยุคคุณปู่คุณย่า  ใกล้วงเวียนบางแสน บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้สีขาวนานาชนิด ใกล้แหล่งของกิน คาเฟ่ ร้านสะดวกซื้อ เดินถึงทะเลเพียง 260 เมตร มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ แบ่งออกเป็นห้องพักสำหรับ 2 คน  ห้องพักสำหรับ 3 คน และบ้านพักเป็นหลังแบ่งสัดส่วนห้องครัว ห้องนั่งเล่น และห้องนอนออกจากกันอย่างชัดเจน ตอบโจทย์กลุ่มเพื่อนและครอบครัวสายประหยัดคุ้มค่า

ที่อยู่ บางแสนล่าง ซอย 2 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130

ราคาเริ่มต้น 515 บาท

>> ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก จองที่พักเช็คราคา


หาท่ีพักบางแสนเพิ่มเติ่ม >> 15 ที่พักบางแสน 2024 ใกล้ชาดหาด ที่พักสวย พักสบายผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน