20 คาเฟ่บางแสน ดีไซน์สวย ถ่ายรูปโดน

บางแสน เมืองเล็กริมทะเล ที่นอกจากจะเป็นสถานที่พักผ่อนยอดฮิตใกล้กรุงเทพฯ ยังมีคาเฟ่บางแสนสวย ที่ออกแบบตกแต่งด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้เลือกหลายรูปแบบ เรียกได้ว่าไปกี่ครั้งไม่มีซ้ำ ไม่มีเบื่อ ทั้งคาเฟ่เแนวบีชคาเฟ่น่ารัก หรือคาเฟ่ชิคริมทะเล ให้ได้ไปนั่งจิบเครื่องดื่มคลายร้อน มองทะเลให้หายเหนื่อยกับ 15 คาเฟ่บางแสน ดีไซน์สวย ถ่ายรูปโดน 

คาเฟ่บางแสน2566

Way Coffee House

บ้านไม้สไตล์ญี่ปุ่นสุดคลาสิคริมทะเลบางแสน Way Coffee House  คาเฟ่บรรยากาศดี ตกแต่งเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น  เป็นบ้านไม้โทนสีอบอุ่น 2 ชั้น ที่ชั้นแรกเปิดเป็นคาเฟ่ห้องกระจกใสในห้องแอร์ พร้อมบาร์ดริปกาแฟให้มองวิวทะเลแบบเพลินๆ สามารถสั่งเครื่องดื่มและเมนูอาหาร อย่าง ไข่กระทะ ข้าวต้ม ข้าวผัดอเมริกัน มารองท้องได้ยามหิว  ชั้นบนเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นโอมากาเสะ  ในส่วน outdoor ริมทะเล ก็มีมุมสวนหินและกำแพงเก่า สุดชิคให้สายคอนเทนต์ได้ถ่ายรูปกันแบบรัวๆ อีกด้วย

ที่อยู่ : ต.แสนสุข อ.เมืองเทศบาลเมืองชลบุรี  จ.ชลบุรี  20130

เปิดให้บริการ :  08:00 – 18:00 น.

โทร : 081 154 1196

>>อ่านรีวิวชมภาพฉบับเต็มที่ Way Coffee House

Way Coffee House
Way Coffee House

 


Shade Coffee Roasters 

เท่ปังไม่ไหวใครมาบางแสนต้องมาถ่ายรูปเช็คอิน  Shade Coffee Roasters คาเฟ่ดีไซน์แปลกตา ในอาคารอิฐสี่เหลี่ยมที่เป็นกำแพงล้อมรอบตัวร้าน มีช่องให้แสงลอดผ่าน ยังมีมุมทางเดินเข้าร้านที่เป็นช่องแคบ  มีเก้าอี้เป็นพรอพวางอยู่ตรงกลาง ให้โพสต์สุดเก๋ไม่เหมือนใคร ส่วนภายในร้านตกแต่งแบบเรียบเก๋ โปร่งสบาย มีมุมให้เลือกนั่งทั้งโซนเอาท์ดอร์ในสวน และในห้องแอร์เย็นสบาย  อีกทั้งยังมีโซนของ co working space สำหรับกลุ่มหรือประชุมงาน ทางร้านยังมีเครื่องคั่วกาแฟเอง ทำให้มีเมล็ดให้เลือกหลายแบบ ถูกใจคอกาแฟ  Specialty Coffee แน่นอน

ที่อยู่ : ถ.ข้าวหลาม ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี

เปิดให้บริการ 10.00 น. – 07.00 น.

โทรศัพท์: 061 336 6444

>>อ่านรีวิวชมภาพฉบับเต็มที่ Shade Coffee Roasters

 


Harudot

Harudot Chonburi by Nana Coffee Roasters คาเฟ่โทนสีดำสุดมินิมอลดีไซน์สุดล้ำ เล่นลูกเล่นทรงสามเหลี่ยม และโค้งไล่ระดับ มุมถ่ายรูปเพียบทั้งด้านนอกและในร้าน ออกแบบในสไตล์ Modern Japanese Design เป็นอาคารทรงจั่วแบบเปิดโล่ง เล่นลูกเล่นโค้งไล่ระดับ เป็นอาคาร 3 หลังที่มีความเชื่อมต่อกัน ในโทนสีดำสุดลึกลับ ตัดกับสีไม้ ข้างร้านมีต้นมะกอกโอลีเดียวดาย มุมนี้คือ อีกมุมไฮไลท์ของร้าน เป็นพื้นหิน มีช่องทางเดินสีดำ เล่นลูกเล่นแบบโค้ง สายชอบถ่ายภาพเห็นต้องว้าว

ที่อยู่ :  30/10  ซอยนารถมนตเสวี ตำบล เสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

เปิดให้บริการ : 07.00-20.00  น.

โทรศัพท์: 062 415 4793

>>อ่านรีวิวชมภาพฉบับเต็มที่ Harudot Chonburi

Harudot Chonburi by Nana Coffee Roasters
Harudot Chonburi by Nana Coffee Roasters

Matter

สายคาเฟ่มินิมอลไม่ควรพลาด  Matter คาเฟ่บางแสน สไตล์โมเดิร์นทรงกล่องสี่เหลี่ยมสีขาวไม่ใกล้ไม่ไกลจากชายหาดบางแสน ตัวร้านมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง บรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว มีโซนที่นั่งให้เลือกทั้งเอาท์ดอร์ พร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ๆ และอินดอร์ ที่เน้นเฟอร์นิเจอร์โทนสีดำตัดเข้ากับพื้นกำแพงสีขาว สามารถนั่งชิลจิบกาแฟ มองผ่านกระจกใสบานใหญ่ชมวิวต้นไม้สีเขียวภายนอกได้  ในส่วนของเมนูจัดเต็มมาทั้ง กาแฟ และเครื่องดื่ม Non-Coffee ที่สายชาเขียวมัทฉะ สูตรเข้มข้นไม่ควรพลาด

ที่อยู่ : ต.แสนสุข อ.เมืองเทศบาลเมืองชลบุรี  จ.ชลบุรี 20130

เปิดให้บริการ :  10:00 – 18:00 น.

โทร : 082 979 5169

คาเฟ่บางแสน
คาเฟ่บางแสน

ขอบคุณภาพจากเฟสบุค Matter  


Open House Café

คาเฟ่ขนมญี่ปุ่นโฮมเมด บรรยากาศน่ารัก อบอุ่นสไตล์โฮมมี่ Open House Café คาเฟ่ 2 ชั้น โทนสีอบอุ่น ขาว ครีม น้ำตาล โดดเด่นไปด้วยขนมญี่ปุ่นโบราณคุณภาพแน่นให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น โมจิ ดังโงะ มัทฉะพุดดิ้ง หรือเมนูยอดฮิตประจำร้านอย่าง ไดฟุกุแป้งนุ่มสอดไส้ถั่วแดงและสตอรเบอรี่นำเข้า ส่วนเครื่องดื่มสำหรับสายมัทฉะ ที่นี่ได้คัดสรรใบชาคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่นให้เลือกหลายแบบ รวมถึงเมล็ดกาแฟหลากหลายเมล็ดพันธุ์ที่ทำมาคั่วเองจนเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านอีกด้วย

ที่อยู่ : ถนนบางแสนสาย 2 ซอย 24 ต.แสนสุข อ.เมืองเทศบาลเมืองชลบุรี จ.ชลบุรี  20130

เปิดให้บริการ :  10:00 – 18:00 น. (วันเสาร์อาทิตย์ เปิด 09.30 – 18.30 น.)

โทร :  092 839 8282

คาเฟ่บางแสน

ขอบคุณภาพจากเฟสบุค  Openhousecafe.bangsaen


Highway Café

เปลี่ยนบรรยากาศ ข้ามทวีป สู่คาเฟ่สไตล์อเมริกันย้อนยุคสุดชิค ริมชายหาดวอน  Highway Café คาเฟ่บางแสนตกแต่งด้วยโทนสีแดงโดดเด่น เห็นมาแต่ไกล ใกล้แนวต้นมะพร้าวได้บรรยากาศเหมือนอยู่ไมอามี่นิดๆ ที่สามารถหามุมเก๋ๆ ถ่ายรูปได้ทั้งในร้านและนอกร้าน ในส่วนของเมนูยังไม่หลุดจากตีมอเมริกัน เสิร์ฟเมนูทานง่ายอย่าง Fishpop ปลาชุบแป้งทอด เฟรนฟราย เบอร์เกอร์ และสมูทตี้ บริเวณชั้น 2 ยังมีดาดฟ้าให้ขึ้นไปชมวิวทะเลรับลมได้อีกด้วย

ที่อยู่ : 15/5 ถนน บางแสนล่างเรียบหาด ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี  20130

เปิดให้บริการ :  07:00 – 21:00 น.

โทร : 061 084 9728

Highway-Café
Highway-Café

ขอบคุณภาพจากเฟสบุค highwaybangsaen


Hidden lab บางแสน

Hidden lab คาเฟ่บางแสนติดริมทะเล ใกล้เขาสามมุข มีมุมถ่ายรูปเยอะ แบ่งออกเป็น 2 โซนหลัก คือ โซนตึกเก่าสไตล์เรโทร มีสระว่ายน้ำเก่าให้เดินลงไปถ่ายรูปเก๋ๆ และโซนตึกใหม่เป็นสไตล์โมเดิร์นเน้นสีเทาดำ มีที่นั่งให้เลือกทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ หากใครมาเย็นๆ ได้นั่งชมวิว ถ่ายรูปริมทะเลช่วงพระอาทิตย์ตกดินต้องฟินสุดๆ  ในเรื่องของอาหารเครื่องดื่ม มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งชา กาแฟ โซดา ไอศกรีม  เมนูอาหารทานเล่น อย่าง วัฟเฟิล เค้ก หรือของทอดเป็นฟิชแอนด์ชิพ ก็มีให้เลือกเยอะไม่แพ้มุมถ่ายรูป

ที่อยู่ : 31 ถ.รอบเขาสามมุข ต.แสนสุข อ.เมืองเทศบาลเมืองชลบุรี  จ.ชลบุรี 20130

เปิดให้บริการ :  08:00 – 19:00 น.(วันเสาร์อาทิตย์ เปิด 07.30 น.)

โทร : 094 797 9405

คาเฟ่บางแสน
คาเฟ่บางแสน

ขอบคุณภาพจากเฟสบุค hiddenlab.official


Cubbie’s

เหล่ากรีนทีเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาด Cubbie’s ร้านสเปเชียลตี้มัทฉะสไตล์มินิมอล ตัวร้านค่อนข้างกว้าง เน้นตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา จะเลือกนั่งชิลภายนอกร้านชมวิวต้นไม้และสวนหิน หรือด้านในแอร์เย็นฉ่ำๆ พร้อมมุมถ่ายรูปสุดชิคก็ชิลไม่แพ้กัน ในส่วนของเครื่องดื่ม ทางร้านเน้นความเป็นมัทฉะพรีเมี่ยม ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นหลากหลายสายพันธุ์ ให้เลือกตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น Shizuoka, Samidori, Yabukita และ Okumidori  รวมถึงชาใส ชาผลไม้เครื่องดื่มกาแฟที่ทางร้านคัดสรรมาโดยเฉพาะ

ที่อยู่ : 1/7 แสนสุข บางแสนสาย 4  ต.แสนสุข อ.เมืองเทศบาลเมืองชลบุรี จ.ชลบุรี  20130

เปิดให้บริการ :  10:00 – 19:00 น.

โทร : 064 358 4926

Cubbieบางแสน
Cubbieบางแสน

ขอบคุณภาพจากเฟสบุค Cubbiesbangsaen


Piccolo Bangsaen

อยากมานั่งบีชคาเฟ่บางแสนริมทะเลบรรยากาศดีฟีลกู๊ด ให้ปักหมุดมาที่ PICCOLO คาเฟ่ลับๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในร้าน BoraBora ตัวร้านเป็นร้านเล็กๆ แบบโอเพ่นแอร์อยู่ใต้ร่มไม้ใหญ่ หลายคนถึงกับตั้งฉายาว่าเป็นคาเฟ่บ้านต้นไม้ มีมุมให้เลือกนั่งหลายมุม ไม่ว่าจะเป็นมุมติดริมทะเล หรือชั้นลอยบนต้นไม้ ซึ่งจะได้มองเห็นวิวทะเลแบบเต็มๆ  ในส่วนเครื่องดื่ม ชา กาแฟ ก็มีให้เลือกหลากหลายเมนูในราคาเป็นกันเอง พร้อมปาท่องโก๋ให้ทานฟรีอีกด้วย

ที่อยู่ : 10 ถนนเปรมใจราษฎร์ ซอย 7 ต.แสนสุข อ.เมืองเทศบาลเมืองชลบุรี 20130

เปิดให้บริการ :  07:00 – 15:30 น. (หยุดทุกวันจันทร์)

โทร :  098 965 1861

คาเฟ่บางแสน
คาเฟ่บางแสน

ขอบคุณภาพจากเฟสบุค  PICCOLO


White House Beach Café

ใครกำลังมองหาร้านอาหารและคาเฟ่บางแสน บรรยากาศดีริมทะเล เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว ตามมาทางนี้ White House Beach คาเฟ่บ้านสีขาวแบบโอเพ่นแอร์ติดริมทะเล มีที่ให้เลือกนั่งสบายทั้งในร้าน และโต๊ะเก้าอี้ชายหาดรับลมริมทะเล พร้อมมุมถ่ายรูปให้เลือกกดชัตเตอร์ได้แบบรัวๆ ในส่วนของอาหารเครื่องดื่มมีให้เลือกแบบจัดเต็ม ทั้งอาหารจานเดียว กับข้าว หรือ ของทานเล่น รวมถึงเมนูเครื่องดื่มและขนมหวาน อย่างเค้กมะพร้าว เมนูขึ้นชื่อของทางร้านที่ไม่ควรพลาด ถือเป็นร้านที่ครบเครื่อง ทั้งเรื่องอาหารและบรรยากาศ ในราคาเป็นกันเอง

ที่อยู่ : 315 ตำบล บางพระ อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี  20110

เปิดให้บริการ :  10:00 – 22:00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)

โทร : 086 146 0217

White House Beach Café
White House Beach Café

ขอบคุณภาพจากเฟสบุค WhiteHouse Beach 


Momiji Specialty Coffee

Momiji Specialty Coffee (โมมิจิ สเปเชี่ยลตี้ คอฟฟี่ ) คาเฟ่บางแสน ที่เหมือนยกคามเป็นญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่ ถูกใจสายชอบถ่ายภาพเป็นอย่างมาก เพราะตกแต่งได้น่ารักทุกมุม เริ่มตั้งแต่หน้าร้าน ตรงกลางเป็นถนน มีสัญญาณไฟ เพ้นท์ทางม้าลายและตัวอักษรญี่ปุ่นบนถนน มีเก้าอี้นั่งพร้อมป้ายอักษรญี่ปุ่น อยู่ในทุกมุม ตรงข้ามคาเฟ่ยังมีร้านขายของฝาก ร้านทาโกะยากิ ขนมปลาไทยากิ ตกแต่งให้ฟีลญี่ปุ่นไปอีก บรรยากาศโดยรวมเหมือนกำลังเดินเล่นอยู่ในเมืองโอซาก้าขนาดย่อม

Momiji Specialty Coffee 

พิกัด : 49/9 หมู่ 5 ถนน ข้าวหลาม ตำบล เหมือง อำเภอเมือง

เปิดให้บริการ :  ทุกวัน จันทร์​ -​ พฤหัส​ : 08.00-18.00 น. ศุกร์​ -​ อาทิตย์​ : 08.00-18.30 น.

รีวิวฉบับเต็ม คลิ๊ก  Momiji Specialty


Nomisuke Ramen

Nomisuke Ramen คาเฟ่และร้านราเมงแบบญี่ปุ่น ที่ตั้งอยู่บนทำเลดีริมชายหาด มองเห็นทะเลและต้นมะพร้าวพริ้วไหว แน่นอนว่าจุดเด่นของร้านนี้คือการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ที่เหมือนจำลองย่านเล็กๆ ของญี่ปุ่นมาไว้ที่ทะเลบางแสน ไม่ว่าจะเป็นตัวร้าน ตู้กดเครื่องดื่ม พื้นถนน และสัญญาณไฟจราจร โดยช่วงกลางวันร้านจะเปิดเป็นคาเฟ่ นำทีมด้วยมัทฉะเกรดพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ขนมไทยากิ ทาโกะยากิ และเกี๊ยวซ่าโฮมเมดที่ทางร้านทำสดใหม่ทุกวัน ในส่วนช่วงเย็นจะเปิดเป็นร้านราเมงสไตล์ญี่ปุ่น เรียกได้ว่าสามารถนั่งชิลทานของหวานต่อของคราวได้ครบจบในที่เดียว

ที่อยู่ : ต.แสนสุข อ.เมืองเทศบาลเมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130

เปิดให้บริการ :  09:00 – 18:00 น.

โทร : 084 561 677


Triple N

ใครกำลังมองหาร้านกาแฟแนวสตรี ริมทะเลบางแสนย่านหาดวอนนภา ต้องแวะมาที่  Triple N  Coffee Truck คาเฟ่ ในรถกระป๊อสุดคิ้วท์โทนสีฟ้าขาว ริมชาดหาดให้ดื่มด่ำกับท้องฟ้า ต้นมะพร้าว หาดทรายและทะเล ที่นอกจากจะบรรยากาศดีแล้วคุณภาพก็แน่นไม่แพ้กัน เพราะที่ร้านคัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพ ทั้งจากในไทยและต่างประเทศ รวมถึงเมนูเครื่องดื่มสำหรับคนไม่ดื่มกาแฟ อย่าง โกโก้ ชาเขียว และโซดา

ที่อยู่ : ถนน เลียบหาดวอน ซอยบางแสงล่าง 8 ต.แสนสุข อ.เมืองเทศบาลเมืองชลบุรี  จ.ชลบุรี 20130

เปิดให้บริการ : 6:06- 10.10 น.

โทร : 087 540 4355

คาเฟ่บางแสน
คาเฟ่บางแสน

ขอบคุณภาพจากเฟสบุค tripleNbangsaen


Sea You Soon Seafood Cafe x Bar

คาเฟ่บางแสนสีสันสดใส เอาใจสายดริ้งก์และสายนั่งกินลมชมวิว เพราะเปิดตั้งแต่เช้ายันเที่ยงคืน Sea You Soon Seafood Cafe x Bar ตั้งอยู่ท้ายหาดวอนนภา สามารถลงเล่นน้ำได้แบบส่วนตัวทางร้านมีห้องน้ำไว้บริการ ตัวร้านมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง พร้อมมุมให้เลือกนั่งบนเบาะชายหาดนอนฟังเสียงคลื่น หรือในห้องกระจกจิบกาแฟกับแอร์เย็นๆ แถมมีบริการทั้งในส่วน คาเฟ่ เครื่องดื่ม อาหารจานหลัก และอาหารทะเลหลากหลายเมนู ช่วงเย็นยังมีดนตรีสดเล่นให้ฟังชิลๆ ริมทะเลอีกด้วย

ที่อยู่ : 12/2  ซอยบางแสงล่าง 16 ต.แสนสุข อ.เมืองเทศบาลเมืองชลบุรี จ.ชลบุรี  20130

เปิดให้บริการ :  07:00 – 00:00 น.

โทร : 098 951 6196

ร้านอาหารบางแสน
ร้านอาหารบางแสน

ขอบคุณภาพจากเฟสบุค seayousoonbangsaen


Rico Beach Cafe and Restaurant

อีกหนึ่งร้านอาหารกึ่งคาเฟ่บรรยากาศดีริมชายหาด Rico Beach Cafe and Restaurant  ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ที่มีครบทั้ง กาแฟ และเบเกอรี่ ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนเลียบชายหาดบางแสน ตกแต่งสไตล์บีชคาเฟ่ น่ารัก เรียบง่ายสบายตา มีมุมให้เลือกนั่งทั้งด้านนอก นอนเล่นรับลมบนบีนแบ็ก และด้านในห้องกระจกใสแอร์เย็นฉ่ำมองเห็นวิวทะเล  ในส่วนของอาหารมีมาให้เลือกหลายเมนูทั้งอาหารไทยฟิวชั่น และเมนูอาหารไทยแบบจานเดียวง่ายๆ รวมถึงเมนูเครื่อง เครื่องดื่มสีสันสดใส และเบเกอรี่อย่าง เค้กและครัวซองต์ ที่ร้านยังมีมุมถ่ายรูปให้โพสท่าอยู่หลายมุมทั้งกำแพงสตรีทแบบเท่ๆและดาดฟ้าถ่ายให้ชมวิวถ่ายรูปกันแบบเพลินๆ

ที่อยู่ : 7 ซอย 8 เลียบหาดวอนนภา  ซอย บางแสนล่าง 8 ต.แสนสุข อ.เมืองเทศบาลเมือง จ.ชลบุรี 20130

เปิดให้บริการ : 10.00 – 24.00 น.

โทร : 094 287 5664

คาเฟ่บางแสน
คาเฟ่บางแสน

ขอบคุณภาพจากเฟสบุค  RicobeachBangsaen


Susie club Bangsean

บีชคลับริมทะเลบางแสน มีครบทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และคาเฟ่ ทะเลดีตั้งอยู่ริมทะเลย่านอ่างศิลา ตัวร้านมีพื้นที่กว้างให้เลือกนั่งหลายมุม ไม่ว่าจะด้านในห้องแอร์เย็นๆ และด้านนอกใต้ร่มไม้เขียวขจี ริมสระว่ายน้ำแบบชิค หรือนอนเล่นบนบีนแบคริมชายหาด พร้อมอาหารรสชาติจัดจ้าน ครบเครื่องเรื่องซีฟู๊ดไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปูปลา จะนึ่ง จะย่าง จะเผา ในส่วนของหวานนำมาด้วยเค้ก Home made เครื่องดื่มและค็อกเทลพร้อมให้บริการพร้อมดนตรีสดให้ฟังทุกวันช่วงเย็น

ที่อยู่ : 61/2 หมู่ 5 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000

เปิดให้บริการ :  10:00 – 22:00 น.  

โทร : (หยุดทุกวันอังคาร)

ขอบคุณภาพจากเฟสบุค susieclubbangsaen


Aloha Beach Café

หลบร้อนมานั่งชิลในคาเฟ่สุดเก๋ สไตล์บาหลีติดริมถนนเลียบชายทะเล ที่ Aloha Beach Café คาเฟ่ 2 ชั้นตกแต่งน่ารักที่สายทำคอนเทนท์ไม่ควรพลาด เพราะมีมุมให้แวะถ่ายรูปตั้งแต่หน้าร้านไปจนถึง ชั้น 2 ไม่ว่าจะนั่งชิลๆ บนบีนแบค หรือมุมยอดฮิตถือแก้วนั่งจิบเครื่องดื่มที่บาร์ก็สวยชิคไม่แพ้กัน ในส่วนอาหารเครื่องดื่มจัดเต็มมาหลายเมนู ทั้ง อาหารไทย อาหารฝรั่ง อย่างพิซซ่าแป้งสด สปาเก็ตตี้ ข้าวกระเพรา และเมนูเครื่องดื่มมีการนำของดีประจำเมืองอย่างข้าวหลามมาครีเอท กลายเป็นข้าวหลามไทยมิลค์เชค หวานหอมชื่นใจไม่เหมือนที่อื่น

ที่อยู่ : 44/1 ถนนบางแสนสาย 1  ต.แสนสุข อ.เมืองเทศบาลเมือง จ.ชลบุรี 20130

เปิดให้บริการ :  06:30 – 21:00 น.

โทร : 083 119 4461

คาเฟ่บางแสน
คาเฟ่บางแสน

ขอบคุณภาพจากเฟสบุค AlohaCafeBangsaen


Niji House Bangsaen

คาเฟ่สไตส์มินิมอลพาสเทล เหมือนยกคาเฟ่เกาหลีมาไว้ที่หาดบางแสน ตัวร้านมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆมากมาย ให้สำหรับสาวกที่ชอบถ่ายรูปสวยทุกมุม หวานละมุน นอกจากร้านที่น่ารักแล้ว เมนูน้ำขนมเค้าก็น่ารักไม่แพ้กันนะ เหมือนหลุดไปอยู่เกาหลี แจกความสดใสกันไปเลย สายหวานสายเกาห้ามพลาดเด็ดขาด ต้องไป พิกัด ถนนเรียบหาดวอนนภา ใต้โรงแรมSeabreeze (ตรงข้ามสวนสาธารณะหาดวอน)
เปิดให้บริการ ทุกวัน 8.30-19.30
โทร : 0636288792


 Hippo Cafe and Restaurant

Hippo Cafe and Restaurant ร้านอาหารและคาเฟ่บางแสนย่านแหลมแท่น ภายนอกตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเน้นโทนเทาดำ แต่ด้านในตกแต่งสไตล์วินเทจ ด้วยกำแพงอิฐ กรอบรูปเก่า โซฟา โคมไฟ และดอกไม้ตามมุมต่างๆ สำหรับอาหาร ที่นี่เน้นอาหารไทย อาหารทะเลสด ที่มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น  แกงคั่วหอยหวาน ไข่ตุ๋นฮิปโป เนื้อปูผัดผงกะหรี่ รวมถึงเครื่องดื่ม ขนมหวาน เค้ก และเมนูน้ำผลไม้ปั่นตอบโจทย์คอคนรักสุขภาพอีกด้วย

ที่อยู่ : 176 ถนน บางเเสนสาย 1 ต.แสนสุข อ.เมืองเทศบาลเมือง จ.ชลบุรี 20130

เปิดให้บริการ :  11:00 – 22:00 น. (หยุดทุกวันพุธ)

โทร :  086 109 2424

ร้านกาแฟบางแสน
ร้านกาแฟบางแสน

ขอบคุณภาพจากเฟสบุค Hipposine2016


Tree 33

คาเฟ่ย่านบางแสน ที่ตกแต่งร้านได้ กิ๊บเก๋ มาก  เน้นความเป็นธรรมชาติผสมผสานกับดีไซน์สุดโมเดิรน์ ภายในร้านเต็มไปด้วยต้นไม้ ต้นเฟรินที่ห้อยระย้าปกคลุมร้าน  ให้ความรู้สึกร่มรื่น เย็นสบาย ภายในร้านมีหลายมุมสวยถูกใจคนที่ชอบถ่ายรูป   ให้บริการทั้งอาหาร และ เครื่องดื่มโดยเฉพาะกาแฟมีให้เลือกหลากหลาย เมนูกาแฟแปลกๆน้าลองเยอะมาก  เป็นร้านที่เน้นบรรยากาศต้นไม้แบบธรรมชาติเหมาะกับการพักผ่อนชิวในวันหยุด

พิกัด : 33 ถนนข้าวหลาม ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

เปิดให้บริการ: ทุกวัน  09:00 น.  – 19:00 น.

โทร 081 945 2789

 ร้านกาแฟบางแสน
 ร้านกาแฟบางแสน

ขอบคุณภาพจากเฟสบุค Tree 33


เดอะ ซี การ์เด้น

สัมผัสบรรยากาศสุดชิลล์ มีชายหาดส่วนตัว ที่ The Sea Garden อ่างศิลาฟินแบบครบทุกรสทั้งรสชาติอาหารและบรรยากาศ  ร้านเป็นบ้านไม้สองชั้นวิวริมทะเลบางแสนอ่างศิลา ชั้นล่างเป็นร้านกาแฟ มีบริการเครื่องดื่ม ร้อน-เย็น เค้ก เป็นห้องแอร์นั่งชิลหลบร้อนสบายๆ ส่วนชั้น2 เป็นโอเพ่นแอร์ นั่งรับลมทะเลได้ มีบริเวณสนามหญ้า ติดชายหาดช่วงเย็นเหมาะจะนั่งทานอาหารทะเล เมนูแนะนำ ได้แก่ ฮ่อยจ๊อปู ลาเต้เย็น ข้าวผัดปู ต้มยำทะเลน้ำใส กุ้งผัดพริกเกลือ เครื่องดื่ม ชาไทยเย็น ลาเต้เย็น  มอคค่าfreppe

พิกัด 35/3 ม.5 ต. อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000 ชลบุรี (ห่างจากศาลเจ้านาจา 100 เมตร)

เปิดให้บริการ  ทุกวัน: 08:00 น. – 19:00 น.

ขอบคุณภาพจากเฟสบุค เดอะซี การ์เด้นท์ 


 

บทความท่องเที่ยวบางแสน 

คลิ๊ก  เที่ยวบางแสน 1 วัน แสนสนุก หามุมถ่ายรูปคูล

คลิ๊ก  15 ที่เที่ยวบางแสน สนุกใกล้กรุง

คลิ๊ก  25 ที่พักบางแสน ราคาไม่แรง พักสุดชิล ใกล้กรุงผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน