April Flavors คาเฟ่สวนส้มสุดคิวท์

April Flavors นครปฐม คาเฟ่สวนส้มตกแต่งสไตล์มินิมอลคุมโทนสีขาว ให้ฟีลแบบเกาหลี ไฮไลท์ คือ สวนด้านนอกที่นำผลส้มจำลองมาประดับไว้บนต้นไม้จริง พร้อมจัดพรอพต่างๆ เหมือนนั่งปิคนิคท่ามกลางสวน แบบแคมป์ส่วนตัวที่น่ารักมาก ส่วนสายชอบขนมต้องรักร้านนี้เพิ่มมากกว่าเดิม เพราะทางร้านมีเมนูเครื่องดื่ม เบเกอรี่ ให้เลือกสั่งหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นครัวซองต์  เค้กคาราเมลแมคคาเดเมีย นิวยอร์กชีสเค้ก สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก และฮันนี่โทสต์  รสชาติเครื่องดื่มและขนมของทางร้านรสชาติอร่อยละมุนมาก

 

 

ตัวร้านสีขาวแบบมินิมอลทรงสี่เหลี่ยม มีหน้าต่างกระจกใสรอบร้านสำหรับมองวิวสวนส้มข้างนอก ส่วนด้านนอกจะมีการจำลองประมาณว่าเป็นสวนส้ม และพรอพถ่ายรูปต่างๆ มากมาย ทั้งโต๊ะเก้าอี้ที่มีตระกร้าใส่ผลส้มปลอมให้หยิบมาเป็นพรอพโพสต์ท่าคิ้วท์ๆ  มุมเต้นท์ปิคนิค และมุมผ้าปูนั่งและกระจก

 

 

ภายในร้านเป็นห้องแอร์ มีโต๊ะนั่งพอประมาณ  ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา  ในช่วงบ่ายมีแสงส่องเข้ามาในร้าน ได้ฟีลอบอุ่น

 

 

เมนูทางร้านเน้นเครื่องดื่มและ ของหวาน homemade cake และของคาวแบบอาหารจานเดียว เราสั่ง  matcha honey lemon  ร้านใช้ผงมัทฉะแต่ทำออกมาดีมาก ชาเขียวเข้มข้น ความเปรี้ยวของมะนาวกำลังดี ดื่มแล้วเฟรชมาก มีความหวานชุ่มคอจากน้ำผึ้งรสชาติดีค่ะ ส่วนอีกแก้ว คือ refresh mint summer มีความหอมกลิ่นผลไม้ ดื่มแล้วอร่อยสดชื่นไม่แพ้กัน เบเกอรี่ สั่ง คาราเมลเมคคาเดเมีย เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน ได้ตักลองคำแล้ว ชอบมาก เนื้อเค้กนุ่ม กลิ่นหอมละมุน รสชาติไม่หวานจนเกินไป  และฮันนี่โทสมิกซ์ฟรุ๊ต จานใหญ่ จัดผลไม้มาแบบเต็มรสชาติดี

 

 

มาถึงส่วนของไฮไลท์ สวนส้มจำลอง ที่มีการนำผลส้มปลอมมาประดับบนต้นไม้ซึ่งเป็นต้นไม้จริงนะคะ ลูกส้มผลใหญ่มาก

 

 

ใต้ต้นไม้ในแต่ละมุม มีการนำพรอพต่างๆมาวางไว้ให้ได้โพสต์ท่าถ่ายรูปหลายมุม แนะนำให้มาช่วงบ่ายแก่ๆ แสงสวย ส่องผ่านเข้ามาในสวนพอดี

 

 

มุมกระจกที่วางบนผ้าปูพื้น และกระจกที่วางบนพื้นหิน ให้สร้างสรรค์มุมในการถ่ายรูปสวยๆ กันตามชอบ  

 

 

บันไดสำหรับขึ้นไปเก็บส้มก็มา แถมมีตระกร้าส้มวางไว้ตรงจุดนี้ด้วย       

 

 

นอกจากสวนส้มจำลอง ยังมีมุมอื่น เช่น บ้านกลางสวน และมุมถ่ายภาพกับต้นแคคตัส ถูกใจมากสำหรับ April flavors เป็นคาเฟ่ที่มุมถ่ายภาพน่ารักหลายมุม แถมสอบผ่านในเรื่องรสชาติของเครื่องดื่ม รสชาติถูกปาก ราคาไม่แพงจนเกินไป

 

 

April flavors café

พิกัด 95/1 หมู่2 ถนน คลองใหม่ อำเภอสามพราน นครปฐม 73110  (มีที่จอดรถหน้าร้านประมาณ 4 คัน หรือไปจอดที่ลานจอดรถของวัดสว่างอารมณ์ )

เปิดให้บริการ อังคาร – อาทิตย์ 09:00 น. – 18:00 น.

 ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน