Zodiac See Sun Beach Bar บีชบาร์สุดฮอตแห่งหลีเป๊ะ

ชิคสุดบนเกาะหลีเป๊ะ ต้องยกให้  ” Zodiac See Sun Beach Bar “  บีชบาร์สุดฮอตกับสไตล์การตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ ใครเห็นต้องสะดุดตา ร้านตกแต่งแบบฮิบดิบตามสไตล์ชาวเล เน้นใช้วัสดุจากธรรมชาติ ทั้งหลังคามุงจาก และไม้ที่นำมาดีไซน์วางเรียงกันตามมุมต่างๆ แถมยังมีเบาะนั่งและหมอนอิงสีสดใสที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังติดเกาะ หรืออยู่ในเรือโจรสลัดประมาณนั้น  ร้านนี้เป็นร้านแบบบาร์ไม่มีอาหารแต่เน้นเครื่องดื่มแบบคอกเทล ยิ่งได้นั่งจิบเครื่องดื่มช่วงเย็นถึงค่ำฟีลดีมาก 

 

IMG 0896

 

พิกัดร้านตั้งอยู่บนหาดซันไรส์ หาดที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดของเกาะหลีเป๊ะ มีหาดทรายสีขาวทอดยาว และน้ำทะเลสีฟ้าใส หาดนี้มีรีสอร์ทหลายแห่ง ร้านติดกับ Zodiac See Sun resort ถึงแม้ชื่อเดียวกันแต่คนละเจ้าของกัน หากพักที่หาดนี้ หรือพักที่เมนท์เท่นท์ รีสอร์ท สามารถเดินมาที่นี่ได้อยู่ใกล้กัน ร้านเป็นสไตล์บีชบาร์ เพราะฉะนั้นเน้นขายเครื่องดื่มแบบคอกเทล และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่างๆ

 

2 IMG 0906

 

ร้านตกแต่งแบบบ้านชาวเล เน้นใช้วัสดุเป็นไม้แบบธรรมชาติทั้งหมด ทั้งโต๊ะ เก้าอี้ ชานระเบียงที่ยื่นออกไปมวิวทะเล รวมทั้งที่นั่งในมุมต่างๆ มีความเก๋และน่าถ่ายรูปไปหมด มีหอคอยชมวิวที่สามารถขึ้นไปชมวิวมุมสุงได้อีกด้วย นอกจากวัสดุไม้ยังเพิ่มความเป็นออนเดอะบีชยิ่งขึ้นด้วย เบาะนั่งและหมอนอิงสีสดใส  

 

5 IMG 0905

4 IMG 0907

3 IMG 0892

10 IMG 0903

 

บ้านของเจ้าของร้าน ได้ฟีลแบบบ้านหลังน้อยริมทะเล เหมือนกำลังติดเกาะมาก

 

6 IMG 0899

 

เป็นร้านที่ถ่ายภาพสนุกมาก ปังทุกมุม เปลี่ยนชุดถ่ายภาพหลายชุดกันไปเลย ช่วงเที่ยงแดดจะแรงหน่อย  แต่ได้ท้องฟ้าสีฟ้าและนำทะเลสีสวย ให้ความรู้สึกแบบสาวชาวเกาะขนานแท้

 

7 IMG 0895

7 IMG 0904

9 IMG 0898

 

บรรยากาศในช่วงเย็น แดดเริ่มร่มอากาศเย็นสบาย สามารถนั่งเล่นชิล ดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเล และเสียงคลื่น พร้อมไปกับการจิบเครื่องดื่ม หาดซันไรส์เป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้น ช่วงเย็นพระอาทิตย์ไม่ได้ตกหน้าหาดซะทีเดียว แต่ได้แสงรำไรจากหาดซันเซ็ทที่อยู่ติดกันส่องกระทบมาบ้าง มาเกาะหลีแป๊ะ ถ้าไม่แวะมาแชะภาพ ที่ Zodiac See Sun Beach Bar เรียกว่ามาไม่ถึงนะ ต้องยกให้ยืนหนึ่งบนกาะหลีเป๊ะกันไปเลย มีนักท่องเที่ยวแวะมาเยือนแบบไม่ขาดสาย  

 

11 IMG 0893

12 IMG 0894

14 IMG 0902

13 IMG 0901

 

Zodiac See Sun Beach Bar Koh Lipe

พิกัด : หาดซันไรส์ กาะหลีเป๊ะ ติดกับ  Zodiac See Sun resort

เปิดให้บริการ : ทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 23.00 น. (เวลาปิดร้านไม่แน่นอนแล้วแต่จำนวนลูกค้า)

 ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่