Villa Camaran ขนอม ที่พักพูลวิลล่าสุดชิล ติดทะเล

ยกให้เป็นที่พักขนอมสุดชิลวิวทะเล ที่ควรค่าแก่การมาพักผ่อน Villa Camaran วิลล่าคามารัน บ้านพักวิลล่าสไตล์บาหลี ติดทะเลทุกห้อง พร้อมสระว่ายน้ำ ชายหาดส่วนตัว ดีไซน์ห้องพักที่โออ่ากว้างขวาง เป็นสัดส่วน ทั้งห้องนอน ห้องแต่งตัว อ่างแช่น้ำในสวน เพียงแค่ก้าวขาออกจากห้องพักเพียงไม่กี่ก้าวจะได้พบกับทะเลที่แสนสงบของหาดขนอม เจอแบบนี้รับรองไม่อยากออกไปไหน แค่พักผ่อนในที่พักก็เติมเต็มความสุดได้แบบเต็มเปี่ยม

Villa Camaran

Villa Camaran  ตั้งอยู่ในอำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช  ริมถนนเลียบชายทะเล ขนอม-สิชล ไม่ไกลจากจุดชมวิวเนินเทวดา บ้านพักมีเพียง 4 หลัง ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมาก  มาถึงแล้วไปเช็คอินยังบ้านสไตล์อังกฤษอยู่ตรงข้ามกับบ้านพัก  บ้านพักแบบเป็นหลังติดทะเล รอบบ้านรายล้อมด้วยต้นไม้ร่มรื่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องพักราคาเท่ากันทุกหลัง ตอนเราจองราคา คืนละ 4500 บาท พักได้ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า

2

3

4

เมื่อเปิดประตูเข้ามาในห้องพักว้าวมาก กว้างขวางโอ่อ่า สวยงามด้วยแสงไฟ สิ่งอำนวยความสะดวกเยอะ มาถึงห้องมีน้องพนักงานมาแนะนำห้อง และอุปกรณ์ต่างๆด้วย เริ่มจากโซนแรก ห้องแต่งตัว และห้องน้ำ  มีอ่างล้างหน้าทั้ง 2 ฝั่ง พร้อมกระจกบานใหญ่ มุมมินิบาร์ทานฟรีทั้งหมด

5

6

7

89

ห้องน้ำ ห้องสุขา แยกกันคนละฝั่ง

10

ชอบที่สุดคงเป็นสิ่งนี้ เตียงนอนสำหรับนวดสปา ไดร์เป่าผมวางอยู่ตรงนี้ทั้งหมด พร้อมอุปกรณ์ทำน้ำแร่ Onsen จากประเทศญี่ปุ่น สำหรับใส่ในอ่างน้ำ  ส่วนใครอยากผ่อนคลายจะเรียกใช้บริการหมอนวดสามารถแจ้งทางที่พักล่วงหน้าได้ค่ะ

11

12

มีอ่างแช่น้ำในห้องพัก ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเล็กๆ มีพนักงานมาตีฟองให้ พร้อมใส่อุปกรณ์ผงทำน้ำแร่ เทียนหอม กลีบดอกไม้ ลงในอ่างให้พร้อม สามารถแจ้งได้บริการทุกระดับประทับใจจริง

13

14

ส่วนห้องนอน เตียงใหญ่ประดับด้วยผ้าม่านสีขาว เล่นแสงไฟสีส้ม เพิ่มความโรแมนติกสำหรับการมาพักผ่อนกับคนรัก รักที่สุดคือเครื่องนอนนุ่มนอนสบายสุด ทิ้งตัวลงนอนแล้วไม่อยากลุกขึ้น  บริเวณปลายเตียง มีโซฟาสำหรับนั่งเล่นมองเห็นสระว่ายน้ำและวิวทะเลอยู่ตรงหน้า

15

16

17

18

บริเวณสระว่ายน้ำ ประดับด้วยต้นไม้แบบแน่นมากๆช่วยเพิ่มความสดชื่น  มีชุดเก้าอี้ชายหาด และแปลตาข่าย สำหรับนั่งชิลๆ พักผ่อน ดีไปอีก ที่พักมีเมนูอาหารเย็นให้สั่ง หากไม่อยากออกไปทานข้างนอก สั่งจากที่พักได้เลย มาส่งถึงห้อง มีอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารทะเลและอาหารใต้

19

สามารถเปิดประตูออกไปชมวิวทะเล  น่าเสียดายวันที่ไปพักพายุเข้า ทำให้อากาศหม่นมาก และคลื่นค่อนข้างแรง หากวันที่อากาศสดใสคงดีกว่านี้ แต่ก็คิดในแง่บวก อากาศก็เย็นสบายดี เดินเล่นริมชายหาด ถ่ายรูป รับลมได้แบบชิล หน้าที่พักมีมุมพักผ่อนหลายมุม ทั้งชิงช้า โซฟานั่งเล่น เก้าอี้ชายหาด เคาน์เตอร์บาร์

20

21

22

23

24

25

อาหารเช้ามาเสิร์ฟถึงห้อง มีอเมริกันเบรคฟาสต์ ข้าวต้ม ผลไม้  เป็นการมาเที่ยวพักผ่อน ริมหาดขนอม ที่ชิลสุด ชอบความจัดเต็มของ Villa Camaran  ดีเว่อเกินราคา ยกให้เป็นที่พักในดวงใจแห่งขนอม ที่ต้องหาโอกาสกลับมาพักอีกแน่นอน

26

27

28

Villa Camaran ขนอม

พิกัด: 51/24 ถ.เลียบชายทะเล ขนอม-สิชล  ตำบลขนอม อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช

โทร :  062 598 2363ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน