• Zodiac See Sun Beach Bar บีชบาร์สุดฮอตแห่งหลีเป๊ะ

  ชิคสุดบนเกาะหลีเป๊ะ ต้องยกให้  ” Zodiac See Sun Beach Bar “  บีชบาร์สุดฮอตกับสไตล์การตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ ใครเห็นต้องสะดุดตา ร้านตกแต่งแบบฮิบดิบตามสไตล์ชาวเล เน้นใช้วัสดุจากธรรมชาติ ทั้งหลังคามุงจาก และไม้ที่นำมาดีไซน์วางเรียงกันตามมุมต่างๆ แถมยังมีเบาะนั่งและหมอนอิงสีสดใสที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังติดเกาะ หรืออยู่ในเรือโจรสลัดประมาณนั้น  ร้านนี้เป็นร้านแบบบาร์ไม่มีอาหารแต่เน้นเครื่องดื่มแบบคอกเทล ยิ่งได้นั่งจิบเครื่องดื่มช่วงเย็นถึงค่ำฟีลดีมาก 

   

   

  พิกัดร้านตั้งอยู่บนหาดซันไรส์ หาดที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดของเกาะหลีเป๊ะ มีหาดทรายสีขาวทอดยาว และน้ำทะเลสีฟ้าใส หาดนี้มีรีสอร์ทหลายแห่ง ร้านติดกับ Zodiac See Sun resort ถึงแม้ชื่อเดียวกันแต่คนละเจ้าของกัน หากพักที่หาดนี้ หรือพักที่เมนท์เท่นท์ รีสอร์ท สามารถเดินมาที่นี่ได้อยู่ใกล้กัน ร้านเป็นสไตล์บีชบาร์ เพราะฉะนั้นเน้นขายเครื่องดื่มแบบคอกเทล และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่างๆ

   

   

  ร้านตกแต่งแบบบ้านชาวเล เน้นใช้วัสดุเป็นไม้แบบธรรมชาติทั้งหมด ทั้งโต๊ะ เก้าอี้ ชานระเบียงที่ยื่นออกไปมวิวทะเล รวมทั้งที่นั่งในมุมต่างๆ มีความเก๋และน่าถ่ายรูปไปหมด มีหอคอยชมวิวที่สามารถขึ้นไปชมวิวมุมสุงได้อีกด้วย นอกจากวัสดุไม้ยังเพิ่มความเป็นออนเดอะบีชยิ่งขึ้นด้วย เบาะนั่งและหมอนอิงสีสดใส  

   

   

  บ้านของเจ้าของร้าน ได้ฟีลแบบบ้านหลังน้อยริมทะเล เหมือนกำลังติดเกาะมาก

   

   

  เป็นร้านที่ถ่ายภาพสนุกมาก ปังทุกมุม เปลี่ยนชุดถ่ายภาพหลายชุดกันไปเลย ช่วงเที่ยงแดดจะแรงหน่อย  แต่ได้ท้องฟ้าสีฟ้าและนำทะเลสีสวย ให้ความรู้สึกแบบสาวชาวเกาะขนานแท้

   

   

  บรรยากาศในช่วงเย็น แดดเริ่มร่มอากาศเย็นสบาย สามารถนั่งเล่นชิล ดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเล และเสียงคลื่น พร้อมไปกับการจิบเครื่องดื่ม หาดซันไรส์เป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้น ช่วงเย็นพระอาทิตย์ไม่ได้ตกหน้าหาดซะทีเดียว แต่ได้แสงรำไรจากหาดซันเซ็ทที่อยู่ติดกันส่องกระทบมาบ้าง มาเกาะหลีแป๊ะ ถ้าไม่แวะมาแชะภาพ ที่ Zodiac See Sun Beach Bar เรียกว่ามาไม่ถึงนะ ต้องยกให้ยืนหนึ่งบนกาะหลีเป๊ะกันไปเลย มีนักท่องเที่ยวแวะมาเยือนแบบไม่ขาดสาย  

   

   

  Zodiac See Sun Beach Bar Koh Lipe

  พิกัด : หาดซันไรส์ กาะหลีเป๊ะ ติดกับ  Zodiac See Sun resort

  เปิดให้บริการ : ทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 23.00 น. (เวลาปิดร้านไม่แน่นอนแล้วแต่จำนวนลูกค้า)

   

  Tags : , , ,

 • บทความที่เกี่ยวข้อง

 • บทความล่าสุด

  บทความแนะนำ

  รีวิวคาเฟ่และร้านอาหาร