• Treat Cafe & Hang out คาเฟ่สไตล์วินเทจ แฝงกลิ่นอายความอินดี้

  Treat Cafe & Hang out  ตั้งอยู่ ในย่านเสนานิคม 1 ไม่ไกลจากแยกวังหิน เป็นคาเฟ่กึ่งร้านอาหารและสถานที่แฮงค์เอ้าท์ยามค่ำคืน  ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ โดยนำบ้านเก่า มาดัดแปลงเป็นคาเฟ่สไตล์วินเทจผสมผสานกลิ่นอายของความอินดี้ ผ่านตัวบ้านสีขาวที่มีประตูหน้าต่างสีเขียวดีไซน์แบบศิลปะตะวันตกสุดเก๋ไก๋ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนนั่งเล่นอยู่ภายบ้านตัวเอง  เพิ่มความพิเศษด้วยบ้านเรือนกระจกขนาดเล็กบนต้นไม้ใหญ่ ให้นั่งเล่นจิบกาแฟในแบบมีสไตล์ไม่เหมือนใคร

   

  Treat Cafe & Hang out

  Treat Cafe & Hang out

   

  ร้านมีทั้งโซนIndoor และ Outdoor ตกแต่งในแต่ละมุมได้น่ารักมาก  ในส่วนของโซนด้านนอกร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่และไม้ประดับ โซนนี้มาในโทนสีดำตกแต่งออกแนวอินดี้สักหน่อย  เหมาะสำหรับมานั่งแฮงค์เอาท์ เมาท์มอยด์กับเพื่อนฝูงในช่วงยามเย็นและค่ำคืนมาก

   

  Treat Cafe & Hang out

  Treat Cafe & Hang out

  dew02171

  Treat Cafe & Hang out

   

  ที่นั่งเรือนกระจกบนต้นไม้ ที่จัดไว้เป็นโซนนั่งชิลล์จิบกาแฟหรือเพลิดเพลินไปกับหนังสือเล่มโปรด รวมถึงบ้านเรือนกระจกขนาดเล็กที่มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับคนที่ชอบชิลล์เอ้าท์จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ท่ามกลางความเขียวขจีของธรรมชาติภายนอก

   

  Treat Cafe & Hang out

  dew02162

   

  ภายในร้านแบ่งพื้นที่เป็น 2 ชั้น  โดยรีโนเวทจากบ้านแบบเดิมให้กลายเป็นบ้านในแถบชนบทของประเทศอังกฤษ ชั้นล่างออกแบบให้เป็นเคาน์เตอร์และบาร์เครื่องดื่ม มีตู้ขนมหวานขนาดใหญ่วางโดดเด่น รายล้อมด้วยโต๊ะเก้าอี้เพียงไม่กี่ตัวประดับด้วยดอกไม้แห้งหลากสีสันเป็นอีกหนึ่งถ่ายภาพที่สวยงาม

   

  dew02211

  Treat Cafe & Hang out

  Treat Cafe & Hang out

  Treat Cafe & Hang out

   

  ชั้นบนคือ โซนของที่นั่งรับแขก ตกแต่งสไตล์วินเทจเรโทรผ่านเฟอร์นิเจอร์สไตล์รัสติก คลุมโทนสีขาว   เน้นความเรียบง่าย แต่แฝงดีเทล ผนังประดับประดับด้วยภาพวาดงานศิลปะ  มีโต๊ะ เก้าอี้หลากหลายแบบ ทั้งโต๊ะเดี่ยวสำหรับคนต้องการพื้นที่ส่วนตัว โต๊ะขนาดใหญ่สำหรับมาเป็นหมู่คณะกลุ่มเพื่อน แบบโซฟาและเบาะนั่งพื้น  บรรยากาศผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในห้องแกลลาลี่งานศิลปะ

   

  Treat Cafe & Hang out

  Treat Cafe & Hang out

  Treat Cafe & Hang out

   

  ในส่วนของเมนูมีทั้งคาวหวาน สำหรับอาหารคาว มีทั้งอาหารแบบตะวันตก เช่น สเต๊ก สปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า  สลัด  อาหารไทย เช่น ข้าวผัดปลาทู ข้าวหมู ไก้ กระเทียม ข้าวผัดกระเพรา ข้าวกุ้งผัดพริกอ่อน ข้าวผัดเบคอน สำหรับเครื่งดื่ม ทั้งชา กาแฟ อิตาเลี่ยนโซดา

   

  Treat Cafe & Hang out

  Treat Cafe & Hang out

   

  ทีเด็ดของร้านต้องยกให้เบเกอรี่และของหวาน ที่มีความโดดเด่นในรสชาติ ทั้งเค้กบานอฟฟี่  หอมกล้วยและมูส รสชาติเข้มข้นด้วยผงช๊อกโกเลต  เค้กบราวนี่เข้มข้น เนื้อเค้กนุ่มละมุนลิ้น สามารถเลือกไอศครีมได้ 1 ลูก  ท๊อปปิ้งด้วยสตอเบอรี่ และอัลมอนด์

   

   

  dew02187

  dew02194

   

  ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศในแนววินเทจแฝงที่แผงไปด้วยความชิค มีมุ่มให้นั่งชิวกับกลุ่มเพื่อน และมุมถ่ายภาพ ลองไปผ่อนคลายอารมณ์ ท่ามกลางสวนแบบเงียบสงบได้ที่  Treat Cafe & Hang out  

   

  Treat Cafe & Hang out  

  พิกัดร้าน ตั้งอยู่  ระหว่างเสนานิค 1 ซอย 17 กับ ซอย 19 ตรงข้ามกับ โรงเรียนสมิทธิโชติ

  ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา  11.00- 23 .00 น.

  สำหรับที่จอดรถบริเซรลานด้านหน้าร้านมีที่จอดประมาณ 4 คัน  ถ้าเต็มสามารถหาที่จอดริมถนนที่ใกล้กับตัวร้าน

  โทร : 081 888 6446
  Facebook: Treat Cafe  

  Tags : , ,

 • บทความที่เกี่ยวข้อง

 • บทความล่าสุด

  บทความแนะนำ

  รีวิวคาเฟ่และร้านอาหาร