• TraveliGo จองทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องเที่ยว ครบจบในเว็บเดียว

  TraveliGo เว็บน้องใหม่ สัญชาติไทย ที่มีบริการจองทุกอย่างเกี่ยวกับการท่องเที่ยวครบจบใน เว็บเดียว

  วันนี้เรามารู้จักเว็บไซต์เรื่องการท่องเที่ยว น้องใหม่ สัญชาติไทย ที่มีทุกอย่างครบ จบในเว็บเดียว ทั้ง โรงแรม ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า บัตร และประกันการเดินทาง กันค่ะ  มาเริ่มต้นรู้จักชื่อเสียงเรียงนามของเว็บกันก่อนเลยค่ะ TraveliGo อ่านว่า ทรา-เวล-ไอ-โก นะคะ

   

  %e0%b8%9b%e0%b8%81-trivago%e0%b9%83%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b9%88

  TraveliGo มีสกุลเงินให้เลือกชำระเงินได้ทั้งหมด 9 สกุลเงิน และภาษาทั้งหมด 6 ภาษา

  1-pic02

  1-pic03

   

  โรงแรม

  TraveliGo มีโรงแรมให้เลือกกว่า 500,000 โรงแรมทั่วโลก โดยใส่จุดหมายปลายทางที่เราต้องการไป อาจจะเป็นชื่อประเทศ, ชื่อเมือง, พื้นที่ที่เราจะไป หรืออาจจะเป็นชื่อโรงแรมเลยก็ได้ค่ะ พร้อมวันที่จะเข้าพัก และวันที่ออก และสุดท้ายคือจำนวนผู้เข้าพัก เพื่อค้นหาโรงแรมกันค่ะ

   

  2-hotel01

   เราลองกรอกพื้นที่เป็นหัวหิน นะคะ ก็จะมีโรงแรมบางส่วนแนะนำขึ้นมา หลังจากนั้นก็กดค้นหาได้เลย

   

  2-hotel02

  หน้าถัดไปก็จะมีโรงแรมขึ้นมาให้เลือกมากมาย โดยเรียงจากราคาต่ำสุดไปสูงสุด อ่อ เว็บนี้ส่วนใหญ่จะเป็นโรงแรม 3-5 ดาวนะคะ และ ที่สำคัญ ข้อดีของเว็บเค้าคือความจริงใจค่ะ ราคาที่แสดงคือเห็นเท่าไหนจ่ายเท่านั้น ไม่มีราคาแฝงใดๆเพิ่มเติมทีหลังค่ะ

   

  2-hotel03

   

  พอเลือกโรงแรมเรียบร้อยแล้ว พอกดเข้าไปก็จะมีรายละเอียดต่างๆของโรงแรม ทั้งที่อยู่ รูปภาพของโรงแรมทั้งวิว ห้องพัก และส่วนต่างๆค่ะ นอกจากนี้ยังมีแผนที่ทางด้านขวา ให้กดดูตำแหน่งของโรงแรมได้ด้วยค่ะ

   

   

  2-hotel04

   

  ทีนี้ก็ถึงขั้นตอนการเลือกห้องพักค่ะ ห้องพัก ก็มีหลายประเภทให้เลือก ขึ้นอยู่กับความต้องการของเรา มีทั้งเป็น Room Only และ Bed-Breakfast ค่ะ และเงื่อนไขการยกเลิกห้องพักก็จะมีรายละเอียดกำกับไว้นะคะ ยังไงต้องดูให้ดีกันก่อนกดจองนะคะ

   

  2-hotel05

   

  เลือกห้องพักได้แล้ว ก็กดจองกันนะคะ ทางเว็บก็จะมีสรุปการจองขึ้นมาให้ ว่าเราจะเข้าพักวันที่เท่าไหร่ ถึงเท่าไหร่ ห้องประเภทไหน และราคาค่ะ ทีนี้เราก็แค่ต้องกรอกข้อมูล ผู้ติดต่อ email เบอร์โทรศัพท์ และจ่ายเงิน เท่านี้ก็เรียบร้อยพร้อมเข้าพักค่ะ อ่อ..อย่าลืมอ่านเงื่อนไขการยกเลิกการจองห้องพักด้านขวาล่างด้วยนะคะ เผื่อมี Accident ที่ไปไม่ได้ หรือต้องทำการยกเลิกขึ้นมา ส่วนเอกสารคอนเฟิร์มการเข้าพักจะมีการส่งให้ทาง Email อีกครั้งค่ะ

   

  2-hotel06

   

   

  ตั๋วเครื่องบิน

  เรามาต่อที่ตั๋วเครื่องบินกันเลยดีกว่า TraveliGo มีทั้งเที่ยวบินภายในประเทศ และต่างประเทศ ให้เลือกมากมาย โดยหน้าแรก ก็จะมีโปรโมชั่นเที่ยวบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษให้เลือกด้วย

   

  3-flight01

   

   

  ทีนี้เราลองมาค้นหาเที่ยวบินกันดีกว่า เลือกเอาเส้นทางสุดฮิตของคนไทยเลยละกันค่ะ BKK-NRT

  มีเที่ยวบินให้เลือกมากมาย โดยจะเรียงจากราคาต่ำสุดไปสูงสุดนะคะ ทางด้านซ้ายก็จะมี Filter สามารถเลือกสายการบินที่เราต้องการ และช่วงราคาด้วยค่ะ

   

  3-flight02

  3-flight03

   

  พอเลือกไฟลท์ขาไปได้แล้ว ก็มาเลือกไฟลท์ขากลับกันค่ะ

   

  3-flight04

   

  พอเลือกเสร็จเรียบร้อย หน้าถัดไปก็จะสรุปรายละเอียดการเดินทางพร้อมราคาให้เห็นก่อนทำการจองค่ะ

   

  3-flight05

   

  หลังจากนั้นก็ทำการกรอกข้อมูลผู้โดยสาร พร้อมกดชำระเงิน เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ ส่วน Itinerary ก็จะส่งเข้าไปให้ที่ Email ของเราอีกครั้งเพื่อคอนเฟิร์มค่ะ

   

  3-flight06

   

  รถเช่า

  ในส่วนของรถเช่าก็เช่นเดียวกันค่ะ มีทั้งในประเทศ และต่างประเทศให้เลือกใช้ โดยเราจะต้องกรอกข้อมูล เรื่องสถานที่รับรถ และสถานที่คืนรถ พร้อมวันที่และเวลา เพื่อค้นหารถที่เราต้องการค่ะ

   

  4-car01

   

  ซึ่งพอกดเข้ามาแล้ว ก็จะมีรายละเอียดว่ารับรถที่ไหน รถนั่งได้กี่ที่ กี่ประตู มีแอร์คอนดิชั่น และเกียร์ชนิดไหน ก็มีรถหลากหลายยี่ห้อ จากบริษัทต่างๆมากมายค่ะ

   

  4-car02

   

  พอได้สิ่งที่ตรงกับความต้องการของเราแล้ว ก็กดเลือกรถที่เราต้องการ พร้อมทั้งกรอกข้อมูล ผู้จองและชำระเงินค่ะ อ่อ อย่าลืมอ่านรายละเอียดการจองพร้อมทั้งวันที่และสถานที่รับรถอีกครั้งเพื่อคอนเฟิร์มนะคะ นอกจากนี้ ยังมีรายละเอียดแจ้งเรื่องการคุ้มครอง ณ วันรับรถด้วยค่ะ และมี Option เพิ่มเติมให้เลือกด้วย สำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆมาด้วยนะคะ พอเราเลือกครบหมดแล้วก็ทำการกรอกข้อมูล และชำระเงินต่อไปค่ะ เท่านี้ก็เรียบร้อย

   

   4-car03

   

  นอกจากนี้ ยังมีรายละเอียดแจ้งเรื่องการคุ้มครอง ณ วันรับรถด้วยค่ะ และมี Option เพิ่มเติมให้เลือกด้วย สำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆมาด้วยนะคะ พอเราเลือกครบหมดแล้วก็ทำการกรอกข้อมูล และชำระเงินต่อไปค่ะ เท่านี้ก็เรียบร้อย

   

  4-car04

   

   

  ทัวร์

  สำหรับ TraveliGo ก็จะมีส่วนของ แพ็คเกจทัวร์ด้วยนะคะ ทั่วโลกเลย มีทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยเราสามารถค้นหาได้จากพื้นที่ที่เราจะไป เช่น โตเกียว, ญี่ปุ่น พร้อมระบุวันที่ที่ต้องการ ก็จะมีแพ็คเกจทัวร์ขึ้นมาให้เลือกมากมายเลยค่ะ

   

  5-tour01

   

  ที่พิเศษไปกว่านั้น TraveliGo ยังมี Filter เพื่อกรองสำหรับกิจกรรมที่เราสนใจ จะได้เลือกทัวร์ได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ เช่น เน้นไหว้พระ หรือ อาจจะเน้นเป็น สถานที่ธรรมชาติ ก็สามารถติ๊กเลือกได้เลย

   

   5-tour02

   

  ซึ่งถ้าเราสนใจทัวร์แพ็คเกจไหน เราก็สามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดของแพ็คเกจได้ค่ะ ข้อดีคือมีข้อมูลบอกเลยว่า วันที่ 1-2-3-4 ของการเดินทาง ไปไหนบ้าง มีกิจกรรมอะไรบ้าง พร้อมทั้งบอกเรื่องอาหารแต่ละมื้อด้วยค่ะ ว่ามีบริการรวมในแพ็คเกจแล้วหรือต้องไปทานเอง อ่อ..นอกเหนือจากนี้ เรายังสามารถโหลดโปรแกรมทัวร์เป็น PDF เพื่อไปนำเสนอคนที่บ้านได้ด้วยนะ

   

   5-tour03

  พอได้แพ็คเกจทัวร์ที่ถูกใจแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็เลือกห้องนอนค่ะ อาจจะเป็นเตียงเดี่ยว เตียงคู่ หรือเป็นเตียงสำหรับ 3 ท่านก็มีให้เลือกด้วยนะคะ ที่เหลือก็ทำการกรอกข้อมูลผู้เดินทาง เพื่อยืนยันการจองและชำระเงิน เท่านี้ก็พร้อมเดินทางแล้วค่ะ

   

  5-tour04

   

   

  บัตร

  มาถึงส่วนที่ 4 ของ TraveliGo แล้วนะคะ ในส่วนนี้ก็จะเป็นส่วนของบัตรเข้าชม และบัตรผ่านประตู ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆในแต่ละประเทศ, Museum  และสวนสนุกต่างๆ ทั่วโลกค่ะ

  ในการค้นหาบัตรต่างๆที่เราก็ต้องการ ทำได้โดยการใส่ Area ที่เราจะไปนะคะ เช่น เราอยากไปสวนสนุกที่ญี่ปุ่น ก็กรอกญี่ปุ่นลงไปที่ช่อง เพื่อค้นหาได้เลยค่ะ

   

   6-ticket01

   

  พอกดเข้าไปแล้ว บัตรเข้าชมก็จะมีขึ้นมาให้เลือกมากมายเลยค่ะ

   

   6-ticket02

   

  เราลองเลือกเป็น Tokyo Disneysea นะคะ ก็จะรายละเอียดของสถานที่ ส่วนเราก็ต้องระบุวันที่ที่จะไป พร้อมจำนวนผู้เดินทางค่ะ

   

   6-ticket04

   

   

  Step ต่อไปก็เหมือนเดิมค่ะ ใส่ข้อมูลพร้อม Email และชำระเงินเพื่อสั่งซื้อบัตรค่ะ หลังจากนั้นก็จะมี email มาคอนเฟิร์มอีกครั้งค่ะ

   

   6-ticket04

   

  ประกันการเดินทาง

  สุดท้ายและท้ายสุด ก็คือประกันการเดินทางค่ะ ตอนนี้ประกันการเดินทาง ถือเป็นสิ่งสำคัญในการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศไปแล้ว ทั้งในเรื่องการใช้ในการขอวีซ่า สำหรับบางประเทศ และการคุ้มครองต่างๆ เกี่ยวกับไฟลท์ดีเลย์ กระเป๋าหาย กระเป๋าไม่มา หรือว่าเจ็บป่วยระหว่างเดินทาง ในเว็บ TraveliGo นี้ก็มีประกันให้เลือกซื้อจากบริษัทหลักๆ 5 บริษัท ก็คือ MSIG, กรุงเทพประกันภัย, Allianz, ไทยวิวัฒน์ และ AIG ค่ะ

   

   7-insurance01

   

   

  ซึ่งเราก็จะต้องกรอกรายละเอียดการเดินทางของเราว่าไปประเทศไหน และวันที่ ที่เดินทางไปและกลับ เพื่อเลือก Package ที่เหมาะสมกับการเดินทางของเราค่ะ

   

   

  7-insurance02

   

  Package ของประกันการเดินทางมีให้เลือกเยอะเลย ตั้งแต่ราคาหลักร้อยบาท ถึงพันบาท ต่างกันตามรายละเอียดความคุ้มครอง เราสามารถกดปุ่ม รายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อดูข้อมูลความคุ้มครองทั้งหมดได้ค่ะ

   

  7-insurance03

   

  พอเลือกได้แล้ว ก็กดปุ่ม สมัคร ตัวเว็บก็จะลิงค์ไปยังหน้าของ บริษัทประกันนั้นๆ อีกครั้งเพื่อทำการซื้อค่ะ แต่ความยากก็มีอยู่นิดนึงคือ เราต้องกรอกรายละเอียด และวันที่เดินทางอีกครั้งเพื่อสั่งซื้อต่อไปค่ะ

   

  7-insurance04

  ขั้นตอนสุดท้ายก็คือ กรอกข้อมูลผู้เอาประกันภัย พร้อมชำระเงิน แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จพร้อมเดินทางแล้วค่ะ

   

  7-insurance05

   

  7-insurance06

  สรุป

  โดยรวมสำหรับเว็บท่องเที่ยวน้องใหม่ สัญชาติไทย TraveliGo นี้ ถือว่าเป็นเว็บไซต์ที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ว่า มีทุกอย่างครบจบในเว็บเดียวเรื่องการท่องเที่ยว ทำให้เราไม่ต้องเปิดหลายๆเว็บเพื่อหาทีละอย่าง และที่สำคัญ ความจริงใจของเว็บเค้าแหละค่ะ คือราคาที่โชว์ เห็นเท่าไหร่ก็จ่ายเท่านั้นเลย ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆแฝงขึ้นมา ในส่วนของโรงแรมก็มีให้เลือกมายมายถึง 5 แสนกว่าโรงแรมทั่วโลก ตั๋วเครื่องบินก็มีไฟลท์ให้เลือกมากมาย ขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่เราจะไป แต่ก็อาจจะมีความช้าในการโหลดข้อมูลบ้าง แต่ก็ถือว่ายังรับได้ค่ะ ในด้านของรถเช่า ก็ถือว่ามีรถให้เลือกจากผู้ให้บริการหลักที่น่าเชื่อถือมากมาย สะดวกสบายมาก ทัวร์ ก็ชอบตรงที่ข้อมูลแน่น ประกอบการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ บัตรเข้าชมและผ่านประตู ต่างๆ ถ้าเราสามารถซื้อได้ล่วงหน้าแบบนี้ ความสะดวกสบายและประหยัดเวลาในการไปต่อแถวซื้อ ณ สถานที่นั้นๆ ทำให้มีเวลาเที่ยวเพิ่มมากขึ้นด้วยแหละ และสุดท้าย ประกันการเดินทาง ที่มีให้เราเลือกสรร จาก 5 บริษัทหลักๆ ซื้อไว้อุ่นใจเวลาเดินทางค่ะ

  คิดจะเดินทางเมื่อไหร่ อย่าลืมให้โอกาสเว็บน้องใหม่สัญชาติไทย เว็บนี้นะคะ https://th.traveligo.com

  Tags :

 • บทความที่เกี่ยวข้อง

 • บทความล่าสุด

  บทความแนะนำ

  อร่อยด้วยกัน