• ร้านทิพวรรณ อาหารเวียดนาม- อีสาน

  ร้านทิพวรรณ

  สำหรับใครที่ชอบรับประทานอาหารเวียดนามผักเยอะๆและอาหารอีสาน รสแซ่บ ลองมาที่นี่ค่ะ ร้านทิพวรรณ  มีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย  คอนเฟิรม์รสชาติอร่อยเด็ด  โดยเฉพาะอาหารเวียดนามพร้อมผักสด ถูกใจคนรักสุขภาพและชอบทานผักเป็นอย่างยิ่ง ร้านทิพวรรณ มีอยู่ 2 สาขา ค่ะ คือ  สาขาพหลโยธิน ซอยพหลโยธิน 53 – พหลโยธิน 55 ใกล้กับอู่รถโดยสารบางเขน  และสาขาที่เราจะมาชวนชิวกันวันนี้ค่ะ คือ สาขาลาดพร้าว ตั้งอยู่ริมถนนระหว่างซอยลาดพร้าว 99 และ 101

   ร้านทิพวรรณ

  ร้านใหญ่โต มี่ที่นั่งมากมาย ทั้งในโซนของพักลม เปิดรับอากาศสบายๆ สำหรับใครชอบแอร์ ก็มีจัดพื้นที่ไว้ค่ะ เสียค่าแอร์เพิ่มคนละ 10 บาท ที่จอดรถก็มีบริการพร้อมหายห่วง

   ร้านทิพวรรณ

  หยิบเมนูมาเปิด มาร้านทิพวรรณ เมนูอาหารยอดฮิต ขึ้นชื่อของร้าน นี้เลยค่ะ แหนมเนือง ชอบความนุ่มขอหมูแหนมเนือง เสริฟพร้อมพักสดเคื่องเคียง มีให้เลือกทั้งชุดเล็ก ชุดใหญ่ เวลารับประทานก็ห่อทุกอย่างรวมกัน  ใส่น้ำจิ้มรสเข้มข้น ลงไป  พร้อมรับประทานผักแกล้มกันไป สุดยอดค่ะ นอกจากแหนมเนือง  ยังมีอีกหลายเมนูของอาหารเวียดนาม เช่น ปอเปี๊ยะสด แหนมคลุก ก๊วยจั๊บยวน ฯลฯ และอีกเมนูที่อยากนำเสนอ  คือ หมูยอ พร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ ซึ่งเป็นสูตรที่ทางร้านทำเอง

   ร้านทิพวรรณ

  ร้านทิพวรรณ

  จบจากเมนูอาหารก็มาเมนูอาหารอีสานกันบ้าง มีให้เลือกรับประทานหลายอย่างเช่นกัน ทั้งสารพัดส้มตำ ตำไทย ปู ปลาร้า  ไข่เค็ม ตำซั่ว  ตำปูม้า ฯลฯ ลาบ น้ำตก ต้มแซ่บ  ปลาช่อนเผา ดูเมนูกันจนตาลาย

   ร้านทิพวรรณ

  ตามด้วยเมนูเบสิคคอหมูย่าง พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด

   ร้านทิพวรรณ

  หอยแคลงลวกตัวใหญ่มาก

   ร้านทิพวรรณ

  เมนูชื่นชอบ ปูม้า ปกติจะสั่งแต่ส้มตำปูม้า คราวนี้ลองสั่ง ยำปูม้า มากินดู หน้าตาแปลกๆดี  เพิ่งจะเคยเห็น ปกติยำปูม้าจะคลุกน้ำยำมาเสร็จสรรพ แต่อันนี้ให้ราดเองตามใจชอบ ลองชิมดูเนื้อปูแน่นดี ไม่มีกลิ่นคาว แต่น้ำจิ้มไม่ค่อยแซ่บเท่าไหร่ แต่โดยรวมรสชาติพอไปได้ค่ะ

   ร้านทิพวรรณ

  หลังจากรับประทานของคาวเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมปิดท้ายด้วยของหวานนะค่ะ มาร้านทิพวรรณ ขนมหวานขึ้นชื่อ บัวลอยเผือก น้ำกระทิหอมหวานอร่อยมาก  มาที่นี่กี่ครั้งอิ่มแค่ไหนก็ไม่ลืมที่จะสั่งบัวลอยเผือกมาทาน

  ร้านทิพวรรณ

  ร้านทิพวรรณ

  รายละเอียดเพิ่มเติม

  ทิพวรรณ ร้านอาหารเวียดนาม – อีสาน สาชาลาดพร้าว

  อยู่ระหว่างซอยลาดพร้าว 99 ก่อนถึงลาดพร้าว 101

  เวลาเปิด 11.00 น. – 22.00 น.

  โทร 02 538 7598 ,  02 538 7590

  Tags : , , ,

 • บทความที่เกี่ยวข้อง

 • บทความล่าสุด

  บทความแนะนำ

  อร่อยด้วยกัน