The Tree Riverside ที่พักแก่งกระจานริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ

เข้าชม 954 ครั้ง

หากกำลังมองหาที่พักผ่อนในบรรยากาศฮีลใจ ใกล้ชิดธรรมชาติและความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่า ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ แก่งกระจาน เพชรบุรี คือ จุดหมายที่มากี่ครั้งก็ยังประทับใจเสมอ แวะมาเที่ยวเขื่อนแก่งกระจาน ชมทะเลหมอกพะเนินทุ่ง แวะคาเฟ่สวย นั่งทานอาหารชมพระอาทิตย์ตกริมเขื่อน พักที่พักสะดวกสบายริมน้ำเพชรบุรีทีเปิดให้บริการหลายแห่ง  หนึ่งในนั้น คือ The Tree Riverside Kaeng Krachan  รีสอร์ทสุดหรูริมโค้งน้ำเพชรบุรี ดีไซน์โดดเด่น ตกแต่งทันสมัย พื้นที่ภายในรีสอร์ทกว้างขวางรายล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี และวิวภูเขาแห่งแก่งกระจาน ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้ง บ้านวิลล่า เต้นท์หรูติดแอร์  มีห้องอาหาร ห้องจัดประชุมสัมมนา และพื้นที่ผ่อนคลายให้นั่งเล่นพักผ่อนริมน้ำ  ครบจบตอบโจทย์ทุกความสะดวกสบายของทุกกลุ่ม ทุกวัย จะจูงมือเพื่อนฝูง คนรัก หรือจะมาพักผ่อนแบบครอบครัว รับรองว่าได้เติมความสุขในวันพักผ่อนได้แบบเต็มพลัง

 

 

ที่พักตั้งอยู่ในโซนแก่งกระจาน ริมแม่น้ำเพชรบุรี  ไม่ไกลจากเขื่อนแก่งกระจาน พื้นที่รีสอร์ทกว้างขวาง ท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจีและภูเขา มีความโดดเด่น คือ ดีไซน์ของบ้านพักสวยแปลกตา มีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง และลำคลองขนาดเล็กไหลผ่าน มองจากภาพมุมสูง จะเห็นชัดเจนว่า บ้านพักแต่ละหลังแทรกตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ รายล้อมด้วยผืนป่า เพราะฉะนั้นตลอดเวลาที่อยู่ในที่พัก จะได้ยินเสียงนกร้องและเสียงของธรรมชาติคอยขับกล่อม ได้ยินแล้วรื่นหูมาก ประกอบกับบ้านพักที่สะดวกสบาย จึงช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้มาที่นี่

 

 

เมื่อเข้ามาถึงที่พัก ตรงเข้าไปยังบริเวณล็อบบี้เพื่อเช็คอินเข้าห้องพัก ล๊อบบี้เป็นแบบโอเพ่นแอร์ มีพื้นที่กว้างโล่งโปร่งสบาย มีมุมให้นั่งพักหลายมุม หน้าล๊อบบี้ยังมีจักรยานดีไซน์เก๋แบบวินเทจ ให้บริการฟรีสำหรับปั่นออกกำลังกายเบาๆ ชมบรรยากาศรอบที่พัก

 

 

The Tree Riverside  มีห้องพักให้เลือกถึง 8 แบบ ทั้งหมดรวม 76 ห้อง  เน้นการตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ทั้งบ้านพักวิลล่าดีไซน์โดดเด่นสไตล์นอร์ดิก เหมือนบ้านในต่างประเทศ แถมยังออกแบบได้กลมกลืนกับธรรมชาติมาก ทั้งแบบวิลล่าที่อยู่ท่ามกลางสวน ริมสระน้ำ และริมคลอง และที่พักในสไตล์บูติคเต้นท์ติดแอร์ ภายในห้องพักเกือบทุกแบบตกแต่งเรียบหรู แบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยได้ลงตัวมาก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมภายในที่พัก ทั้ง ปั่นจักรยาน พายเรือคายัคในลำคลอง  ล่องแพยางแม่น้ำเพชรบุรีที่สามารถล่องแพได้จากหน้ารีสอร์ท

 

 

มาชมห้องพักในแต่ละแบบ เริ่มจาก VILLA SUPERIOR  ริมน้ำ ใกล้สระว่ายน้ำ เป็นบ้านชั้นครึ่งเพดานสูง มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่  พักได้สูงสุด 3 ท่าน ภายในตกแต่งเรียบง่ายแต่หรูหรา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโซฟาภายในห้องสำหรับนั่งเล่น  ความเก๋ของห้องนี้ คือ มีบันไดไม้สำหรับเดินขึ้นบนชั้นลอย มีที่นอนสำหรับ 1 ท่าน  บริเวณหน้าบ้านยังมีเปลตาข่ายนั่งเล่นริมน้ำชมวิวอีกด้วย

 

 

ด้านหลังคือ  VILLA โซนติดสวน  ตัวบ้านเป็นบ้านทรงสูง 2 ชั้น สามารถเลือกได้ว่าจะพักชั้นบนหรือชั้นล่าง ชั้นล่างจะสะดวกที่ไม่ต้องเดินขึ้นบันได ส่วนชั้น 2 มีความดีงามที่มีระเบียงชมวิวมองเห็นวิวภูเขาและบรรยากาศโดยรอบ ภายในห้องทั้งชั้นล่างและชั้นสองตกแต่งเหมือนกัน มีพื้นที่กว้าง สะดวกสบาย แบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน ทั้งมุมนั่งทำงาน ห้องน้ำที่กว้างขวางแบ่งเป็นห้องอาบน้ำ ห้องสุขา และพื้นที่แต่งตัวตรงกลาง ซึ่งห้องน้ำของที่นี่จะเหมือนกันเกือบทุกหลัง  เหมาะสำหรับมาพัก 2 ท่าน หรือถ้ามากับเพื่อน 3-4 คน สามารถเหมาหลังพักได้ทั้งชั้นบน ชั้นล่าง

 

 

Villa Twin Plus  ห้องพักสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวใหญ่ เป็นบ้านแฝด 2 หลังสไตล์นอร์ดิก มีพื้นที่ส่วนกลางและเทอเรสชมวิวเชื่อมต่อกัน บ้านหลังแรกตกแต่งคล้ายกับห้อง VILLA เป็นเตียงคู่  ส่วนอีกหลังตกแต่งเหมือนห้อง  VILLA SUPERIOR  ที่มีพื้นที่นอนบนชั้นลอย เมื่อเปิดประตูบ้านพักออกมา เดินเพียงสองสามก้าวเจอสระว่ายน้ำ ห้องนี้พักได้สูงสุดถึง  8 ท่าน

 

 

เอาใจสายแค้มป์ปิ้ง  ไปต่อที่ห้องพักในโซนเต็นท์  แบ่งออกเป็น 2 โซนคือ TENT ZONE A  ด้านหน้ามองเห็นวิวแม่น้ำเพชรบุรี และ TENT ZONE B  ติดริมคลองรายล้อมด้วยธรรมชาติ มีแปลตาข่ายนั่งเล่น ตัวเต็นท์ทั้ง 2 โซน ดีไซน์เหมือนกัน เป็นเต็นท์กระโจมขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น และห้องน้ำที่มีความสะดวกสบายมาก ประดุจบ้านวิลล่า 1 หลัง

 

 

นอกจากบ้านพักเป็นหลัง ยังมีห้องพักแบบ Superior  ในตัวอาคาร 2 ชั้น ตั้งอยู่ด้านหลัง ใกล้กับห้องประชุมสัมมนา ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น พร้อมระเบียงส่วนตัว เหมาะสำหรับมาพักแบบสองท่าน หรือกรุ๊ปสัมมนาที่มาเป็นกลุ่มใหญ่

 

 

ส่วนพื้นที่พักผ่อนภายในรีสอร์ทค่อนข้างกว้างมาก สามารถเดินเล่นชมวิวโดยรอบได้หลายจุด โดยเฉพาะพื้นที่พักผ่อนริมแม่น้ำเพชรบุรี มีมุมนั่งเล่น ทั้งเบาะรองนั่งสีสดใสบนพื้นหญ้ากว้าง เก้าอี้ชายหาดริมน้ำ ชิงช้าให้ไกวเล่น รวมทั้งยังมีรังนกบาหลีที่มีป้ายชื่อที่พักให้ได้นั่งถ่ายรูปเก๋ๆ  สามารถสั่งเครื่องดื่มหรืออาหารจากร้านอาหารมาทาน ฟังเสียงน้ำไหล หรือจะลงไปเอาเท้าแช่น้ำ หรือเอาตัวจุ่มลงไปเบาๆ ริมแม่น้ำเป็นลำธารที่ไม่ลึกมากและค่อนข้างใส 

 

 

ที่นี่ยังตอบโจทย์ทุกกิจกรรมและพื้นที่สำหรับครอบครัว ทั้งสนามเด็กเล่น ห้องฟิสเนตสำหรับคนรักการออกกำลังกาย และห้องประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ 2 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ถึง 150 คน

 

 

มื้อเย็นไม่ต้องไปทานที่ไหน ฝากท้องไว้กับร้านอาหาร SAVIO Café & Restaurant ร้านอาหารในที่พัก ให้บริการอาหารหลายรูปแบบ ทั้งอาหารไทยที่เน้นใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่น อาหารยุโรป รวมถึงกาแฟและเครื่องดื่ม แต่บรรยากาศเป็นใจขนาดนี้ต้องไม่พลาดสั่งเมนูยอดนิยมอย่างหมูกระทะมานั่งทานมองวิวริมน้ำ จัดเต็มเนื้อหมู หมึก หอย และกุ้ง  หรือจะสั่งเมนูอาหารแบบกับข้าว เมนูแนะนำ อย่างเช่น ปลาแรดทอดกระเทียมตัวโต ทอดมากรอบมาก ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ  ต้มยำปลาคังจัดเนื้อปลามาให้แบบเต็มถ้วย  ยำผักกูดเมนูท้องถิ่นยอดฮิตของแก่งกระจาน  อีกหนึ่งเมนูห้ามพลาดพิซซ่าฮาวายเอียน สูตรเฉพาะของทางร้านที่นวดแป้งเอง แป้งบางแต่นุ่มคล้ายแป้งตอติญ่า  ปกติทานแต่บางกรอบ เป็นครั้งแรกที่ได้ทานพิซ่าแป้งบางนุ่มอร่อยไปอีกแบบ ห้องอาหารยังเปิดต้อนรับลูกค้าจากภายนอกที่ต้องการเข้ามาทานอาหารดื่มด่ำบรรยากาศริมน้ำเพชรบุรีด้วยเช่นกัน เปิดให้บริการตั้งแต่ 10 โมง – สองทุ่ม

 

 

ในส่วนของเมนูอาหารเช้า ให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งเมนูอาหารไทยเป็นกับข้าวและข้าวต้ม อเมริกันเบรคฟาสต์ ไส้กรอก แฮม ไข่ดาว กาแฟ ขนมปัง รวมถึง สลัดผัก ผลไม้สด โยเกิร์ต และน้ำผลไม้อีกด้วย

 

 

The Tree Riverside Resort  อีกหนึ่งที่พักแก่งกระจาน ที่ชอบทั้งรูปแบบดีไซน์ ที่พักยังใหม่และสะอาดมาก  แถมยังได้บรรยากาศความเป็นธรรมชาติ กลมกลืนไปกับความเป็นแก่งกระจาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง รวมทั้งการบริการของพนักงานที่น่ารักให้คะแนนเต็มสิบ เป็นการพักผ่อนแบบพรีเมี่ยมในราคาหลักพันต้นๆ ที่รู้สึกว่าคุ้มค่าเกินราคา มาพักที่นี่ได้ความเป็นส่วนตัว หลับสบาย ให้ความรู้สึกว่าได้มาพักผ่อนจริงๆ

 

 

The Tree Riverside Resort  

ที่อยู่ : 301 หมู่ 1 สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 76170

โทร : 032  706  151

Facebook : The Tree Riverside Resort – KaengKrachan 

 ห้องพักมี 8 แบบ

– Superior (สำหรับ 2 ท่าน)

– Villa Superior (สำหรับ2 ท่าน)

– Villa (สำหรับ  2 ท่าน)

– Tent ( สำหรับ 2 ท่าน)

– Villa Suite ( สำหรับ 2 ท่าน)

– Villa Plus (สำหรับ 3 ท่าน)

– Villa Twin Plus ( สำหรับ 5 ท่าน)

– Pool Villa Twin Plus (สำหรับ 5 ท่าน)

สามารถติดตามราคาโปรโมชั่นในแต่ละเดือนในหน้าเพจ และสอบถามได้ในเพจของ   the tree riverside kaeng krachan

 

เข้าชม 954 ครั้ง