Silver Valley Farm & Cafe ที่พักฟาร์มสเตย์ท่ามกลางธรรมชาติ

เข้าชม 456 ครั้ง

อบอุ่นใจและผ่อนคลายเมื่อได้มาพักที่ Silver Valley Farm & Cafe (ซิลเวอร์ วัลเลย์ ฟาร์ม แอนด์ คาเฟ่)  ที่พักฟาร์มสเตย์ท่ามกลางธรรมชาติ ในอำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช ห้องพักตกแต่งน่ารัก มีความมุ้งมิ้งชวนฝัน แนบชิดลำธารที่ไหลผ่าน เหมาะสำหรับมาปล่อยใจพักผ่อนในวันหยุด ภายในที่พักยังมีร้านกาแฟ ในสวนสีเขียวต้นไม้ปกคลุมมีความร่มรื่น เป็นที่พักที่แสนฮีลใจไปกับบรรยากาศและการตกแต่ง

 

 

Silver Valley Farm & Cafe ตั้งอยู่ในอำเภอลานสกา ไม่ไกลจากบ้านคีรีวง เป็นที่พักและคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ภายในสวนแสนร่มรื่น และต้นไม้นานาชนิด มีฟาร์มเกษตรเล็กๆของที่พักปลูกผักและเมล่อน ที่นี่มีบ้านพัก+เต้นท์กระโจม ทั้งหมด 6 หลัง 6 แบบ ให้เลือก แต่ละหลังดีไซน์แตกต่างกัน มีความน่ารักอบอุ่น เราเลือกพักบ้านหลังไฮไลท์ คือ บ้านนับดาว บ้านพักที่มีลำธารไหลผ่านหน้าบ้าน เป็นบ้านสูง 3ชั้น 2 ห้องนอน มีดาดฟ้าดูดาว มีห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น เปลเชือกนอนหน้าห้องนอน มี TV WiFi น้ำอุ่น ตู้เย็น กระติกน้ำร้อน ไดร์เป่าผม เรียกได้ว่ามีครบทุกอย่างภายในห้อง ราคาวันธรรมดา คืนละ 2500 บาท  ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 3,000 บาท พักได้ 2 ท่านพร้อมอาหารเช้า  สามารถเสริมได้อีก 2ท่าน เพิ่มเงินท่านละ500บาท

 

 

ชั้นล่างของบ้าน คือ พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะนั่ง ห้องน้ำ อ่างล่างหน้า ตู้เย็น กาน้ำร้อน ประตูเป็นแบบกระจก ทุกมุมของที่พักตกแต่งน่ารักมาก สังเกตว่ามีรูปสาวน้อยน่ารัก ติดเต็มไปหมด น่าจะเป็นลูกสาวของเจ้าของที่พัก

 

 

ส่วนชั้นสอง คือ ห้องนอนใหญ่ สามารถพักได้สองท่าน มีประตูบานใหญ่ใกล้เตียงนอก ที่สามารถเปิดออกไป มีที่นั่งเล่นเป็นแปลตาข่าย เพื่อชมวิวของลำธาร

 

 

ขึ้นไปอีกชั้น คือ ห้องใต้หลังคา สามารถพักได้อีก 2 ท่าน เปิดออกไปมีพื้นที่นั่งเล่น อยู่ด้านนอก

 

 

ศาลานั่งเล่นที่อยู่ริมลำธาร แต่เสียดายวันที่ไปพักเจอพายุ ลมแรง ฝนตกตลอด ไม่ได้ไปเดินเล่นตรงลำธาร  ตอนเย็น​สามารถสั้ง​อาหาร​หรือ​ชุดหมู​กระทะ​มานั่งทาน​ริ​มลำ​ธาร​ได้

 

 

พื้นที่ในส่วนของคาเฟ่ ตกแต่งน่ารักในทุกมุม ให้อารมณ์เหมือนนั่งเล่นในบ้านสวน มีเครื่องดื่มของหวานรวมทั้งอาหารจานเดียว อาหารทานเล่น 

 

 

ตอนเช้ามาทานอาหารเช้าที่คาเฟ่ จัดมาเป็นชุดขนมจีนใต้ ขนมใต้ รสชาติอร่อย ผ่านมาเที่ยวในย่านลานสกา คีรีวง แวะมาพักหรือแวะมาจิบเครื่องดื่มที่ Silver Valley Farm & Cafe สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติ และบรรยากาศอันอบอุ่นกันได้เลย 

 

 

 Silver Valley Farm and Cafe

ที่อยู่ : ถนนเส้น 4015 ก่อนถึงน้ำตกกะโรม (จากโรงเรียนบ้านร่อน 400 เมตร) อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช

คาเฟ่เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น.

โทร. 095-289-2024, 083-523-1336

FB : Silver Valley ซิลเวอร์วัลเลย์

 

เข้าชม 456 ครั้ง